ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โทเคนมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ของ Ampleforth ถูกขายหมดในเวลาเพียง 11 วินาที จากการทำ IEO บนแพลตฟอร์ม Tokinex

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โรดทาวน์, หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน--14 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tokinex แพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ประกาศความสำเร็จในการเปิดขายโทเคน Ampleforth ครั้งแรกหมดภายในระยะเวลาเพียง 11 วินาที โดยโทเคนที่ถูกนำออกมาขายดังกล่าวมีมูลค่ารวม 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นสัดส่วน 10% ของอุปทานโทเคน AMPL

ผู้ซื้อทุกคนสามารถซื้อเหรียญใหม่นี้ผ่านวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขาได้โดยตรง และจะได้รับโทเคน AMPL เป็นการแลกเปลี่ยภายในไม่กี่วัน ซึ่งผู้ซื้อจะต้องยืนยันตัวตนล่วงหน้าก่อนทำการขายเหรียญดังกล่าวผ่านบริการ Blockpass KYC โดยข้อมูลของทุกคนจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะ Bitfinex หรือ Ethfinex จะไม่เก็บข้อมูลส่วนตัวไว้หลังสิ้นสุดการขายโทเคน

"เรายินดีที่ได้เห็นความสำเร็จที่เป็นสถิติใหม่ในการเปิดขายเหรียญออกใหม่ครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม Tokinex" คุณ Jean Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex และ Ethfinex กล่าว "ความต้องการเหรียญ Ampleforth นั้นสูงมากอย่างไม่น่าเชื่อ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบโอกาสอันดีในการซื้อเหรียญให้กับทุกคน เรากำลังเฝ้ารอที่จะได้เห็นการพัฒนาของโครงการ Ampleforth และจะประกาศรายชื่อของเหรียญใหม่ๆ บน Bitfinex และ Ethfinex ออกมาในช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อไป"

สมุดปกขาวของ Ampleforth ซึ่งร่วมเขียนโดยคุณ Manuel Ricon Cruz นักวิจัยจาก Hoover Institute ได้แสดงให้เห็นรายละเอียดเกณฑ์วิธีของ Ampleforth รวมถึงเนื้อหาที่ทำให้เข้าใจถึงวิธีการใช้ AMPL ในฐานะสินค้าโภคภัณฑ์สังเคราะห์ชนิดใหม่ ส่วนสมุดปกแดง (Red Book) ที่มีการเผยแพร่ออกมาพร้อมกันก็ระบุถึงทฤษฎีทางเศรษฐศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเหรียญดังกล่าวด้วย

"เรารู้สึกตื้นตันใจจากความน่าตื่นเต้นในการเสนอขายเหรียญออกใหม่" คุณ Evan Kuo ซีอีโอของ Ampleforth กล่าว "ความสำเร็จของการเสนอขายเหรียญครั้งนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความต้องการของตลาดที่แสวงหาทรัพย์สินที่มีความหลากหลายมากกว่าในปัจจุบัน ทั้งนี้ การร่วมงานกับทีมของ Tokinex ได้สร้างโอกาสอันดีให้เราสามารถทำให้ Ampleforth กลับขึ้นมามีชีวิตชีวา และเราตั้งตารอที่จะได้อัพเดทความก้าวหน้าของเราให้ชุมชนได้รับทราบ"

AMPL จะถูกโอนให้กับผู้ซื้อภายในไม่กี่วันข้างหน้า ขณะที่กำหนดการและเวลาการเปิดเผยรายชื่อเหรียญใหม่ของ Bitfinex และ Ethfinex จะตามมาในเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับ Tokinex

Tokinex เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ซึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อเดือนพ.ค. 2562 เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเสนอขายโทเคนจากโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วจากการใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ในวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขา โดยไม่มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้เอาไว้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ โปรเจกต์ที่ระดมทุนบนแพลตฟอร์ม Tokinex สำเร็จแล้วจะไปปรากฎอยู่บนแพลตฟอร์มซื้อขายทั้งของ Bitfinex และ Ethfinex โดยได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ partners@ethfinex.com.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง