ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Evolved By Nature บริษัทเคมีสีเขียว ต้อนรับ Chanel เข้าลงทุนในบริษัท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บอสตัน--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Evolved By Nature ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2556 โดย Dr. Gregory Altman และ Dr. Rebecca Lacouture ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ มีความยินดีที่จะประกาศว่า Chanel ได้ตัดสินใจเข้าลงทุนในบริษัท โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การลงทุนในเทคโนโลยีสีเขียวของ Chanel

Evolved by Nature เป็นผู้บุกเบิกด้านวิทยาศาสตร์ผ้าไหม และเป็นผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยี Activated Silk(TM) ซึ่งเป็นผ้าไหมธรรมชาติบริสุทธิ์ในรูปของเหลว โดยเมื่อละลายน้ำ Activated Silk จะมีคุณสมบัติในการจับคู่กับวัสดุที่แตกต่างกัน เพื่อเสริมคุณสมบัติของผ้าตามธรรมชาติ และยกระดับวิธีการผลิตให้ยั่งยืนยิ่งขึ้น

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการสนับสนุนจาก Chanel รวมทั้งได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในวงการแฟชั่นและความงามของ Chanel เนื่องจากเรากำลังเร่งผลักดันการนำแพลตฟอร์มเคมี Activated Silk(TM) ที่เป็นธรรมชาติของเราออกสู่ตลาด" Greg Altma ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ กล่าว

ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้ Chanel และ Evolved By Nature ค้นพบนวัตกรรมวัสดุ ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพเชิงกลและเชิงแสงของผ้าแต่ละชนิด ซึ่งสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของ Chanel ในการสรรสร้างวัสดุที่ล้ำสมัยด้วยคุณภาพที่เป็นเลิศและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เกี่ยวกับ Evolved By Nature

Evolved By Nature(TM) เป็นบริษัทเคมีสีเขียวที่มีพันธกิจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมรรถนะเยี่ยมและดีต่อสุขภาพของผู้คนและของโลกใบนี้มากยิ่งขึ้น Evolved by Nature ตั้งอยู่ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ แพลตฟอร์มด้านเคมีของบริษัทพัฒนาต่อยอดขึ้นจากเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วอย่าง Activated Silk(TM) ซึ่งเป็นผ้าไหมบริสุทธิ์ในรูปของเหลว Activated Silk เป็นเทคโนโลยีธรรมชาติและยั่งยืนอย่างแท้จริง สามารถนำมาใช้แทนโพลีเมอร์สังเคราะห์ที่เป็นอันตราย รวมถึงพลาสติกและสารเติมแต่งจำนวนมากที่ใช้กันทั่วไปในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและการแพทย์ Activated Silk สามารถกำหนดค่าเป็นองค์ประกอบโมเลกุลที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

ผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าไหม Dr. Gregory Altman และ Dr. Rebecca Lacouture ก่อตั้ง Evolved By Nature ขึ้นในปี พ.ศ. 2556 และบริษัทได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มนักลงทุนที่หลากหลาย

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/900292/Evolved_By_Nature_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

KPCB ประกาศแผนการใหม่ในการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีสีเขียว การเตรียมพร้อมรับมือโรคระบาด และสุขภาพอนามัยของโลก ที่การประชุม Clinton Global Initiative ประจำปีนี้

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--20 ก.ย. 2549 ไคลเนอร์ เพอร์กิ้นส์ คอฟิลด์ แอนด์ บายเออร์ส (Kleiner, Perkins, Caufield & Byers) หรือ KPCB ประกาศถึงพันธะสัญญาใหม่ 3 ด้าน ได้แก่ เทคโนโลยีสีเขียว (Greentech) การเตรียมความพร้อมรับมือโรคระบาด (Pandemic Preparedness...

ปตท.สผ. ขายหุ้นในบริษัท New Links ตามกลยุทธ์การลงทุนใหม่

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ปตท. บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยบริษัท PTTEP Offshore Investment Company Limited (PTTEPO) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ได้ขายหุ้นที่ถืออยู่ทั้งหมด ร้อยละ 40 ในบริษัท New Links Energy Resources Limited (New ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง