Bitfinex ยกเลิกกฎอิควิตี้ขั้นต่ำ หวังขยายการเข้าถึงแพลตฟอร์มเทรดดิ้งสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๓ น.
โรดทาวน์, หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bitfinex ประกาศยกเลิกกฎเกณฑ์ด้านอิควิตี้ขั้นต่ำมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเปิดทางให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายชั้นนำระดับโลกได้

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นเพื่อตอบสนองอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นตลอดช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จากบรรดาเทรดเดอร์หลากหลายกลุ่มที่ต้องการเข้าถึงประสบการณ์การลงทุนแบบมืออาชีพของ Bitfinex โดยปราศจากข้อจำกัดในเรื่องอิควิตี้

Bitfinex ได้เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรให้สอดคล้องกับชื่อเสียงของแบรนด์ ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีความล้ำสมัยมากที่สุด ซึ่งรวมถึงการพลิกโฉมสู่การออกแบบด้วยตนเอง ตลอดจนการเป็นเซิฟเวอร์เฉพาะทางซึ่งมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อความปลอดภัยขั้นสุดและค่าความหน่วงเวลาในระดับต่ำ

Bitfinex ตระหนักดีถึงความต้องการในการเข้าถึงแพลตฟอร์มของบรรดาเทรดเดอร์ ทางองค์กรจึงได้เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขาย เพื่อมอบข้อเสนอที่เหมาะสมกับบัญชีทุกประเภท อันประกอบด้วย:

• การปรับปรุงศูนย์บริการลูกค้า - ออกแบบใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม ด้วยบริการโต้ตอบอัตโนมัติสำหรับการสอบถามข้อมูลทั่วไป และการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมขยายทีมสนับสนุนลูกค้าเพื่อรับมือกับข้อสงสัยที่เพิ่มมากขึ้น
  • KYC Portal ตัวใหม่ - อัพเดตระบบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ของบุคคลที่ 3 ซึ่งจะส่งผลให้การประมวลผลมีความเสถียรมากขึ้นในอนาคต
  • บริการ Santiment Token Information - ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโทเคนทุกชนิดบนแพลตฟอร์ม เพื่อให้ลูกค้าได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มขึ้น
ในโอกาสนี้ Jean-Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex กล่าวว่า:

"เราไม่อาจเพิกเฉยต่อความต้องการในการซื้อขายบน Bitfinex ที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มนักลงทุนซึ่งขยายตัวออกไปจากฐานลูกค้าเดิมของเรา ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อเตรียมแพลตฟอร์มของเราให้พร้อมรับมือกับความต้องการของลูกค้ารายใหม่ๆ และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิด Bitfinex ให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน ด้วยการยกเลิกกฎเกณฑ์เรื่องอิควิตี้ขั้นต่ำ เทรดเดอร์จึงไม่ต้องเผชิญข้อจำกัดใดๆ อีกต่อไป"

รับชมเว็บไซต์ www.bitfinex.com เพื่อสัมผัสการลงทุนที่มีมาตรฐานระดับมืออาชีพโดยไม่มีข้อจำกัดด้านอิควิตี้ขั้นต่ำได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Bitfinex

Bitfinex เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มอบบริการสุดล้ำสำหรับเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลและผู้ให้บริการสภาพคล่อง (Liquidity Provider) ระดับโลก ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 นอกเหนือจากฟีเจอร์การซื้อขายและเครื่องมือกำหนดกราฟหุ้นสุดล้ำแล้ว Bitfinex ยังได้มอบการเข้าถึงการกู้ยืมเงินระหว่างบุคคล, ตลาด OTC และการซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้น สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายประเภท ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ Bitfinex มุ่งเน้นไปที่การมอบการสนับสนุน เครื่องมือ และนวัตกรรมเพื่อเทรดเดอร์และผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับมืออาชีพทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.bitfinex.com

สื่อติดต่อ
Anneka Dew อีเมล: press@bitfinex.com

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...