ทีเอ็มบีเปิดตัวประกันชีวิต ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวคุ้มครอง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี 2.3% ของทุนประกัน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ชมฉวีวรรณ

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน เปิดตัว ประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" ที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการได้รับความคุ้มครองไปพร้อมกับการออมเงินในระยะสั้นเพื่อต่อยอดให้เงินออมงอกเงย ชูจุดเด่นจ่ายเบี้ยเพียงแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มครองชีวิตนานถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี 2.3% ของทุนประกัน โดยได้รับการงดเว้นภาษีดอกเบี้ย มีกำหนดเปิดขายวันที่ 7 – 20 มิ.ย. 2562 ที่ทีเอ็มบีทุกสาขา กำหนดการซื้อขั้นต่ำ 3 แสนบาท จำกัดวงเงินขายเพียงแค่ 2 พันล้านบาท

นาง มารี แรมลี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า "ทีเอ็มบียังมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Get MORE with TMB...ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" สำหรับผู้ที่สนใจทำประกันชีวิตที่นอกจากจะได้รับความคุ้มครองแล้วยังได้รับผลตอบแทนสูงจากทุนประกันอีกทางหนึ่ง ด้วยการชำระเบี้ยเพียงครั้งเดียวก็ให้ความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลา 5 ปี พร้อมผลตอบแทน 2.3% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-5 โดยได้รับการงดเว้นภาษีดอกเบี้ย และเมื่อครบสัญญารับเงินคืน 100% ของทุนประกันภัย ซึ่งจะเสนอขายตั้งแต่วันที่ 7 – 20 มิถุนายน 2562 เท่านั้น โดยจำกัดวงเงินการขายเพียง 2,000 ล้านบาท

จุดเด่นของประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" คือ ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืน 2.3% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-5 รวมผลประโยชน์ที่ได้รับตลอดสัญญา 111.5% ของทุนประกันภัย และผลประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา 110% ของทุนประกันภัย โดยกำหนดทุนประกันขั้นต่ำ 300,000 บาท สูงสุดทุนประกันไม่เกินรายละ 20 ล้านบาท โดยมีกำหนดการซื้อขั้นต่ำที่ 3 แสนบาท สำหรับอายุของผู้ที่รับประกันภัยเริ่มตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน จนถึงอายุ 65 ปี ซึ่งพ่อแม่ผู้ปกครองสามารถซื้อให้บุตรหลานได้ด้วย ทั้งนี้แบบประกันชีวิตดังกล่าวไม่สามารถนำเบี้ยประกัน ไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

"ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1 เป็นประกันชีวิตที่เป็นทางเลือกที่ดีในการวางแผนทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการได้รับความคุ้มครองควบคู่ไปกับการออมเงิน ซึ่งการกำหนดจ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียวนั้นก็ยังเหมาะสมกับผู้ที่มีเงินฝากอยู่แล้วและอยากได้รับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มเติม ซึ่งก็จะยิ่งทำให้ได้ประโยชน์ยิ่งขึ้นนอกเหนือไปจากผลตอบแทนที่ได้รับการงดเว้นภาษีอีกด้วย"

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 1558 กด #9 หรือสำนักงานสาขาของทีเอ็มบีทั่วประเทศ

กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต ช่วยประหยัดภาษีด้วยแบบประกัน Tax Saving

กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต ออกแพ็กเกจแบบประกัน Tax Saving เพื่อกระตุ้นให้คนไทยใช้สิทธิลดหย่อนภาษีจากประกันชีวิตเพิ่มขึ้น มี 2 แบบประกันให้เลือกทั้งแบบการออมระยะสั้น 10 ปี และการออมระยะยาว พร้อมความคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงตลอด 20 ปี รับผลตอบแทน IRR สูง น...

ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ "ธ. ทหารไทย" หลังควบรวมกับ "ธ. ดีบีเอสไทยทนุ" และ "บรรษัท"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาอยู่ที่ระดับ "BBB+" จากเดิมที่ "BBB-" และเพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิของธนาคารมาอยู่ที่ระดับ "BBB" จากเดิมที่ "BB+" โดยมีแนวโน้ม "Posi...