ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

OKEx เตรียมเปิดตัว OK Jumpstart แพลตฟอร์มใหม่สำหรับเสนอขาย IEO เร็วๆนี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มอลตา--13 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OKEx ประกาศว่า บริษัทจะเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับเสนอขาย IEO (initial exchange offering) ที่มีชื่อว่า "OK Jumpstart" ในเร็วๆนี้ โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนการบ่มเพาะโครงการที่มีศักยภาพสูงและบรรดาผู้ประกอบการระยะเริ่มต้นทั้งหลาย

OKEx เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับเสนอขาย IEO "OK Jumpstart"

OKEx ทำการวิจัยเกี่ยวกับวิธีการออกโทเคนในรูปแบบต่างๆ มาตั้งแต่เดือนก.ค.2561 ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม OKNodes ออกมา และเชื่อว่าการทำ IEO นั้นเป็นวิธีการที่เหมาะสมในการระดมทุนสำหรับโครงการที่มีคุณภาพสูงและผู้ประกอบการในระยะเริ่มต้น เนื่องจากวิธีการดังกล่าวจะช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากรในการเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ จึงทำให้ทีมงานสามารถมุ่งไปที่การพัฒนาโครงการและการบริหารจัดการชุมชนได้เป็นอย่างดี

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมบล็อกเชน OKEx จึงมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีและโครงการต่างๆ เกี่ยวกับบล็อกเชน โดยหลังจากที่ได้ทำการประเมินระเบียบข้อบังคับจากทั่วโลกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในที่สุดบริษัทจึงได้พัฒนา "OK Jumpstart" ขึ้นมา ให้เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการเสนอขาย IEO ซึ่งตอนนี้ทั้งเทคโนโลยีและบริการต่างๆ ได้ถูกพัฒนาเสร็จสิ้นโดยสมบูรณ์แล้ว และ OKEx ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มดังกล่าวในอนาคตอันใกล้นี้

Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่า "เราดีใจมากที่จะได้เปิดตัว 'OK Jumpstart' ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม IEO ของเราเอง ผมเชื่อว่ารูปแบบการทำ IEO นี้จะสร้างความได้เปรียบให้กับทั้งตลาดแลกเปลี่ยนและผู้พัฒนาโครงการเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาสตาร์ทอัพต่างๆ ที่จะสามารถเริ่มต้นกระบวนการเสนอขายได้อย่างง่ายดายและมีความคล่องตัวมากขึ้น และเนื่องด้วยความต้องการในการทำ IEO กำลังเพิ่มขึ้นรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ปี 2562 นี้กลายเป็นปีแห่งการทำ IEO เราจึงหวังว่าจะมีโอกาสให้เห็นโครงการใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายจากแพลตฟอร์มนี้"

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "OK Jumpstart" จะประกาศออกมาเร็วๆนี้ โปรดติดตามกันต่อไป

Initial Exchange Offering (IEO) คืออะไร?

IEO ทำหน้าที่คล้ายกับ Initial Coin Offering (ICO) โดยทั้งคู่นั้นต่างเปิดขายโทเคนเพื่อระดมทุนให้กับโครงการต่างๆในระยะเริ่มต้น แต่ต่างกันตรงที่ ทั้งผู้พัฒนาโครงการและนักลงทุนจะสามารถทำธุรกรรมได้สะดวกสบายมากขึ้นผ่านบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นตัวกลางแลกเปลี่ยนที่เชื่อถือได้ โดยมีตลาดแลกเปลี่ยนทำหน้าที่เป็นผู้ค้ำประกันและควบคุมการตรวจสอบสถานะของโครงการผ่านทางทีมงานของโครงการ ซึ่งการทำ IEO นี้จะช่วยให้กระบวนการดังกล่าวมีความคล่องตัวมากขึ้น เนื่องจากผู้พัฒนาไม่จำเป็นต้องทำการพิสูจน์ตัวตนผ่านระบบ KYC อีกต่อไป และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถกระจายข่าวสารออกสู่สาธารณชนและดำเนินการจดทะเบียนได้เร็วขึ้นด้วย

เกี่ยวกับ OKEx

OKEx เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในประเทศมอลตา โดยมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ เช่น การซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า การซื้อขายสัญญาสวอปแบบไม่มีวันหมดอายุ และเครื่องมือติดตามดัชนี เพื่อให้บริการแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ปัจจุบัน OKEx นำเสนอบริการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 คู่ซื้อขาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แพลตฟอร์มนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยให้บริการลูกค้าหลายล้านรายจากกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190313/2400684-1
คำบรรยายภาพ - OKEx เตรียมเปิดตัว "OK Jumpstart"แพลตฟอร์มใหม่สำหรับเสนอขาย IEO
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

AMD JUMP-STARTS COMPETITION IN THIN-AND-LIGHT NOTEBOOK MARKET; UNVEILS 12 NEW MOBILE PROCESSORS

-EPSON DIRECT, Fujitsu Siemens and Sharp among OEMs around the world to offer choice of notebook PCs powered by AMD mobile processors- -At CeBIT, AMD boosted competition in the notebook PC industry by introducing 12 new mobile processors for thin-and-ligh...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง