ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bitfinex ยกเลิกกฎอิควิตี้ขั้นต่ำ หวังขยายการเข้าถึงแพลตฟอร์มเทรดดิ้งสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โรดทาวน์, หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bitfinex ประกาศยกเลิกกฎเกณฑ์ด้านอิควิตี้ขั้นต่ำมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเปิดทางให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายชั้นนำระดับโลกได้

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นเพื่อตอบสนองอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นตลอดช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จากบรรดาเทรดเดอร์หลากหลายกลุ่มที่ต้องการเข้าถึงประสบการณ์การลงทุนแบบมืออาชีพของ Bitfinex โดยปราศจากข้อจำกัดในเรื่องอิควิตี้

Bitfinex ได้เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรให้สอดคล้องกับชื่อเสียงของแบรนด์ ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีความล้ำสมัยมากที่สุด ซึ่งรวมถึงการพลิกโฉมสู่การออกแบบด้วยตนเอง ตลอดจนการเป็นเซิฟเวอร์เฉพาะทางซึ่งมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อความปลอดภัยขั้นสุดและค่าความหน่วงเวลาในระดับต่ำ

Bitfinex ตระหนักดีถึงความต้องการในการเข้าถึงแพลตฟอร์มของบรรดาเทรดเดอร์ ทางองค์กรจึงได้เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขาย เพื่อมอบข้อเสนอที่เหมาะสมกับบัญชีทุกประเภท อันประกอบด้วย:

  • การปรับปรุงศูนย์บริการลูกค้า - ออกแบบใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม ด้วยบริการโต้ตอบอัตโนมัติสำหรับการสอบถามข้อมูลทั่วไป และการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมขยายทีมสนับสนุนลูกค้าเพื่อรับมือกับข้อสงสัยที่เพิ่มมากขึ้น
  • KYC Portal ตัวใหม่ - อัพเดตระบบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ของบุคคลที่ 3 ซึ่งจะส่งผลให้การประมวลผลมีความเสถียรมากขึ้นในอนาคต
  • บริการ Santiment Token Information - ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโทเคนทุกชนิดบนแพลตฟอร์ม เพื่อให้ลูกค้าได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มขึ้น
ในโอกาสนี้ Jean-Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex กล่าวว่า:

"เราไม่อาจเพิกเฉยต่อความต้องการในการซื้อขายบน Bitfinex ที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มนักลงทุนซึ่งขยายตัวออกไปจากฐานลูกค้าเดิมของเรา ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อเตรียมแพลตฟอร์มของเราให้พร้อมรับมือกับความต้องการของลูกค้ารายใหม่ๆ และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิด Bitfinex ให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน ด้วยการยกเลิกกฎเกณฑ์เรื่องอิควิตี้ขั้นต่ำ เทรดเดอร์จึงไม่ต้องเผชิญข้อจำกัดใดๆ อีกต่อไป"

รับชมเว็บไซต์ www.bitfinex.com เพื่อสัมผัสการลงทุนที่มีมาตรฐานระดับมืออาชีพโดยไม่มีข้อจำกัดด้านอิควิตี้ขั้นต่ำได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Bitfinex

Bitfinex เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มอบบริการสุดล้ำสำหรับเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลและผู้ให้บริการสภาพคล่อง (Liquidity Provider) ระดับโลก ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 นอกเหนือจากฟีเจอร์การซื้อขายและเครื่องมือกำหนดกราฟหุ้นสุดล้ำแล้ว Bitfinex ยังได้มอบการเข้าถึงการกู้ยืมเงินระหว่างบุคคล, ตลาด OTC และการซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้น สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายประเภท ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ Bitfinex มุ่งเน้นไปที่การมอบการสนับสนุน เครื่องมือ และนวัตกรรมเพื่อเทรดเดอร์และผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับมืออาชีพทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.bitfinex.com

สื่อติดต่อ
Anneka Dew อีเมล: press@bitfinex.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง