ธนาคารกรุงเทพ แจ้งขออภัยในความไม่สะดวก ปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพบริการ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ประกาศขออภัยลูกค้าในความไม่สะดวก ด้วยจะปิดปรับปรุงระบบเป็นการชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รายงานข่าวจากธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบ และเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารจะปิดปรับปรุงระบบ จึงของดให้บริการชั่วคราว ดังนี้

• บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง และ บิซ ไอแบงก์กิ้ง ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ถึงเวลา 09.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562
  • บริการเครื่องบัวหลวง เอทีเอ็ม เครื่องบัวหลวงเงินฝากฉับไว บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (ใช้ได้เฉพาะ การชำระค่าสินค้าและบริการ) การรับโอนเงินจากต่างธนาคารเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ของวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ถึงเวลา 06.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ลูกค้าทุกท่านสามารถวางแผนการทำธุรกรรมและเตรียมเงินสดเพื่อใช้จ่ายในช่วงเวลาดังกล่าวได้ล่วงหน้า หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน โทร.1333 ตลอด 24 ชั่วโมง

ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ นำเที่ยวเหนือรับลมหนาว "Let's go to the top of Thailand"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เครือโรงแรมอิมพีเรียล และสายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมกันจัด รายการนำเที่ยวพิเศษช่วงฤดูหนาว สู่สุดยอดแดนสยาม "Let's go to the top of Thailand" ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2...