KGI คว้ารางวัล SET Award of Honor 2018 การันตีความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินด้านอนุพันธ์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--IR PLUS

บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ปลื้มปิติหลังคว้ารางวัลทรงเกียรติ SET Award of Honor รางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จ ที่สามารถรักษาความเป็นเลิศต่อเนื่องด้านการให้บริการอนุพันธ์ตั้งแต่ปี 2016 – 2018 ยาวนาน 3 ปีซ้อน ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินด้านอนุพันธ์ของ KGI

ดร.จื้อ–หง หลิน กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจัยแห่งความสำเร็จของบริษัท คือโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งและบุคลากรที่มีคุณภาพของบริษัท ทำงานร่วมมือกันเป็นอย่างดี ทำให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพและเป็นไปเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือเพื่อสรรค์สร้างบริการให้ตรงความต้องการของนักลงทุนและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้านการลงทุน ขณะที่ปัจจัยเชิงโครงสร้างนั้น บริษัทได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบริษัทแม่ที่ไต้หวัน ทำให้สามารถพัฒนาบริการให้กับนักลงทุนได้ตรงความต้องการอย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะการสนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และการให้ความรู้นักลงทุนควบคู่กันไป

ดร. จื้อ หง หลิน กล่าวต่อว่าในอนาคต บริษัทฯ จะเดินหน้าพัฒนาบริการทางการเงินและการลงทุน โดยเฉพาะตราสารอนุพันธ์ต่างๆ รวมถึงการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาให้นักลงทุนได้รู้จักและใช้ประโยชน์เพื่อการลงทุนที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้นักลงทุน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับตลาดทุนไทยต่อไป

ภาพข่าว: kgi บริจาคเงิน 20 ล้านช่วยผู้ประสบภัย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เคจีไอ ภาพข่าว นายแองเจลโล จอห์น ยิน คู ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) มอบเงินบริจาคจำนวน 20 ล้านบาทให้แก่ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ "สึนามิ" ทางภาคใต้ ที่ทำเน...