ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีโอที จัดแถลงข่าวผลประกอบการประจำปี 2561 และทิศทางการดำเนินงาน ปี 2562

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กำหนดแถลงข่าวผลประกอบการประจำปี 2561 และทิศทางการดำเนินงาน ปี 2562 ของ บมจ.ทีโอที โดยมี นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทีโอที เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมผู้บริหารระดับสูง ในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม 9 ชั้น 8 อาคาร 3 สำนักงานใหญ่ บมจ.ทีโอที แจ้งวัฒนะ

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมา บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) มีการดำเนินงานที่สอดคล้องกับเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยในยุคดิจิทัล และมีผลประกอบการอันเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง ในปี 2562 นี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยได้ตั้งเป้าหมายโครงการใหม่หลายโครงการทั้งที่ได้จัดตั้งขึ้นแล้ว และจะมีการจัดตั้งขึ้นในปีนี้ให้สอดคล้องกับบทบาทขององค์กรในฐานะกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยให้มีความมั่นคงและยั่งยืน

บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 9 อาคาร 3 ชั้น 8 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านเฉกเช่นที่เคยได้รับที่ผ่านมา ทั้งนี้ มีบริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ของ บมจ.ทีโอที ดำเนินงานในครั้งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เตือนนักท่องเน็ตระวังโดนชาร์จค่าโทรต่างประเทศโดยไม่รู้ตัว

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) หรือ ทีโอที ผู้ให้บริการโทรคมนาคมครบวงจร ได้ประกาศแจ้งเตือนผู้เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ให้ระวังการเข้าชมเว็บไซต์รูปภาพ หรือคลิปวีดีโอ ลามกอนาจารและเว็บไซต์การพนัน ที่ระ...

ภาพข่าว: "ตลาดหลักทรัพย์ฯ สร้างเสาธงให้รร.ศูนย์รวมน้ำใจ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมทำพิธีมอบเสาธง ซึ่งตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สนับสนุนงบประมาณจัดสร้างจำนวน 130,00...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง