ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคที ซีมิโก้ เปิดบริการเทรดหุ้นเวียดนามออนไลน์เสริมจุดแข็งตั้งเป้าโตก้าวกระโดด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เคที ซีมิโก้

บล. เคที ซีมิโก้ จับมือ Viet Capital Securities Joint Stock Company (VCSC) โบรกเกอร์พันธมิตร ในประเทศเวียดนาม เพื่อเข้าถึงโปรแกรมซื้อขายหุ้นเวียดนามออนไลน์ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เสริมจุดแข็งการให้บริการอย่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าเข้าลงทุนในตลาดหุ้นเวียดนามที่กำลังโตอย่างก้าวกระโดด

มล. ทองมกุฎ ทองใหญ่ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด (KTZ) เปิดเผยว่า "KTZ เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์เวียดนามแก่นักลงทุนไทยและต่างชาติ โดยเปิดให้บริการมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าที่ต้องการลงทุนในตลาดหุ้นเวียดนามจะส่งคำสั่งซื้อขายผ่านเจ้าหน้าที่การตลาด แต่ด้วยปัจจุบันประเทศเวียดนามมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว และได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราจึงเล็งเห็นความสำคัญของการซื้อขายหุ้นเวียดนามผ่านอินเตอร์เน็ต ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถลงทุนได้ง่าย และส่งคำสั่งซื้อขายได้รวดเร็วตามที่ต้องการ โดยเราเลือกใช้ "V-Pro" โปรแกรมเทรด (สำหรับ PC คอมพิวเตอร์) ของ Viet Capital Securities ซึ่งเป็น 1 ใน 3 โบรกเกอร์ชั้นนำของเวียดนาม ที่บริษัทเป็นพันธมิตรด้วย และคาดว่าหลังเปิดให้บริการเทรดหุ้นเวียดนามออนไลน์นี้แล้ว จะช่วยให้บริษัทเข้าถึงนักลงทุนที่สนใจการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์เวียดนามเพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะมีปริมาณการซื้อขายผ่าน KTZ เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน"

"ส่วนอัตราค่านายหน้าการเทรดหุ้นเวียดนามทางอินเตอร์เน็ต ผ่านโปรแกรม V-Pro ก็จะถูกกว่าการส่งคำสั่งผ่านเจ้าหน้าที่การตลาด โดยบริษัทคิดค่านายหน้าที่อัตรา 0.35 เปอร์เซ็นต์ ของมูลค่าการซื้อขาย และลูกค้ายังได้รับประโยชน์ในเรื่องของการเข้าถึงข้อมูลการลงทุนมากขึ้น เช่น ข้อมูลกราฟเทคนิคคอล ปริมาณการซื้อขายหุ้น ข้อมูลราคาหุ้นของทั้ง 3 ตลาด (HNX, HSX และ UPCOM) แบบ Real-time ข้อมูลการซื้อขายของนักลงทุนต่างประเทศ และสำหรับการให้บริการเทรดออนไลน์ผ่านมือถือ หรือโมบาย แอปพลิเคชัน บริษัทจะมีการให้บริการอย่างแน่นอน แต่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนเตรียมความพร้อมการให้บริการ" มล. ทองมกุฎ กล่าวเพิ่ม

ทั้งนี้ KTZ คือหนึ่งในโบรกเกอร์ไทยที่เชี่ยวชาญด้านการให้บริการการลงทุนในตลาดหุ้นเวียดนาม ซึ่งมีจุดเด่นด้านรับจองซื้อหุ้น IPO มีบทวิเคราะห์ฉบับภาษาไทย และมีเจ้าหน้าที่ตัวแทนสำนักงานประจำอยู่ที่ประเทศเวียดนาม ส่วนโบรกเกอร์เวียดนามอีก 2 รายที่บริษัทเป็นพันธมิตรด้วยคือ Ho Chi Minh City Securities Corporation (HSC) และ SSI Securities Corporation (SSI) ที่มีความแข็งแกร่งในด้านข้อมูลและ การให้บริการ ตลอดจนหุ้นจอง IPO ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าของ KTZ เป็นอย่างมาก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

KT ZMICO ขอนำเสนอนักลงทุนทั่วไปทุกท่านเข้าสู่กิจกรรมสุดพิเศษ “The Months of Derivatives Knowledge”

ปฏิทินกิจกรรมการสัมมนา โดย บล. เคที ซีมิโก้ จำกัด KT ZMICO ขอนำเสนอนักลงทุนทั่วไปทุกท่านเข้าสู่กิจกรรมสุดพิเศษ “The Months of Derivatives Knowledge” 2 เดือนเต็มๆ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน จนถึงเดือนกรกฎาคม...

เปิดตัว KT ZMICO เป็นทางการ

ภายหลังการทุ่มเทสร้างบ้านใหม่กันมาเสียนานกับพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงไทย บล. ซีมิโก้ (จำกัด) มหาชน ก็พร้อมเปิดตัวบ้านใหม่นั่นคือบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด (KT ZMICO) โดยถือเอาฤกษ์ดีวันที่ 4 พ.ค. นี้ ทีจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

การเฝ้าระวังสถานการณ์ไข้หวัดนกช่วงเทศกาลตรุษจีน

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เนื่องจากช่วงนี้ใกล้เทศกาลตรุษจีน กรมแพทย์ทหารเรือ ได้แจ้งเตือนให้กำลังพลระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ไข้หวัดนกที่ยังคงมีรายงานการระบาดในประเทศเวียดนาม ว่ามีผู้ป่วยไข้หวัดนกและเสียชีวิตแล้ว สำหรับประเทศไทยตั้งแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง