TMBAM Eastspring พัฒนาอย่างต่อเนื่อง สร้างเว็บไซต์มิติใหม่ มอบความรู้และเส้นทางลงทุนตามความต้องการเฉพาะบุคคล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บลจ.ทหารไทย

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนในเครืออีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ (Eastspring) และธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (TMB) มุ่งหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนของคนยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่เอาใจผู้ลงทุนทุกกลุ่ม ด้วยฟังก์ชันการโชว์เนื้อหาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล เน้นการสร้างเส้นทางความรู้ให้ตรงกับความต้องการ

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ TMBAM Eastspring กล่าวถึงการปรับโฉมเว็บไซต์ว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนที่ถูกต้องกับผู้ลงทุน รวมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนไปถึงยังเป้าหมายทางการเงินตามที่ต้องการ โดยเว็บไซต์โฉมใหม่ครั้งนี้ เราได้วิเคราะห์และนำความต้องการของผู้ลงทุนมาเป็นหลัก ด้วยการสร้างฟังก์ชันบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เนื้อหาและข้อมูลการลงทุนสอดคล้องกับความรู้ความเข้าใจของผู้ลงทุนแต่ละคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ ซึ่งมีประสบการณ์การลงทุนไม่เหมือนกัน การพัฒนาในครั้งนี้ เรายังได้ทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจากอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ โดยเราหวังว่าเว็บไซต์ใหม่นี้จะช่วยสร้างเส้นทางการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การเห็นความสำเร็จทางการเงินของผู้ลงทุนถือเป็นความภาคภูมิใจและความสำเร็จของเราด้วยเช่นกัน"

เว็บไซต์นี้จะสร้างเส้นทางของการลงทุนด้วยการนำเอาเทคโนโลยีมารวมเข้ากับความเข้าใจและความต้องการของผู้ลงทุนแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง ในด้านการเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับตนเอง เว็บไซต์แบ่งเส้นทางการลงทุนสำหรับผู้ลงทุน 3 กลุ่ม ได้แก่ ผู้ที่เริ่มต้นลงทุน ผู้มีประสบการณ์ลงทุนพอสมควร และผู้ชำนาญด้านการลงทุนแล้ว ผู้ที่เริ่มต้นลงทุนจะได้เริ่มเรียนรู้ และสร้างความเข้าใจและคุ้นเคยต่อโลกแห่งการลงทุน และได้รับข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับกองทุนรวม ผู้ที่เคยลงทุนและผู้มีประสบการณ์จะได้รับข้อมูลตามลำดับขั้นของความรู้ที่จำเป็นในการลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเติมเต็มความรู้ความชำนาญยิ่งขึ้นไป นอกจากนี้เว็บไซต์ยังแสดงข้อมูลกองทุน บทความและวิดีโอต่างๆ มุมมองการลงทุน และสาระน่ารู้ต่างๆจากทุกมุมโลก เพื่อสร้างความเข้าใจให้ผู้ลงทุนอย่างเป็นระบบ

ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาแรงบันดาลใจในทุกเส้นทางการลงทุนในแบบเฉพาะคุณหรือค้นหาข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Eastspring โทร. 1725 ในเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคาร TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับการแต่งตั้ง

เกี่ยวกับ อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์

อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ คือบริษัทบริหารสินทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร และบริหารจัดการการลงทุนในนามของผู้ลงทุนรายย่อยและผู้ลงทุนสถาบัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ด้วยสำนักงานในเอเชียมากถึง 10 แห่ง รวมทั้งสำนักงานในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป อีสท์สปริง บริหารสินทรัพย์จำนวน 138,000 ล้านปอนด์ (ข้อมูล ณ 30 มิถุนายน 2561) และมอบโซลูชั่นด้านการลงทุนสำหรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆ อาทิ หุ้น ตราสารหนี้ โซลูชั่นสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ โครงสร้างพื้นฐาน และสินทรัพย์ทางเลือก อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ เป็นผู้ลงนามภายใต้ United Nations-supported Principles for Responsible Investment (PRI) ขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ส่งเสริมแนวทางการปฏิบัติอย่างมีธรรมาภิบาลในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

เกี่ยวกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) ก่อตั้งโดยมีธนาคารทีเอ็มบีเป็นแกนนำเมื่อตุลาคม 2539 โดยในเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทพรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย ลิมิเต็ด ในเครือของพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถือหุ้น (ร้อยละ 65) ร่วมกับธนาคารทีเอ็มบี (ร้อยละ 35) โดยในการบริหารงานปัจจุบันได้มีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับทางอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ บริษัทจัดการลงทุนในเครือพรูเด็นเชียล เช่นกัน ปัจจุบัน TMBAM Eastspring บริหารสินทรัพย์ประเภทต่างๆกว่า 380,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ สิ้นปี 2561)

บลจ.ทหารไทย จัดสัมมนา "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนปี 2005"

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--บลจ.ทหารไทย ดร.ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด จัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้แทนขายหน่วยลงทุนหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนไทยปี 2005...