ธอส.ชูสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 2.79% นาน 3 ปีแรก เงินฝากดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี บ้านมือ 2 ราคาเริ่มต้นแค่ 45,000 บาท ที่งาน Money Expo 2019

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมงาน "มหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 Money Expo 2019" นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ไปให้บริการลูกค้าประชาชน นำโดยสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2.79% นาน 3 ปีแรก ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ และให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี ด้านเงินฝากนำเสนอผลิตภัณฑ์ "เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์" รับดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปี เป็นระยะเวลา 12 เดือน รวมรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี และคัดบ้านมือสอง หรือ ทรัพย์ NPA กว่า 600 รายการ จำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 45,000 บาท พ่วงมาตรการพิเศษผ่อนดาวน์ ปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 60 เดือน เฉพาะที่งานมหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมโอกาสให้ลูกค้าประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์พิเศษของธนาคารได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พร้อมกับสนับสนุนพันธกิจของธนาคารในการ"ทำให้คนไทยมีบ้าน" ธอส. จึงได้เข้าร่วมงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 Money Expo 2019 โดยจัดทำบูธภายใต้แนวคิด "The Future House : The future housing service" เพราะ ธอส. จะเป็นบ้านแห่งอนาคตให้ลูกค้าประชาชนทุกคนได้เข้าถึงโอกาสที่ดีที่สุดในเรื่องของการมีบ้าน มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนทุกคนในปัจจุบันที่ต้องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในปัจจุบันได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถจองสิทธิ์เพื่อใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ธอส. ทั้งทางด้านสินเชื่อและเงินฝากได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่าน Application : Ghbank Smart Booth โดยธนาคารได้แบ่งพื้นที่การจัดบูธออกเป็น 5 โซนหลัก ประกอบด้วย

1.โซนสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.79% ต่อปี นาน 3 ปีแรก (MRR-3.96% ต่อปี) ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการ ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี กรณีกู้ซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.75% ต่อปี) ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติมซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น และซื้ออุปกรณ์หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกับเพื่อซื้อหรือไถ่ถอนจำนอง พิเศษ!! ยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ แบ่งเป็น กรณีขอกู้ไม่เกิน 500,000 บาท ค่าประเมิน 1,900 บาท และกรณีขอกู้เกิน 500,000 บาท ค่าประเมิน 2,300 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี เฉพาะผู้ที่จองสิทธิ์ภายในงาน ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 พร้อมยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2562 หรือภายใต้กรอบวงเงินที่ธนาคารกำหนด

2.โซนเงินฝาก นำเสนอผลิตภัณฑ์ "เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ" รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ!! บวกเพิ่ม ให้อีก 0.25% ต่อปี เป็นระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่เปิดบัญชีเงินฝาก รวมรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี เปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 10,000 บาท เฉพาะผู้ที่จองสิทธิ์ในงานและเปิดบัญชีที่สาขาในสังกัดสายงานสาขานครหลวงของธนาคารระหว่างวันที่ 16-26 พฤษภาคม 2562

3.โซนทรัพย์ NPA หรือบ้านมือสอง พบกับทรัพย์คุณภาพดี ทำเลเด่น ทั้งประเภท บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุด และอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นทรัพย์ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล มากกว่า 200 รายการ และในส่วนภูมิภาค มากกว่า 400 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 40-50% จากราคาปกติ โดยทรัพย์ที่มีราคาต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 45,000 บาท คือ ห้องชุด โครงการปลาทอง 183 เนื้อที่ 26.25 ตารางเมตร อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี พิเศษ!! ซื้อทรัพย์ NPA ของธนาคารมีสิทธิ์รับมาตรการผ่อนดาวน์ปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 60 เดือน (เฉพาะผู้ซื้อทรัพย์ในรายการที่ธนาคารกำหนด) หรือชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขายและยื่นกู้ทันทีได้รับสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 1 ปีแรก หรือเลือกชำระเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขายและยื่นกู้ทันทีได้รับสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานถึง 2 ปีแรก และให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี

นอกจากนี้ประชาชนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเองแต่ยังไม่มีความพร้อม อาทิ เรื่องการเตรียมเอกสารหลักฐานเพื่อแสดงที่มาของรายได้ สามารถขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของ ธอส. ที่พร้อมให้ความรู้ในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ หรือ Financial Literacy ได้ในโซนที่ 4.โซนโครงการ ธอส. โรงเรียนการเงิน ซึ่งผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไข ที่ธนาคารกำหนดสามารถยื่นคำขอสินเชื่อตามเงื่อนไขของโครงการได้ต่อไป และ 5.โซน Application : GHB AII ช่องทางบริการ Digital ที่รวมบริการของ ธอส. ไว้อย่างครบถ้วน และออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถให้บริการลูกค้าได้ทั้งการชำระเงินกู้โดยหักบัญชี ธอส. และสร้าง QR Code เพื่อชำระเงินกู้ด้วย Mobile Application ธนาคารต่าง ๆ ตรวจสอบสถานะสินเชื่อ บริการด้านเงินฝาก (เช็คยอด/ดู statement) โอนเงิน และสมัครหรือโอนเงินผ่าน PromptPay ทั้งนี้ งาน "มหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 Money Expo 2019" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีลงนามแต่งตั้ง ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสชิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสินเชื่อครบวงจร ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อ ลีสซิ่ง และ แฟคตอริ่ง ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่หลากหลายครอบคลุมสินเชื่อประเภทรถยนต์และเครื...

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...