ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: พฤกษา โฮลดิ้ง ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 อนุมัติจ่ายเงินปันผล หุ้นละ 1.55 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม ประธานกรรมการบริษัท นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะกรรมการบริษัทฯ ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 ณ อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ซึ่งได้รายงานผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในรอบปี 2561 ที่ผ่านมา โดยบริษัทฯ ทำยอดขายได้ 51,101 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในรอบ 25 ปี มีรายได้รวม 45,071 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 6,022 ล้านบาท พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าการลงทุนธุรกิจโรงพยาบาลวิมุต ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการในไตรมาส 4 ปี 2563 จากผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่ประชุมจึงมีมติให้จ่ายเงินปันผลประจำปี 2561 ให้กับผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 1.55 บาท โดยได้จ่ายเงินปันผลไปแล้วในอัตราหุ้นละ 0.55 บาท ในการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 จึงคงเหลือเงินปันผลสำหรับปี 2561 ที่จะจ่ายในครั้งนี้ในอัตราหุ้นละ 1.00 บาท โดยกำหนดจ่ายปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นในวันที่ 22พฤษภาคม 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พฤกษาฯ ประกาศปรับกระบวนทัพ พร้อมรี-แบรนด์ดิ้งโลโก้ ให้ทันสมัย รับการเข้าตลาดฯ ชูจุดแข็ง 5 ข้อที่ทำให้เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาฯ

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของไทย ก้าวสู่ความเป็นสากลด้วยการนำบริษัทฯ เข้าตลาดหลักทรัพย์ โดยคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2548

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กิมเอ็ง นายยุทธ วรฉัตรธาร ประธานกรรมการ และนายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ได้ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2548 ณ ห้องอโนมา 1 โรงแรมอโนมา เมื่อวันที...

คัลลาเวย์ กอล์ฟ เตรียมแถลงผลการดำเนินงาน ไตรมาส 4 ปี 2547

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--13 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ประกาศวันนี้ว่า จะมีการเปิดเผยผลการดำเนินงานของบริษัท ในงบไตรมาสที่ 4 ของปี 2547 ในตอนบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคมนี้ และบริษัทจะจัดการประชุมทางไกล (conference call)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง