เปิดโผ บจ.mai พลิกกำไรแรง JSP เด่นสุดเทิร์นอะราวด์ 546%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

ทันหุ้น – เปิดโผ บจ.mai โชว์ผลงานปี 2561 พลิกกำไรแรง JSP เด่นสุด กำไรพุ่ง 546% รองลงมา K กวาดกำไรเข้าพอร์ต 62.2 ล้านบาท กลับมาโต 504% หลังบุ๊กงานตกแต่งภายในได้เพียบ ฟาก CHO ไม่น้อยหน้าโชว์ฝีมือขั้นเทพ พลิกบวก 333%

ผู้สื่อข่าวรายงานจากตลาดหลักทรัพย์ พบบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) มีผลประกอบการปี 2561 กลับมาเทิร์นอะราวน์ หรือพลิกมีกำไรเมื่อเทียบกับปี 2560 ได้แก่ บริษัท เจ. เอส. พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP, บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) หรือ K, บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) หรือ CHO, บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD, บริษัท ยูบิส (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ UBIS, บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนลโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ NCL, บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) หรือ UREKA, บริษัท เมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ META, บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL, บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PLANET

JSP พลิกมีกำไรสูงสุด

ทั้งนี้ บริษัท เจ. เอส. พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP พลิกมีกำไร 101.30 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 546.77% จากปี 2560 ที่ขาดทุน 23 ล้านบาท, บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) หรือ K พลิกมีกำไร 62.2 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 504% จากปี 2560 ที่ขาดทุน 15.38 ล้านบาท, บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) หรือ CHO พลิกมีกำไร 45.47 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 333% จากปี 2560 ที่ขาดทุน 16.50 ล้านบาท

อ้างอิงจาก https://www.thunhoon.com/195009/33/10/

"TT&T ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 60 บริษัทจดทะเบียนที่สมควรได้รับ Disclosure Report Award 2003 เป็นปีที่สองติดต่อกัน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์" "TT&T was recognized as one of 60 listed companies forDisclosure Report Award 2003 ...