ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลการตรวจสอบของกระทรวงกิจการองค์กรชี้ไม่พบความผิดปกติของบริษัท Vakrangee และจะไม่มีการดำเนินการใดๆเพิ่มเติม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มุมไบ, อินเดีย--7 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Vakrangee ได้รับรายงานการตรวจสอบล่าสุดจากกระทรวงกิจการองค์กร ซึ่งระบุอย่างชัดเจนว่า จากการตรวจสอบบัญชีของบริษัทในรอบสามปีที่ผ่านมา ไม่พบความผิดปกติใดๆ และจะไม่มีการดำเนินการเพิ่มเติมกับบริษัทในประเด็นที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

เมื่อเดือนกันยายน 2561 กระทรวงกิจการองค์กรได้สั่งให้มีการตรวจสอบบัญชีของบริษัท Vakrangee ตลอดสามปีงบการเงิน ตามกฎหมายบริษัทปี 2556 มาตรา 206(5) โดยมีขอบเขตการตรวจสอบดังนี้

  • การที่บริษัท Price Water House and Co Chartered Accountants LLP ถอนตัวจากการเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีตามกฎหมายของบริษัท
  • การซื้อขายหุ้นที่ผิดปกติ และการดำเนินการของตลาดหลักทรัพย์
  • การประเมินภาษีเงินได้และรายงานตรวจสอบภาษีในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา
  • โครงสร้างการถือหุ้นของบริษัท

กระทรวงกิจการองค์กรไม่พบความผิดปกติใดๆ และจะไม่มีการดำเนินการเพิ่มเติมกับบริษัท Vakrangee ในประเด็นที่ระบุไว้ข้างต้น

อย่างไรก็ดี กระทรวงกิจการองค์กรได้ร้องขอข้อมูลชี้แจงที่ชัดเจนเกี่ยวกับรายได้ที่จัดเก็บมาจากผู้ซื้อแฟรนไชส์ รวมถึงการเปิดเผยสินทรัพย์และหนี้สินอื่นๆ

เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)

Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการทางการเงินและการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง ชานเมือง รวมถึงชนบทที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองอย่างเต็มที่ บริษัทเปิดร้านสะดวกซื้อดิจิทัล (Assisted Digital Convenience Store) ในชื่อ "Vakrangee Kendra" เพื่อนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ครบวงจรในที่เดียว บริษัทเป็นผู้นำด้านบริการทางการเงินที่ครอบคลุมในอินเดีย โดยได้ลงนามข้อตกลง "Common BC" และ "National BC" กับธนาคารของรัฐหลายแห่ง เพื่อนำเสนอบริการธนาคารแบบเรียลไทม์ให้แก่ประชากรทั้งในเมืองและชนบทที่ยังไม่ได้รับบริการอย่างทั่วถึง บริการธนาคารที่ "Vakrangee Kendra" สร้างประสบการณ์สุดพิเศษด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เช่น APS, e-KYC, บริการระหว่างธนาคาร รวมถึงการทำธุรกรรมเรียลไทม์ และนอกเหนือจากบริการธนาคารแล้ว "Vakrangee Kendra" ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซด้วย

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Ammeet Sabarwal
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและกลยุทธ์
อีเมล: ammeets@vakrangee.in
เว็บไซต์: www.vakrangee.in

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมเล็กซ์จะขยายข้อตกลงการตรวจสอบบัญชีกับบริษัทเอินส์ท แอนด์ ยัง และเผยผลการตรวจสอบงบการเงินปี 2548 ในวันที่ 8 ก.ย.นี้

ไลเซิล, อิลลินอยส์--(บิสิเนส ไวร์)--19 ก.ค.2548 โมเล็กซ์จะเปิดเผยแนวโน้มปีงบการเงิน 2549 ในวันที่ 26 ก.ค.2548 และจะมีการประชุมในเวลา 16.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น บริษัทโมเล็กซ์ อินคอร์ปอเรเต็ด (NASDAQ:MOLX)(NASDAQ:MOLXA) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคระ...

หลายเขตขอเชิญตรวจสอบบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งและแจ้งเหตุที่ไม่อาจไปใช้สิทธิฯ

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. เขตประเวศ นางวรียา พุทธชินวงศ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ กทม. แจ้งว่า เขตฯ ได้จัดทำบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตามแบบ ส.ส.11 พร้อมติดประกาศไว้ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานเขตประเวศ ชั้น 1 และสถานที่เลือกตั้งจำนว...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง