แอกซ่าประกันภัยประเทศไทย ได้เลือกใช้ Vymo ในโครงการยกระดับงานขายของบริษัท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพงานขายแบบ Mobile-first นี้ จะช่วยผลักดันการมีส่วนร่วมกับพันธมิตรในช่องทางต่าง ๆ

แอกซ่าประกันภัยประเทศไทย ได้ประกาศเลือกใช้ Vymo ( www.getvymo.com ) ซึ่งเป็นผู้ช่วย AI ส่วนบุคคลสำหรับทีมขาย เพื่อยกระดับผลลัพธ์ทางการขาย พร้อมส่งเสริมประสิทธิภาพของช่องทางพันธมิตรในประเทศไทย เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและพัฒนาธุรกิจกับนายหน้าของบริษัท โดยการเป็นพันธมิตรครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการยกระดับงานขายในวงกว้างของแอกซ่า

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/848145/AXA_Team.jpg

ทีมงานของแอกซ่าประเทศไทย ประกอบด้วยผู้จัดการตัวแทนที่มีหน้าที่สานความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับเครือข่ายช่องทางพันธมิตร เพื่อรองรับการเติบโตของรายได้โดยตรง โดย Vymo มาพร้อมกับระบบทำงานอัตโนมัติที่มีความอัจฉริยะ ซึ่งทำให้ทีมขายของแอกซ่าสามารถ

• มองเห็นการมีส่วนร่วมของตัวแทนและนายหน้าได้ครบทุกมุมมองแบบ 360°
  • รู้ความสัมพันธ์ของกิจกรรมการขายกับผลต่อรายได้ และ
  • จัดตารางกิจกรรมการมีส่วนร่วมที่จะมีขึ้นได้อย่างชาญฉลาด

คุณโคลด เซนย์ ซีอีโอของบริษัทแอกซ่าประกันภัยประเทศไทย กล่าวถึงการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ว่า "ที่แอกซ่า เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น เราเชื่อว่าศักยภาพในการรองรับการเคลื่อนที่และความอัจฉริยะของ Vymo จะช่วยผลักดันมูลค่าในช่องทางการขายของเราได้อย่างมาก และช่วยให้เราให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นในยุคดิจิทัลเช่นนี้"

คุณ Anurag Srivastava รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Vymo กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรของเราจะส่งมอบคุณค่าของ Vymo เพื่อพลิกโฉมงานขายในแวดวงบริการทางการเงิน ด้วยการใช้โซลูชั่นส่งเสริมผลิตภาพทางการขายแบบ Mobile-first เราได้เห็นการนำไปใช้ในทีมขายเป็นวงกว้างทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราจะเดินหน้าส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเราและช่วยให้ทีมขายของพวกเขาทำได้มากขึ้นกว่าเดิม"

ความก้าวหน้าของ Vymo ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นับตั้งแต่ที่ได้ประกาศการขยายธุรกิจเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเมื่อปีที่แล้ว Vymo ก็ได้เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้

• Vymo ได้รับเลือกเพื่อเร่งการปรับใช้ดิจิทัลที่ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ( https://goo.gl/gCfTFT )
  • Vymo ชนะการแข่งขัน Zurich Innovation World Championship - Asia และนับตั้งแต่นั้นได้มีการใช้งานใน Zurich Indonesia ( https://goo.gl/8AH29t )
  • Vymo ได้รับเลือกให้เป็นสุดยอดสตาร์ทอัพในสายฟินเทคโดย Plug & Play ที่สิงคโปร์ และได้รับเลือกให้จัดแสดงในงาน Plug & Play ที่ญี่ปุ่นในเดือนเมษายนนี้ ( https://goo.gl/2tXvFi )

เกี่ยวกับแอกซ่าประเทศไทย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 โดยมีแอกซ่า กรุ๊ป เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท แอกซ่าประกันภัยได้เติบโตอย่างมั่นคงตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา โดยมีการทำธุรกิจทั่วประเทศไทยและมีสำนักงานสาขา 19 แห่ง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอกซ่าได้ที่ www.axa.co.th

เกี่ยวกับ Vymo

Vymo เปลี่ยนประสบการณ์ในงานขายของบริษัทประกันและสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก ด้วยความคล่องตัวและความชาญฉลาด บริษัทได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก Sequoia Capital และได้รับการยอมรับจาก Gartner และ CB Insights ให้เป็น Prescriptive Sales ทั้งนี้ Vymo ได้รับความไว้วางใจจากตัวแทนขายกว่า 75,000 รายในองค์กรระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น FE Credit, Allianz, Generali, HDFC Bank, VP Bank และ Zurich

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
นัดหมายเพื่อขอสาธิตการใช้งาน - https://www.getvymo.com/demo
เว็บไซต์ - https://www.getvymo.com
บริหารจัดการระบบพันธมิตรสัมพันธ์กับ Vymo - https://goo.gl/ZG5ta1
ตัวอย่าง Vymo ที่ Finovate Asia - https://goo.gl/p1qxmw
ดาวน์โหลดโลโก้ - https://goo.gl/i6sEpi
ติดต่อ:
อีเมล: hello@getvymo.com
โทร: +65-800-492-2421

ภาพข่าว: พันธมิตรธุรกิจ

พิชัย ฉันทวีระชาติ กรรมการอำนวยการ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) และ กี่เดช อนันต์ศิริประภา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามสัญญาความร่วมมือส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ของแอกซ่าประกันภัย ผ่านเครือข่ายธนาคารทิสโก้และบริษัทในเครือ...

กทม.เพิ่มงบค่าใช้จ่ายการสนับสนุนการพัฒนาชุมชน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กทม. นายพูลพันธ์ ไกรเสริม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม. เปิดเผยว่า ตามที่นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้มีนโยบายสนับสนุนการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวชุมชน ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานของโครงการต...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...