ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Forter ปลื้ม ยอดธุรกรรมอีคอมเมิร์ซแตะหลัก 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผู้นำด้านการป้องกันการทุจริตมียอดการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้นสองเท่าในปี 2562 ขณะที่ปริมาณข้อมูลมหาศาลช่วยให้บริษัทสามารถมองเห็นแนวโน้มการซื้อสินค้าและการทุจริต จึงช่วยปกป้องเครือข่ายร้านค้าและบรรดาลูกค้าทั่วโลกได้อย่างทันท่วงที

Forter ผู้นำด้านการป้องกันทุจริตในภาคอีคอมเมิร์ซ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทสามารถประมวลผลธุรกรรมอีคอมเมิร์ซได้สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นมูลค่าที่ยังไม่มีแพลตฟอร์มป้องกันการทุจริตออนไลน์รายใดทำได้มาก่อนจนถึงขณะนี้ ส่งผลให้ Forter มียอดการทำธุรกรรมเมื่อคิดเป็นดอลลาร์เพิ่มขึ้น 100 เท่าในช่วงสามปีที่ผ่านมา และเพิ่มขึ้นสองเท่านับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562

การประมวลผลธุรกรรมปริมาณมหาศาลช่วยให้ Forter มีมุมมองครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ตลอดจนพฤติกรรมการทุจริตในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลก ตั้งแต่ธุรกิจบริการที่มีความหรูหรา การเดินทาง การต้อนรับ บริการตามคำขอ การส่งอาหาร ไปจนถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ซ/ดิจิตอล ร้านค้าที่เป็นส่วนของเครือข่ายระดับโลกของ Forter ซึ่งรวมถึงแบรนด์ดังอย่างห้างสรรพสินค้า Nordstrom บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำอย่าง Priceline และสตาร์ทอัพในวงการคอนซูมเมอร์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง AWAY Travel ต่างได้รับประโยชน์จากขนาดที่ใหญ่มหาศาล และความหลากหลายขององค์กรที่อยู่ภายในเครือข่ายนี้

ตัวอย่างเช่น ทันทีที่บัตรเครดิตถูกขโมย โดยทั่วไปแล้วคนร้ายจะพยายามใช้บัตรใบนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้น เพื่อป้องกันเหตุนี้ Forter สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลการทำธุรกรรมที่มีปริมาณมหาศาล รวมทั้งเทคโนโลยีของบริษัทที่ได้รับรางวัลการันตี เพื่อตรวจจับภัยคุกคามที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และขัดขวางการทุจริตโดยครอบคลุมเครือข่ายทั่วโลกได้ภายในเวลาเพียงเสี้ยววินาที ซึ่งเป็นการช่วยปกป้องเครือข่ายทั้งหมด อีกทั้งยังช่วยป้องกันความสูญเสียมูลค่าหลายพันดอลลาร์ ขณะเดียวกัน เนื่องด้วยการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบเกี่ยวกับการชำระเงินและความปลอดภัยของข้อมูล อาทิ GDPR และ PSD2 ความสามารถของ Forter ในการตรวจพบและป้องกันการทุจริตตลอดวงจรการทำธุรกรรมของลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ จึงเป็นสิ่งที่มีค่ามากยิ่งขึ้นในการขัดขวางการทุจริตสารพัดรูปแบบ ทั้งยังเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดไปพร้อมกันด้วย

อีกสถานการณ์หนึ่งที่เป็นปัญหาคือ ผู้ใช้ที่มีบัตรเครดิตใหม่ และ/หรือมีการอัพเดทรายละเอียดที่อยู่ ผู้ใช้กลุ่มนี้มีแนวโน้มที่จะมีความเสี่ยงสูงขึ้นจากการถูกร้านค้าปฏิเสธอย่างไม่ถูกต้อง ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้า การที่ Forter มีมุมมองกว้างขวางเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภค รวมถึงลูกค้าที่มีการอัพเดทข้อมูลการชำระเงินหรือข้อมูลส่วนตัวใหม่ ดังนั้น ลูกค้าจึงได้รับการยืนยันตัวตนอย่างถูกต้องในทันที ทำให้พวกเขาชำระค่าสินค้าและบริการได้อย่างราบรื่น นั่นเป็นเพราะเครือข่ายขนาดใหญ่แห่งนี้ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้ Forter สามารถปกป้ององค์กรต่าง ๆ ได้มากขึ้น รวมทั้งปกป้องลูกค้าขององค์กรเหล่านี้ด้วย โดยดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำกว่าผู้ให้บริการระบบป้องกันการทุจริตรายอื่น ๆ

"ความเป็นจริงก็คือ ขนาดเป็นเรื่องสำคัญในการต่อสู้กับการทุจริต เนื่องด้วยเครือข่ายของ Forter มีขนาดใหญ่กว่าขนาดของผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกถึงห้าเท่า เครือข่ายของ Forter จึงมีอำนาจมหาศาลในการผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มร้านค้าทั่วโลก เพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็นได้อย่างทั่วถึงชัดเจนมากขึ้น ชาญฉลาดมากขึ้น และป้องกันได้ดีขึ้น ซึ่งนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือประสบการณ์ที่ราบรื่นของผู้บริโภค" Michael Reitblat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Forter กล่าว "การทุจริตเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และสร้างความสับสนวุ่นวาย ร้านค้าจึงต้องมีทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อมอบความถูกต้องแม่นยำ ความสามารถในการปรับตัว และความสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันก็ยังคงให้ลูกค้าสำคัญเป็นที่หนึ่ง แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกต่างไว้วางใจให้เราช่วยพวกเขาบรรลุเป้าหมายดังกล่าว และยอดการทำธุรกรรมมูลค่า 1 แสนล้านดอลลาร์ในวันนี้ ก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี"

Forter ให้บริการแพลตฟอร์มป้องกันการทุจริตครบวงจรในรูปแบบ "identity-based" โดยใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งที่ทันสมัย และความสามารถในการตรวจจับการทุจริต บริษัทนำเสนอโซลูชั่นแบบเรียลไทม์ ที่เป็นระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และมีความแม่นยำที่สุดในตลาดปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นการสร้างรายได้และสนับสนุนผลการดำเนินงานทางธุรกิจ ด้วยการแก้ไขความท้าทายต่าง ๆ ดังนี้:

  • ความถูกต้องแม่นยำ -- สามารถแยกผู้ซื้อที่ถูกกฎหมายออกจากคนร้ายที่ทำการทุจริตได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
  • ความสามารถในการปรับตัวตามสถานการณ์ -- ปรับตัวได้อย่างอัตโนมัติตามลักษณะการทุจริตที่มีการพัฒนาขึ้น และปรับตัวเข้ากับพฤติกรรมการซื้อรูปแบบใหม่ ๆ ของลูกค้า (เช่น BOPIS: ซื้อทางออนไลน์ รับสินค้าที่ร้าน)
  • ความสม่ำเสมอ -- สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ต่อเนื่องให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่ขั้นตอนล็อกอินไปจนถึงการชำระเงิน ตัวอย่างเช่น ลูกค้าบางรายจะได้รับอนุมัติเมื่อทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต แต่ถ้าพวกเขาลองลงทะเบียนเป็นสมาชิกในโปรแกรมโลยัลตี้ พวกเขาจะถูกปฏิเสธ ความสม่ำเสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

เกี่ยวกับ Forter

Forter เป็นผู้นำด้านการป้องกันการทุจริตในวงการอีคอมเมิร์ซ โดยช่วยปกป้องร้านค้าตลอดวงจรการทำธุรกรรมของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ โซลูชั่นป้องกันการทุจริตแบบ "identity-based" ของบริษัทสามารถตรวจจับการทุจริตและการใช้ในทางที่ผิดที่นอกเหนือจากการทำธุรกรรมได้แบบเรียลไทม์ เช่น ความพยายามที่จะเข้าควบคุมบัญชี และการอาศัยช่องโหว่จากนโยบายคืนสินค้า

บริษัทมีทีมนักวิเคราะห์ระดับโลกที่อาศัยข้อมูลเชิงลึก และการวิจัยที่ทันสมัยเพื่อปรับปรุงโซลูชั่นแมชชีนเลิร์นนิ่งของ Forter อย่างสม่ำเสมอ จึงมั่นใจได้ว่าอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทจะสามารถปรับตัวเข้ากับแนวโน้มการทุจริตรูปแบบล่าสุดได้แบบเรียลไทม์ และด้วยเหตุนี้ Forter จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ ตลอดจนเหล่าสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในยุคดิจิตอล เพื่อมอบความถูกต้องแม่นยำอย่างเหนือชั้น ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และยอดขายที่สูงขึ้น ด้วยต้นทุนที่ต่ำลงอย่างมาก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กบข.แนะสมาชิกซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหนึ่ง 1 ประหยัดทั่วไทย

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--กบข. กบข. แนะสมาชิกที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการในช่วงเทศกาลแสดงบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5 – 50 % จากร้านค้าและสถานประกอบการกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศที่เข้าร่วมในโครงการ 1 บัตรประหยัดทั่วไทย นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการ...

อินเตอร์โซลฯ เปิดตัวระบบบริหารจัดการที่จอดรถอัจฉริยะ มั่นใจป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบ แฟร์กับทุกฝ่าย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--แม็กซี่ มาร์คอมม์ อินเตอร์โซลฯ เปิดตัวระบบบริหารจัดการที่จอดรถอัจฉริยะมั่นใจป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบ แฟร์กับทุกฝ่ายผลสำรวจอาคารทั่วกรุงกว่า 80% ยังใช้บัตรตอกเวลา บริษัท อินเตอร์โซล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมาร์ทโซลูชั่นระดับองค์กร ป...

Senator Lines เข้าร่วมเครือข่ายผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางทะเลของ INTTRA

พาร์ซิพพานี, นิวเจอร์ซี--(บิสิเนส ไวร์)--7 มี.ค.2548 บริษัท Senator Lines ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนี ได้เสร็จสิ้นการผนวกกับบริษัท INTTRA เพื่อจัดหาช่องทางการให้บริการโซลูชั่นด้านการขนส่งสินค้าทางเรือในระบบอี-คอมเมิร์ซที่ทันสมัย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง