ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็นพีพีจี ขยายตลาดแพคเกจจิ้ง รุกกลุ่มลูกค้าผลิตภัณฑ์ความงาม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--IR PLUS

เอ็นพีพีจี ขยายตลาดแพคเกจจิ้งเพิ่มศักยภาพการทำกำไร ล่าสุดลงนามข้อตกลงกับดีโอดี ร่วมพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางและสกินแคร์ ประธานบริหารเผยเป็นการเปิดตลาดใหม่ที่น่าสนใจ

ชี้ธุรกิจเครื่องสำอางและสกินแคร์มีโอกาสเติบโตอีกมาก ซึ่งจุดนี้จะเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือที่สำคัญที่จะผลักดันไปสู่เป้าหมาย Turnaround

นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (flexible packaging) และขวดพีอีที (PET Bottles) และผู้ลงทุนในธุรกิจอาหารและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามบันทึกความร่วมมือกับบริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD ในการร่วมพัฒนารูปแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ให้กับ DOD โดยความร่วมมือในฐานะพันธมิตรทางการค้านี้มีระยะเวลา 5 ปี

บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD มีกลยุทธ์การขยายธุรกิจเพื่อความงามและสุขภาพแบบครบวงจร โดยเพิ่มกลุ่มเครื่องสำอางและสกินแคร์ จากฐานธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นธุรกิจเดิมของบริษัท รวมทั้งการขยายช่องทางการขายในประเทศ เช่น ร้านสะดวกซื้อ (Convenience store) และการขายในประเทศจีน จึงมีความต้องการบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบที่หลากหลายและทันสมัย ในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงมีความจำเป็นที่จะต้องหาพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญในการผลิตบรรจุภัณฑ์ และสามารถตอบสนองความต้องการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างเพียงพอ และส่งมอบได้ทันเวลา ดังนั้นจึงได้มีการหารือและพิจารณาความร่วมมือกับบริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีประสบการณ์ ความชำนาญ และเทคโนโลยี ในการผลิตบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เช่น บรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (flexible packaging) เข้ามาพัฒนารูปแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์ร่วมกัน เพื่อสนับสนุนธุรกิจของสองบริษัทให้ได้รับผลประโยชน์ร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจทั้งสองฝ่าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตานาลี อยากให้สาวไทย สวยสมดุลด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ...Natalie by BSC

จากความสนใจในเรื่องสุขภาพ และ ความงาม ภายใต้แนวคิด "HEALTHY HAPPY BEAUTIFUL สวยสมดุล" ของ นาตาลี เกลโบว่า มิสยูนิเวิร์นส ปี 2005 จึงได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY หนึ่งในเครือสหกรุ๊ป ออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ "Natalie...

วว. จัดประกวดต้นแบบบรรจุภัณฑ์ผลไม้สดและดอกไม้สด

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับบริษัทคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด จัดประกวดต้นแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลไม้สดและดอกไม้สด เพื่อสนับสนุนให้เกิดความคิดริเริ่มในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ตั้งแ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง