ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TMBAM Eastspring พัฒนาอย่างต่อเนื่อง สร้างเว็บไซต์มิติใหม่ มอบความรู้และเส้นทางลงทุนตามความต้องการเฉพาะบุคคล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บลจ.ทหารไทย

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนในเครืออีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ (Eastspring) และธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (TMB) มุ่งหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนของคนยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่เอาใจผู้ลงทุนทุกกลุ่ม ด้วยฟังก์ชันการโชว์เนื้อหาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล เน้นการสร้างเส้นทางความรู้ให้ตรงกับความต้องการ

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ TMBAM Eastspring กล่าวถึงการปรับโฉมเว็บไซต์ว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนที่ถูกต้องกับผู้ลงทุน รวมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนไปถึงยังเป้าหมายทางการเงินตามที่ต้องการ โดยเว็บไซต์โฉมใหม่ครั้งนี้ เราได้วิเคราะห์และนำความต้องการของผู้ลงทุนมาเป็นหลัก ด้วยการสร้างฟังก์ชันบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เนื้อหาและข้อมูลการลงทุนสอดคล้องกับความรู้ความเข้าใจของผู้ลงทุนแต่ละคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ ซึ่งมีประสบการณ์การลงทุนไม่เหมือนกัน การพัฒนาในครั้งนี้ เรายังได้ทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจากอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ โดยเราหวังว่าเว็บไซต์ใหม่นี้จะช่วยสร้างเส้นทางการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การเห็นความสำเร็จทางการเงินของผู้ลงทุนถือเป็นความภาคภูมิใจและความสำเร็จของเราด้วยเช่นกัน"

เว็บไซต์นี้จะสร้างเส้นทางของการลงทุนด้วยการนำเอาเทคโนโลยีมารวมเข้ากับความเข้าใจและความต้องการของผู้ลงทุนแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง ในด้านการเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับตนเอง เว็บไซต์แบ่งเส้นทางการลงทุนสำหรับผู้ลงทุน 3 กลุ่ม ได้แก่ ผู้ที่เริ่มต้นลงทุน ผู้มีประสบการณ์ลงทุนพอสมควร และผู้ชำนาญด้านการลงทุนแล้ว ผู้ที่เริ่มต้นลงทุนจะได้เริ่มเรียนรู้ และสร้างความเข้าใจและคุ้นเคยต่อโลกแห่งการลงทุน และได้รับข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับกองทุนรวม ผู้ที่เคยลงทุนและผู้มีประสบการณ์จะได้รับข้อมูลตามลำดับขั้นของความรู้ที่จำเป็นในการลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเติมเต็มความรู้ความชำนาญยิ่งขึ้นไป นอกจากนี้เว็บไซต์ยังแสดงข้อมูลกองทุน บทความและวิดีโอต่างๆ มุมมองการลงทุน และสาระน่ารู้ต่างๆจากทุกมุมโลก เพื่อสร้างความเข้าใจให้ผู้ลงทุนอย่างเป็นระบบ

ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาแรงบันดาลใจในทุกเส้นทางการลงทุนในแบบเฉพาะคุณหรือค้นหาข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Eastspring โทร. 1725 ในเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคาร TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับการแต่งตั้ง

เกี่ยวกับ อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์

อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ คือบริษัทบริหารสินทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร และบริหารจัดการการลงทุนในนามของผู้ลงทุนรายย่อยและผู้ลงทุนสถาบัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ด้วยสำนักงานในเอเชียมากถึง 10 แห่ง รวมทั้งสำนักงานในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป อีสท์สปริง บริหารสินทรัพย์จำนวน 138,000 ล้านปอนด์ (ข้อมูล ณ 30 มิถุนายน 2561) และมอบโซลูชั่นด้านการลงทุนสำหรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆ อาทิ หุ้น ตราสารหนี้ โซลูชั่นสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ โครงสร้างพื้นฐาน และสินทรัพย์ทางเลือก อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ เป็นผู้ลงนามภายใต้ United Nations-supported Principles for Responsible Investment (PRI) ขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ส่งเสริมแนวทางการปฏิบัติอย่างมีธรรมาภิบาลในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

เกี่ยวกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) ก่อตั้งโดยมีธนาคารทีเอ็มบีเป็นแกนนำเมื่อตุลาคม 2539 โดยในเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทพรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย ลิมิเต็ด ในเครือของพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถือหุ้น (ร้อยละ 65) ร่วมกับธนาคารทีเอ็มบี (ร้อยละ 35) โดยในการบริหารงานปัจจุบันได้มีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับทางอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ บริษัทจัดการลงทุนในเครือพรูเด็นเชียล เช่นกัน ปัจจุบัน TMBAM Eastspring บริหารสินทรัพย์ประเภทต่างๆกว่า 380,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ สิ้นปี 2561)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลจ.ทหารไทย จัดสัมมนา "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนปี 2005"

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--บลจ.ทหารไทย ดร.ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด จัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้แทนขายหน่วยลงทุนหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนไทยปี 2005...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง