ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

THG พร้อมโอนห้องชุด Jin Wellbeing County เฟสแรกจัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้ายตุนแบ็กล็อกในมือ 153 ยูนิต มั่นใจมาตรการคุมเงินดาวน์ไม่กระทบ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย

บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG เดินหน้าส่งมอบห้องชุดโครงการ Jin Wellbeing County ส่วน Active Living เฟสแรก พร้อมจัดแคมเปญถึง 31 ธันวาคมนี้ ชูแพ็กเกจ 5 ทางเลือกกระตุ้นยอดขายช่วงโค้งสุดท้าย โชว์แบ็กล็อกห้องชุดในมือ 153 ยูนิต หวังเริ่มโอนกรรมสิทธิ์บางส่วนเพื่อรับรู้รายได้ก่อนสิ้นปีนี้ มั่นใจมาตรการควบคุมเงินดาวน์ของแบงก์ชาติไม่กระทบ เพราะจับกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์และบางส่วนพร้อมโอนด้วยเงินสด

นพ. ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ รองประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด 'ปกป้องดูแลความสุขและสุขภาพคนไทยทุกช่วงชีวิต' (Lifetime Health Guardian For All) เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการ

Jin Wellbeing County (จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้) ภายใต้คอนเซปต์เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณว่า ปัจจุบันเริ่มทยอยนัดหมายลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดพักอาศัยระดับพรีเมียมในส่วน Active Living เฟสแรกภายในโครงการเข้ามาตรวจรับห้องชุดเพื่อโอนกรรมสิทธิ์ โดยบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญใหญ่ The Golden Spirit Experience ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ให้ลูกค้าเลือกรับแพ็กเก็จอย่างใดอย่างหนึ่งจากทั้งหมด 5 แพ็กเก็จ มูลค่าสูงสุดกว่า 2.4 – 3.5 แสนบาท

ได้แก่ แพ็กเกจกระเป๋าตุง ให้เลือกใช้บริการไลฟ์สไตล์ในโครงการมูลค่ากว่า 3.5 แสนบาท แพ็กเกจสุขภาพดี รับฟรีแพ็กเกจตรวจสุขภาพประจำปี ค่าสมาชิกสถาบันจิณณ์ เวลเนส 2 ปี พร้อมบัตรกำนัลใช้บริการ รพ.ธนบุรีบูรณาและสถาบันจิณณ์ เวลเนส มูลค่ากว่า 2.7 แสนบาท แพ็กเกจฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีบัตรกำนัลมูลค่ากว่า 3.5 แสนบาท แพ็กเกจพร้อมอยู่ ฟรีค่าโอน ค่าส่วนกลาง 3 ปีแรก และค่าบริการ 1.8 หมื่นบาทต่อคนต่อปี 4 ใบ มูลค่ากว่า 2.4 แสนบาท และแพ็กเกจส่วนลดค่าห้อง มูลค่ากว่า 3 แสนบาท เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งจะส่งผลดีต่อผลการดำเนินงานของบริษัทฯ

ทั้งนี้ โครงการ Jin Wellbeing County ในส่วนห้องชุดพักอาศัย Active Living เฟสแรก เป็นอาคาร 7 ชั้น ในคลัสเตอร์ 1 – 2 มีจำนวน 5 อาคาร รวม 494 ยูนิต แบบ 1 – 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43-46 ตารางเมตร และ 63-66 ตารางเมตร ราคาขายยูนิตละ 4 – 6 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขาย (พรีเซล) แล้ว 153 ยูนิต รวมมูลค่ากว่า 760 ล้านบาท หรือเฉลี่ยยูนิตละ 5 ล้านบาท และมียอดจองห้องชุดที่อยู่ระหว่างรอทำสัญญาจะซื้อจะขายอีก 20 ยูนิต โดยพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่ซื้อไว้เป็นที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 - 3 เพื่อพักผ่อนหรือใช้ชีวิตในวัยเกษียณ

"เรามั่นใจว่าโครงการจะไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัย (LTV) ของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เตรียมบังคับใช้ในเดือนเมษายน 2562 ซึ่งจะส่งผลให้ผู้กู้ซื้อที่อยู่อาศัยตั้งแต่หลังที่ 2 ขึ้นไป ต้องมีเงินผ่อนดาวน์เพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน เนื่องจากลูกค้าของเราเป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ที่ซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยเองเป็นหลัก และมีลูกค้าบางรายที่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ด้วยเงินสดโดยไม่ขอสินเชื่อจากธนาคาร" นพ. ธนาธิป กล่าว

นพ. ธนาธิป กล่าวว่า ในปี 2562 คาดว่าอัตราการขายห้องชุดในโครงการจะปรับตัวดีขึ้น หลังจากที่ห้องชุดเฟสแรกก่อสร้างแล้วเสร็จและเริ่มมีลูกค้าเข้าอยู่อาศัยในโครงการ เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เลือกซื้อห้องชุดเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 – 3 ส่วนหนึ่งจะตัดสินใจซื้อเมื่อห้องชุดก่อสร้างแล้วเสร็จ เพื่อให้เห็นบรรยากาศและสภาพแวดล้อมในโครงการ ซึ่งจะแตกต่างจากผู้ซื้อคอนโดฯ แนวรถไฟฟ้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือวัยทำงานที่ต้องการระยะเวลาผ่อนดาวน์

ดังนั้นโครงการ Jin Wellbeing County จึงถูกพัฒนาภายใต้คอนเซปต์เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ เพื่อเป็นโครงการ Wellness-Mix Use แห่งแรกในเอเชียที่ชูแนวคิดการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการ โดยเน้นจุดขายเป็นที่พัก ให้ความรู้สึก Resort สำหรับผู้สูงอายุหรือคนโสดที่วางแผนเข้าสู่วัยเกษียณ มีพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว่า 50% และมีเทคโนโลยีดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ ซึ่งหลังจากที่เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดแล้ว จะมีกิจกรรมดูแลรักษาสุขภาพต่างๆ ให้แก่ผู้อยู่อาศัย อาทิ กิจกรรมดนตรีบำบัด ศิลปะบำบัด สมาธิบำบัด ฯลฯ

นอกจากนี้ โครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้าง 'สถาบันจิณณ์ เวลเนส' เพื่อการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการอย่างครบวงจรและโรงพยาบาลฟื้นฟูสุขภาพ 'ธนบุรีบูรณา' ภายใต้แนวคิด Total Wellness Solutions เพื่อให้บริการและรองรับไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้อยู่อาศัย คาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จในไตรมาส 1 - 2 ปี 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ผุดโครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ทุ่มงบกว่า 4 พันล้านบาท เนรมิต เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตแบบครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทย

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป สยายปีกผุดเมืองแนวคิดใหม่ "จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้" (Jin Wellbeing County) โครงการที่พักอาศัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไลฟ์สไตล์และบริการด้านสุขภาพครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้แนวคิด "เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ"...

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จัดแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป #THG พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้ดำเนินธุรกิจรักษาพยาบาลและดูแลสุขภาพ ครบวงจรโดยมีวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นโรงพยาบาลและเครือข่ายการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย ผู้บริการมีความไว้วางใจ...

นพ.บุญ ร่วมมือยักษ์ใหญ่นครชิ่งบริหารเครือโรงพยาบาลจีน

กลุ่มโรงพยาบาลธนบุรีลงนามความร่วมมือในการบริหาร การฝึกอบรมการบริการและวิชาการกับบริษัท TOXGXE MEDICAL GROUP (TMG) เพื่อรองรับการขยายตังของธุรกิจโรงพยาบาลในประเทศจีน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 นายแพทย์บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง