ภาพข่าว: บลจ.ไทยพาณิชย์ จัดประชุมลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พร้อมเสวนา Driving Digital Transformation

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--พีอาร์ดีดี

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีกองทุนสำรองเลี้ยงชีพภายใต้การบริหารจัดการของบริษัทฯ พร้อมกันนี้ ยังได้จัดเสวนาให้ความรู้ เรื่อง "Driving Digital Transformation" แก่ลูกค้า โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.ไทยพาณิชย์ และนายธนา เธียรอัจฉริยะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากร โดยมี นางสาวอมรมาลย์ อัมพรพิสิฏฐ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้การต้อนรับ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

บลจ.ไทยพาณิชย์ ลุยพันธบัตรอิตาลี 2ปี มั่นใจความเสี่ยงค่อนข้างต่ำ ให้โอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ อยู่ระหว่างการเสนอขายกองทุนเปิดไทยพาณิชย์พันธบัตรอิตาลี 2Y1 (SCB ITALY BOND OPEN END FUND 2Y1) อายุโครงการ 2 ปี 3 เดือน มูลค่ากองทุน 3,500...