ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี รุกเรื่องลงทุน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่อยากลงทุนแต่ไม่มีเวลา เปิดตัวบริการใหม่ "TMB Smart Port" บริการจัดพอร์ตลงทุนในกองทุนแบบครบวงจร ให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากกว่า

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดบริการจัดพอร์ตลงทุนในกองทุนแบบครบวงจร รุกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่อยากลงทุนในกองทุนแต่ไม่มีเวลาศึกษาเปรียบเทียบลักษณะของกองทุนแต่ละกอง ช่วยทำให้การเริ่มต้นลงทุน หรือที่เคยลงทุนในกองทุนอยู่แล้วสามารถบริหารความเสี่ยงได้ดีขึ้น ง่ายและสะดวกมากขึ้น ด้วยบริการจัดพอร์ตกองทุนโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านระบบ ไม่ต้องเฝ้าตลาดเองโดยเฉพาะเวลาสถานการณ์ตลาดผันผวน

นาง มารี แรมลี (ที่สี่จากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย และนางสาวกิดาการ ชัฎสุวรรณ (ที่สี่จากซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวม เปิดตัว "TMB Smart Port" บริการจัดพอร์ตลงทุนแบบครบวงจรครั้งแรกของธนาคารไทยเหมาะสำหรับคนที่สนใจเรื่องลงทุนแต่มองว่าการลงทุนแบบพอร์ตเป็นเรื่องยากและซับซ้อน หรืออยากลงทุนแต่ไม่มีเวลาคอยจับตาดูสภาวะตลาด ก็สามารถมาเปิดพอร์ตเพื่อให้ทีเอ็มบีช่วยบริหารจัดการให้ได้ เสมือนมีที่ปรึกษาด้านการลงทุนส่วนตัวคอยดูแลผลประโยชน์ให้เสมือนมีผู้จัดการกองทุน (Fund Manager) คอยดูแลผลประโยชน์ให้ เพื่อโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างสม่ำเสมอในระยะยาว เริ่มต้นลงทุนง่ายๆ เพียง 100,000 บาท ตอกย้ำประสบการณ์ "ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" (Get MORE with TMB)

ต้องการใช้บริการ TMB Smart Port สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาทีเอ็มบีที่ให้บริการ และ TMB Investment Line โทร. 1558 กด #9 หรือ https://www.tmbbank.com/tmbadvisory/tmbsmartport

ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ "ธ. ทหารไทย" หลังควบรวมกับ "ธ. ดีบีเอสไทยทนุ" และ "บรรษัท"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาอยู่ที่ระดับ "BBB+" จากเดิมที่ "BBB-" และเพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิของธนาคารมาอยู่ที่ระดับ "BBB" จากเดิมที่ "BB+" โดยมีแนวโน้ม "Posi...