ซิตี้แบงก์ เปิด 5 โปรฯ แรง ครบทุกบริการ ในงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 พร้อมไฮไลท์ดึงแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และพรีเซ็นเตอร์ สู่ขวัญ ซันนี่ ร่วมกิจกรรม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย เปิดบริการแนะนำ และให้คำปรึกษาลูกค้า สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ทั้งบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิตซิตี้ บัตรกดเงินสดเรดดี้ เครดิต สินเชื่อบุคคล บริการบริหารความมั่งคั่งซิตี้โกลด์ และซิตี้ ไพรออริตี้ ฯลฯ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป 2019 (Money Expo 2019) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Welcome What's Next" สะท้อนการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ที่มุ่งมั่นมอบบริการทางการเงินครงวงจรสำหรับลูกค้า พบข้อเสนอ และโปรโมชั่นพิเศษ ที่คัดสรรมาเฉพาะภายในงาน ได้แก่ 1. เงินฝากดอกเบี้ยสูงพิเศษ 1.9% ต่อปี 2. เติมเต็มทุกฝัน กับสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ 3. โปรแรงบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด 4. เงินสดสั่งได้ ใน 1 นาที และ 5. กิจกรรมดิจิทัลแบงก์กิ้งคุ้มสุด 3 ต่อ พร้อมโอกาสร่วมมีท แอนด์ กรีท ศิลปินชื่อดัง แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และพรีเซ็นเตอร์ของซิตี้ ได้แก่ สู่ขวัญ บูลกุล และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ทั้งนี้ มหกรรมการเงินครั้งที่ 19 (Money Expo 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินได้โดยตรงภายในงาน ณ บูธธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี หรือข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th และ www.citi.co.th

นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย กล่าวว่า ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย เปิดบูธบริการแนะนำ และให้คำปรึกษาลูกค้า สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ภายในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป 2019 (Money Expo 2019) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Welcome What's Next" ซึ่งได้แรงบันดาลใจการออกแบบโดยการนำเอาโมชั่นของจังหวะดนตรี คลื่นเสียง และท่วงท่าของนักแสดงที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระ มาพัฒนาขึ้น เพื่อสะท้อนการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า และไม่หยุดนิ่งของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่มุ่งมั่นจะมอบบริการทางการเงินซึ่งสามารถทำให้ลูกค้า ผู้ประกอบการ และเศรษฐกิจของประเทศมีความเติบโต และเจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

ลูกค้าสามารถพบข้อเสนอโปรโมชั่น รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุก รับของรางวัล และสิทธิประโยชน์ ที่ซิตี้ คัดสรรพิเศษเพื่อเฉพาะงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น ได้แก่

เงินฝากดอกเบี้ยสูงพิเศษ เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากประจำกับซิตี้แบงก์ขั้นต่ำ 6 เดือน รับดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดถึง 1.9% ต่อปี พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ สูงสุดถึง 200,000 คะแนน

เติมเต็มทุกฝัน กับสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ พบบริการให้คำแนะนำทางการเงิน พร้อมโปรแกรมสินเชื่อบุคคลซิตี้ ซึ่งอัตราดอกเบี้ย รวมค่าธรรมเนียมต่ำสุด 13.99% ต่อปี

โปรแรงบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด พิเศษสำหรับทุกบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดซิตี้ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันคูณคะแนนสะสมพิเศษ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รวมถึง ซิตี้พรีเมียร์ พร้อมของกำนัลเป็นกระเป๋าเดินทาง หรือโปรโมชันบัตรกดเงินสด เรดดี้ เครดิต กับโปรโมชันดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี และพร้อมของกำนัลเป็นกระเป๋าเดินทาง

เงินสดสั่งได้ ใน 1 นาที บริการเปลี่ยนวงเงินบัครเดรดิต เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ ผ่านการทำรายการออนไลน์หรือโทรศัพท์ ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9.99% พร้อมสิทธิพิเศษแบ่งชำระนานสูงสุดถึง 36 เดือน

กิจกรรมดิจิทัลแบงก์กิ้งสุดคุ้ม กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการออนไลน์ซิตี้โมบายแอปฯ พร้อมรับรางวัลสูงสุดถึง 3 ต่อ ทั้งบัตรกำนัลจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กระเป๋าเก็บความเย็น และกระเป๋ากีฬา และบัตรกำนัลจากเอ็มเค (MK Restaurant) เมื่อใช้จ่ายคะแนนซิตี้ รีวอร์ด ผ่านช่องทางออนไลน์ ภายในงาน

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถศึกษาทุกข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ทั้งบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิตซิตี้ บัตรกดเงินสดเรดดี้ เครดิต สินเชื่อบุคคล บริการบริหารความมั่งคั่งซิตี้โกลด์ และซิตี้ ไพรออริตี้ ฯลฯ ได้ภายในงาน พร้อมร่วมมีท แอนด์ กรีท ศิลปินชื่อดัง แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และพรีเซ็นเตอร์ของซิตี้ ได้แก่ คุณสู่ขวัญ บูลกุล ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม และ คุณซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในวันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม นางวีระอนงค์ กล่าวสรุป

มหกรรมการเงินครั้งที่ 19 (Money Expo 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินได้โดยตรงภายในงาน ณ บูธธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th และ www.citi.co.th

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future"

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future" ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 301-302 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักท...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...