#KrungsriHarmony of Life ผสานนวัตกรรมการเงินสร้างสุนทรียภาพชีวิตในยุคดิจิทัล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เตรียมนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารที่จะทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกค้ากรุงศรีทุกคน ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2019 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! แจกตั๋วเครื่องบินไป-กลับระหว่างกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่นทุกวันตลอดงาน

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Corporate Affairs ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2019 นี้ กรุงศรีได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการที่มาพร้อมนวัตกรรมทางการเงินซึ่งจะส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล ทั้งความสะดวก รวดเร็ว และความคุ้มค่า ภายในบูธกรุงศรีบนพื้นที่ขนาดใหญ่ 1,000 ตารางเมตรที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด 'Krungsri…Harmony of Life' โดยผสมผสานทุกเรื่องการเงินไว้อย่างลงตัวทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ด้านการออม การลงทุน สินเชื่อ บริการให้คำปรึกษาแนะนำทางการเงิน ตลอดจนนวัตกรรมทางการเงิน อาทิ ดิจิทัลแบงก์กิ้ง การทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ กรุงศรียังได้นำศิลปินจาก The Voice Thailand 2019 มาร่วมสร้างความประทับใจใน 'Krungsri…Harmony of Life' ในวันเสาร์-อาทิตย์นี้ด้วย"

ทั้งนี้ ภายในบูธกรุงศรีได้แบ่งการนำเสนอผลิตภัณฑ์บริการเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

1. โซนนวัตกรรม นำเสนอนวัตกรรมดิจิทัลของกรุงศรี ได้แก่ กรุงศรี โมบาย แอพ (Krungsri Mobile App: KMA) กรุงศรี บิซ ออนไลน์ (Krungsri Biz Online) กรุงศรี คิวอาร์ เพย์เม้นท์ (Krungsri QR Payment) ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้า Krungsri GIFT ให้ลูกค้าที่ทำธุรกรรมฝาก ถอน โอน จ่าย แลกของขวัญพิเศษจากใจกรุงศรี รวมทั้งร่วมกิจกรรมพิเศษกับ Krungsri Simple

2. โซนบัตรเครดิต นำเสนอบัตรเครดิตที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกได้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ ทั้งบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส วีซ่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

3. โซนการลงทุน รวบรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งเงินฝาก ประกันภัย ประกันชีวิต กองทุนรวม หลักทรัพย์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุนฟรี ผ่านกิจกรรม "Plan Your Money… แพลนดี ชีวิตสบาย"

4. โซนสินเชื่อ มาพร้อมสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อ SME และสินเชื่อยานยนต์

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน หรือร่วมสนุกสนานกับ Digital Game: Hello Krungsri Bear, Krungsri Lucky Doll และกิจกรรม Krungsri Shoot Share Show ภายในบูธจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกรับของกำนัลมากมาย เช่น กระเป๋าสปันบอนด์ ตุ๊กตาพวงกุญแจ กระเป๋าหมี และบัตรชมภาพยนตร์ และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยประกันชีวิตยอดสูงสุดในแต่ละวัน โดยมียอดขั้นต่ำ 1 ล้านบาทต่อกรมธรรม์ รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น โดยจะแจกทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 วันละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธกรุงศรีภายในงาน Money Expo 2019

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็นหนึ่งในห้าสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานกว่า 74 ปี กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 699 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 660 สาขาและสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 39 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 34,732 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 9.3 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด) อีกด้วย

กรุงศรี มีพันธสัญญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างสูงสุด ธนาคารและบริษัทในเครือได้ผ่านการรับรองการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ของ "แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต" โดยมุ่งร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในไทยและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของธนาคาร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่น

เกี่ยวกับ MUFG (มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป)

มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจกว่า 360 ปี MUFG มีเครือข่ายสำนักงานกว่า 1,800 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 150,000 คน ซึ่งนำเสนอบริการที่หลากหลายครอบคลุมทั้งธนาคารพาณิชย์ ทรัสต์ แบงก์กิ้ง ธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อย ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธุรกิจเช่าซื้อ ซึ่งรวมทั้ง MUFG Bank, Ltd. มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ทรัสต์ แอนด์ แบงก์กิ้ง คอร์เปอเรชั่น (ทรัสต์แบงก์ชั้นนำของญี่ปุ่น) และมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ซิเคียวริตี้ โฮลดิ้ง หนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น MUFG มีเป้าหมายที่จะเป็น "กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในโลก" ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้า เป็นส่วนหนึ่งของสังคม และสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืน MUFG จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ตลาดหลักทรัพย์นาโกยา และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...