ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมพบกับ Qintar ดิจิทัลโทเคนสกุลแรกที่ถูกต้องตามกฎหมายชะรีอะฮ์ ในเดือนเม.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เจดดาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Qintar Capital Switzerland และ Islamic Blockchain (ISL) Sàrl ประกาศเตรียมเปิดตัว Qintar เหรียญดิจิทัลสกุลแรกของโลกที่ถูกต้องตามกฎหมายชะรีอะฮ์ ในวันที่ 12 เม.ย. 2562
Qintar จุดกระแสใหม่ด้วยบล็อกเชนสุดล้ำของ ISL

ทีมงานผู้มากประสบการณ์ได้เร่งพัฒนาแอปและบล็อกเชน ISL ขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้

จากจุดเริ่มต้นในปี 2561 โครงการบล็อกเชน ISL ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อพลิกโฉมการออกแบบและพัฒนาสกุลเงินคริปโต ภายใต้เป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมบล็อกเชนที่ผสานรวมความต้องการของผู้ใช้งาน ระบบ และตลาดเข้าไว้ด้วยกัน

เครือข่าย P2P ที่แท้จริง

Qintar เป็นเงินดิจิทัลสกุลเดียวที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถควบคุมการทำธุรกรรม ข้อมูล และกลยุทธ์ได้เอง โดยปราศจากการแทรกแซงของบุคคลที่สาม! ขณะที่การทำธุรกรรมทุกๆ ครั้งจะมีการลงนามและประทับเวลาด้วยระบบดิจิทัล ส่งผลให้ผู้ถือโทเคนสามารถติดตามทุกการทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ด้วยความมั่นใจในคุณภาพการตรวจสอบของบล็อกเชน ISL ซึ่งจะมอบผลลัพธ์ที่ดีต่อทุกคน

นอกจากนี้ ในการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง เมื่อเริ่มแล้วจะไม่สามารถยกเลิกหรือหยุดกลางคันได้ ซึ่งจะช่วยลดการปลอมแปลง และเปิดทางให้นักลงทุนสามารถเข้ารับการทำธุรกรรมในระดับสากลได้มากเท่าที่ต้องการ! โดยแพลตฟอร์มของ Qintar รับประกันความปลอดภัยดังนี้

  • โทเคนที่ถูกต้องตามกฎหมายชะรีอะฮ์: Qintar ถูกพัฒนาขึ้นโดยอ้างอิงจาก Islamic Blockchain (ISL) ซึ่งเป็นไพรเวทบล็อกเชนที่ได้รับฟัตวาจากผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยชาวอิสลาม และสามารถซื้อผ่านการโอนเงินไปยังบัญชีของ Qintar Capital ในสวิตช์เซอร์แลนด์ได้เพียงวิธีเดียวเท่านั้น เพื่อป้องกันความเสี่ยงในด้านการฉ้อโกง และสอดคล้องตามหลักกฎหมายชะรีอะฮ์
  • บล็อกเชน ISL: ผลิตภัณฑ์และสัญญาทางการเงินทั้งหมดที่ออกโดยบล็อกเชน ISL สอดคล้องกับข้อกำหนดของอิสลาม โดยไม่มีริบา (การจ่ายดอกเบี้ย) และไม่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมต้องห้ามต่างๆ อาทิ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, การพนัน, สื่อลามก และอื่นๆ
สู่อนาคตที่สดใสกับ Qintar

Qintar เชื่อมั่นในบล็อกเชน ISL ด้วยเหตุนี้ ทั้งสององค์กรจึงจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทในภาคส่วนอื่น ๆ เพื่อทำให้การทำธุรกรรมออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ประหยัดขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ บริการต่างๆ ของ Qintar ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก หรือแม้แต่อุฎหิยะฮ (การใช้สัตว์เป็นเครื่องสังเวย) ยังสามารถดำเนินการได้โดยใช้กระเป๋าเงินคริปโตบนสมาร์ทโฟนผ่านช่องทางของ Qintar (Seitra, Udhiyya) ซึ่งก็คือ Qintar Immediate Goal

นักลงทุนตั้งแต่กลุ่มสถาบันและภาคเอกชน ไปจนถึงนักลงทุนรายย่อยหรือบุคคลทั่วไป ต่างจะได้รับผลประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมาจากการวางแผนที่เข้มแข็งและแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง ในขณะที่ตลาดเองก็ให้การยอมรับสกุลเงิน Qintar ในฐานะการลงทุนขนาดใหญ่ที่จะถูกนำไปใช้ในอนาคต จนในที่สุด Qintar จะกลายมาเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมอย่างแน่นอน!

ติดต่อ:
info@qintar.ch
ร่วมปฏิวัติบล็อกเชนกับ Qintar ได้แล้ววันนี้
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/869977/Qintar_Sharia_Compliant_Token.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดิจิทัล เวนเจอร์ส เปิดมุมมองสู่ Blockchain เทคโนโลยีแห่งวงการ FinTech ในอนาคต มุ่งเตรียมความพร้อมและสร้างความเข้าใจให้คนไทยก้าวทันนวัตกรรมของโลก

ดิจิทัล เวนเจอร์ส ผู้ศึกษาและพัฒนานวัตกรรมทางการเงินในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมธนาคาร เผยมุมมองของเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ฟินเทคปฏิวัติโลกการเงินและธุรกรรมออนไลน์...

Ribbit.me(TM) Forms Strategic Alliance with Card Capture International, LLC to Integrate Blockchain-based RibbitRewards Into Its Expansive Merchant Services Platform

- RibbitRewards(TM) is the first rewards program based on blockchain technology (patent pending), the same technology Bitcoin uses. - Card Capture International can now position to seamlessly offer RibbitRewards to both merchants and consumers through...

Quest for Artificial Intelligence about to Come to an End

Microneme-Geocog is the name of the revolutionary artificial intelligence technology developed by an independent scientist in Switzerland. The new technology represents the first ever successful attempt at crearting a true artificial intelligence. In cont...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง