ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ อัดโปรแรงรับลมร้อน ช้อปลุ้น!!รับกระเป๋า RIMOWA รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จับมือ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ "MADE IN SUMMER" อัดโปรแรงรับลมร้อน ช้อปรับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมลุ้นรับ RIMOWA LIMBO MULTIWHEEL มูลค่า 35,000 บาท จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และมอบความพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA และบัตรเครดิต SCB ในวันเสาร์ที่ 16 และ 23 มี.ค. 62 ช้อป 1,000 บาท รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500 บาท และโปรโมชั่นอื่นอีกมากมาย เมื่อช้อปในห้างฯ ผ่านบัตร ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2562

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...