ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ShaktiCoin ออกคำเตือนเพื่อสร้างความกระจ่างแก่สาธารณชนผู้สนใจเหรียญ Shakti Coins

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เบิร์กลีย์, แคลิฟอร์เนีย--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เหรียญ Shakti Coins จะเปิดให้ลงทะเบียนขุดเป็นรายประเทศเร็วๆนี้ และยังไม่อนุญาตให้มีการซื้อขายแต่อย่างใด

Swiss Shakti Foundation ออกคำเตือนในวันนี้ว่า จะไม่มีการทำ Initial Coin Offering (ICO) เพื่อเสนอขายเหรียญ Shakti Coins ต่อสาธารณชน ผู้สนใจจึงควรระมัดระวังการหลงเชื่อบุคคลหรือองค์กรใดๆ ที่มาแอบอ้างเสนอขาย เพราะเหรียญ Shakti Coins จะได้มาด้วยวิธีการขุดเพียงวิธีเดียวเท่านั้น จึงไม่มีผู้ใดสามารถนำเหรียญดังกล่าวมาเสนอขายต่อบุคคลอื่นได้

เหรียญ Shakti Coins จะเปิดให้ลงทะเบียนขุดในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเป็นรายๆประเทศไป โดยที่ใบอนุญาตขุดเหรียญจะมีจำนวนจำกัดตามสัดส่วนของปริมาณประชากรในประเทศนั้นๆ เช่น อินเดีย, จีน และสหรัฐอเมริกา ก็จะได้รับโควต้าการขุดเหรียญในสัดส่วนที่เท่ากับจำนวนประชากรของแต่ละประเทศ และจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่เข้ามาลงทะเบียนก่อนตามลำดับ

ทั้งนี้ ShaktiCoin อยากให้ผู้คนเปิดใจให้กับ Shakti Coins และในขณะเดียวกันก็ต้องการให้ทุกคนเข้ามาศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อหลีกเลี่ยงการซื้อเหรียญที่มาจากการปลอมแปลง

ระบบนิเวศของ Shakti ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาให้มีมูลค่าคงที่อยู่ 5 ดอลลาร์สหรัฐ จึงไม่มีโอกาสหรือความเป็นไปได้ที่เหรียญจะถูกปั๊มหรือปลอมแปลงขึ้นมาได้

กระจายสิทธิ์ในการขุด

เครือข่าย Shakti Network จะเป็นถูกดำเนินการและเป็นของสาธารณชน 100% องค์กรหรือใครก็ตามที่สนใจจึงสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในฐานะสมาชิก (นักขุดเหรียญ) ได้ทั้งหมด โดยมูลนิธิ Shakti Foundation จะยังคงรักษารักษาไว้ซึ่งเจตนารมณ์ของซาโตชิในการมอบสิทธิ์ความเป็นเจ้าของไว้ในมือของทุกคน ด้วยการกระจายสิทธิ์ในการขุดเหรียญออกไปอย่างเท่าเทียมทั่วโลก และเปิดโอกาสให้ทุกคนมีสิทธิ์ในการขุดโดยยึดที่ใบอนุญาตหนึ่งคนต่อใบ ภายใต้การควบคุมของสำนักงานที่เมืองเบิร์กลีย์ ในแคลิฟอร์เนียร์ ซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ควบคุมดูแลให้เป็นไปตามกฎข้อบังคับ และจัดสรรสิทธิ์ให้กับนักขุดทั่วโลกอย่างยุติธรรม

เหรียญ Shakti Coins จะถูกขุดด้วยโปรโตคอล PoE ซึ่งเข้ามาแทนที่โปรโตคอลขุดบิตคอยน์ที่กินพลังงานมากโดยไม่ส่งผลกระทบในด้านความปลอดภัย ยกตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการขุด Shakti Coin ที่มีใบอนุญาตขุด T400 Power Mining จะกินพลังงานเพียงเท่าค่าเฉลี่ยของเซิร์ฟเวอร์อีเมล แต่คาดว่าจะสามารถขุดเหรียญ SXE คิดเป็นมูลค่าเท่ากับ $10,000++ ต่อเดือนได้ภายในระยะเวลา 18 เดือน

ใบอนุญาตสำหรับขุดเหรียญจะมาจาก www.shakticoin.com เพียงที่เดียวเท่านั้น โปรดระวังการเชื้อเชิญจากทางอีเมลหรือเว็บไซต์ปลอมที่ URLs ใกล้เคียงกัน (เช่น: twtter.com) เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่มีโอกาสจะเกิดขึ้น ดังนั้นเราจึงขอเตือนนักขุดเหรียญที่มีศักยภาพทั้งหลายให้ระมัดระวังในรายละเอียดต่างๆ

การขุดเหรียญจะถูกจำกัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะแรกๆ และจำนวนของสล็อตขุดจะเพิ่มขึ้นตามขนาดเครือข่าย ปัจจุบันระบบนิเวศ Shakti จะเปิดรับนักขุดที่ทรงพลังจากการสมัครเข้ามาโดยยึดหลักใครมาก่อนได้ก่อนเพียงวิธีการเดียวเท่านั้น

เกี่ยวกับ ShaktiCoin :

โครงการ Shakti เป็นโครงการริเริ่มระดับสากลที่เป็นอิสระจากความข้องเกี่ยวกับภาคอุตสาหกรรม, รัฐบาล, ศาสนา และพรรคการเมืองใดๆ โดยมีมูลนิธิ Swiss Shakti Foundation ซึ่งเป็นองค์กรเพื่อผลประโยชน์สาธารณะที่มีสำนักงานอยู่ในซุก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำหน้าที่ดูแลระบบนิเวศ Shakti ให้มีความเป็นกลาง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.shakticoin.com
  • ดูภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com) -
Call2Action:
นักขุดเหรียญ - ช่วยแนะนำเงินอัจฉริยะให้สาธารณชนได้รู้จัก!
สื่อติดต่อ
Swiss Shakti Foundation
อีเมล: secretariat@shakticoin.com
Rigistrasse, 2 CH-6300
Zug, Switzerland
โทร: +41-41-266-07-67
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/870860/Shakti_Coin_Logo.jpg
ภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/870859/Swiss_Shakti_Stiftung.jpg

คำบรรยายภาพ: Shakti Coin ต่างจากสกุลเงินคริปโตสกุลอื่น ๆ เพราะไม่ได้ขุดเหรียญผ่านทางความสำเร็จของระบบคอมพิวเตอร์ แต่ผ่านทางความสำเร็จของมนุษย์ในแง่ของความก้าวหน้าทางการศึกษา เราเห็นว่านี่เป็นวิธีการโดยตรงที่สุดที่จะช่วยให้แต่ละคน และแต่ละชุมชน บรรลุศักยภาพที่แท้จริงของตนเองได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ThaiXML Community on January 26, 2005

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Software Park Thailand Thai XML Community January 26, 2005 (13:00-17:00) Training Room 3rd, Software Park Thailand Chaengwattana Rd., 13:00 - 13:30 รับลงทะเบียน 13:30 – 15:30 "ทำความรู้จัก กับ โครงงาน มาตรฐาน DatasetXML สำหรับเอกสารทางก...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...

An Evening with Piano Four Hands

Piyabhand Sanitwongse Foundation presents An Evening with Piano Four Hands by Artas Balakauskas and Indhuon Srikaranonda on Sunday 2nd February, 2003 at 7pm Piyabhand Sanitwongse Foundation, Soi Nana Nua, Sukhumvit Soi 3. Program: Mozart- Variations in G ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง