ก.ล.ต. แต่งตั้งรองเลขาธิการคนใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ก.ล.ต.

คณะกรรมการ ก.ล.ต. มีมติแต่งตั้งนางสิริวิภา สุพรรณธเนศ ผู้ช่วยเลขาธิการ เป็นรองเลขาธิการ ก.ล.ต.

นางสิริวิภา สุพรรณธเนศ สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีสาขาบัญชี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น มิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมงานกับ ก.ล.ต. ตั้งแต่ปี 2535 มีประสบการณ์ทำงานด้านการกำกับการระดมทุน ส่งเสริมบรรษัทภิบาล กำกับตลาด กำกับธุรกิจหลักทรัพย์ โดยก่อนเข้าร่วมงานกับ ก.ล.ต. นางสิริวิภา สุพรรณธเนศ ปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้วิเคราะห์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย

นางสิริวิภา สุพรรณธเนศ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยเลขาธิการเมื่อปี 2559 ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นรองเลขาธิการดังกล่าว โดยดูแลงานในสายระดมทุน กำกับบริษัทจดทะเบียน และกำกับบัญชี

ทั้งนี้ โครงสร้างสายการบังคับบัญชา ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป ปรากฏตาม https://www.sec.or.th/TH/AboutUs/Documents/orgchart_th.pdf

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา เรื่อง "ชีวจริยธรรมกับสังคม"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมการเสวนาเรื่อง"ชีวจริยธรรมกับสังคม" วันพุธที่ 19 มกราคม 2548 ณ ห้อง 302 ชั้น3 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดโดย โครงการชีวจริยธรรมกับสังคม และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดการ 13.00 น. ล...