OnMiners เปิดตัวเครื่องมือขุดเหรียญคริปโต พร้อมจัดส่งแล้วทั่วโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๔ น.
ลักเซมเบิร์ก--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OnMiners S.A (http://www.onminers.com) กำลังสร้างแรงสะเทือนให้กับอุตสาหกรรมขุดสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี่ ด้วยการนำเสนอเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตแบบมัลติอัลกอริทึมที่ทรงประสิทธิภาพ 3 รุ่น ซึ่งถูกออกมาให้รองรับการใช้งานทั้งสำหรับนักขุดเหรียญมือใหม่และผู้ช่ำชอง ด้วยระบบที่ติดตั้งค่าเริ่มต้นมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยผู้ใช้มีหน้าที่แค่เพียงเสียบปลั๊กก็สามารถเริ่มขุดเหรียญที่ตัวเองชื่นชอบได้ทันที

ขณะที่การขุดเหรียญคริปโตเคอเรนซี่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ นักขุดเหรียญต่างก็วิตกกังวลกันถึงวิธีการสร้างผลกำไรให้ได้ต่อเนื่อง และในที่สุด OnMiners S.A ซึ่งเป็นผลิตผลของทีมนักลงทุนที่อุทิศตนเพื่อแสวงหาวิธีที่จะทำให้การขุดเหรียญได้กลายมาเป็นเรื่องง่ายและสร้างผลกำไรให้กับทุกคน ก็ประสบความสำเร็จในการทำตามเป้าหมายที่พวกเขาตั้งใจ ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์สำหรับขุดเหรียญคริปโตสุดล้ำสมัย 3 รุ่น ได้แก่ On2U, On4U, และ OnTower ที่มาพร้อมอัตราความเร็วในการขุดเหมือง (hash-rate) มากสุดในแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

อุปกรณ์ขุดเหรียญของ OnMiners สามารถขุดได้หลายสกุลเงิน ทั้ง Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Monero, Dash, และ Zcash โดยมีความเร็วในการขุดแตกต่างกันไปตามรุ่นของผลิตภัณฑ์และสกุลเงิน ดังข้อมูลด้านล่าง:

• Bitcoin: 140 TH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 270 TH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 1620TH/s สำหรับรุ่น OnTower
  • Litecoin: 38 GH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 75 GH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 450 GH/s สำหรับรุ่น OnTower
  • Ethereum: 5 GH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 9 GH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 54 GH/s สำหรับรุ่น OnTower
  • Monero: 230 KH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 450 KH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 2700 KH/s สำหรับรุ่น OnTower
  • Dash: 1.3 TH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 2.5 TH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 15 TH/s สำหรับรุ่น OnTower
  • Zcash: 1.1 MH/s สำหรับเครื่องขุดรุ่น On2U, 2.1MH/s สำหรับรุ่น On4U, และ 12.6MH/s สำหรับรุ่น OnTower

เครื่องขุดเหรียญจาก OnMiners ไม่เพียงมอบอัตราความเร็วในการขุดที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ขุดเหรียญอื่นๆในตลาด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับความร้อนได้เป็นครั้งแรกของโลก จากการใช้เทคโนโลยีชิปดูดซับความร้อนที่เป็นลิขสิทธิ์ของ OnMiners ซึ่งจะช่วยดูดซับพลังงานความร้อนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง แทนที่จะปล่อยความร้อนออกมาสู่ภายนอก ทำให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีอัตราการใช้พลังงานต่ำกว่าเครื่องขุดเหรียญเจ้าอื่นในตลาด โดยเครื่องขุดเหรียญรุ่น On2U และ On4U ของ OnMiners มีอัตราการใช้พลังงานเพียง 600W±7% และ 1200W±7% ตามลำดับ

OnMiners ได้นำองค์ประกอบอื่นๆเข้ามาพิจารณา เพื่อให้มั่นใจว่าจะมอบประสบการณ์การขุดเหรียญที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ถูกติดตั้งระบบปรับอากาศไร้เสียงเอาไว้ เพื่อขจัดความวิตกกังวลในเรื่องการเกิดความร้อนเกินพิกัด อีกทั้งยังรองรับการใช้งานกับเต้ารับสากล 110v-240v เครื่องมือขุดสกุลเงินคริปโตทุกรุ่นของ OnMiners สามารถจัดส่งไปยังทุกพื้นที่ทั่วโลก ยกเว้นประเทศในเขตสงคราม โดยมีระยะเวลาในการส่งราว 4 -6 วันหลังการสั่งซื้อ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/835095/On2U_Mining_Rig.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/833840/OnMiners_Logo.jpg

SIX Token ประสบความสำเร็จล้นหลาม นักลงทุนแห่ซื้อเกลี้ยง

จำหน่ายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ SIX Token คริปโตเคอเรนซี่สัญชาติไทยที่มีมูลค่าการระดมทุนขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยได้เริ่มเปิดระดมทุนครั้งแรกผ่าน ICO (Initial Coin Offering) ให้กับนักลงทุนทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 และได้ปิดการจำหน่าย...

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...