K-Cash Connect Plus ปรับโฉมเว็บไซต์ ทันสมัยใช้งานง่าย เอาใจลูกค้าธุรกิจ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

K-Cash Connect Plus ปรับโฉมเว็บไซต์ ทันสมัยใช้งานง่าย เน้นทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ เรียกดูข้อมูลทางการเงินประเภทต่างๆ ได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้งานได้กับบราวเซอร์ทุกประเภทโดยไม่จำเป็นต้องลงแอปฯ ตั้งเป้ามีผู้ใช้บริการ 25,000 บริษัท และปริมาณธุรกรรมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 40 ล้านรายการภายในสิ้นปีนี้

นายศีลวัต สันติวิสัฏฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ปรับปรุงเว็บไซต์ K-Cash Connect Plus บริการจัดการทางการเงินอิเล็กทรอนิกส์กสิกรไทย ซึ่งเป็นบริการ Online Banking สำหรับลูกค้าธุรกิจ ช่วยอำนวยความสะดวกและคล่องตัวในการจัดการระบบการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพในการบริหารองค์กรยุค 4.0 ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานให้ทันสมัย ช่วยให้บริษัทสามารถทำรายการโอนเงิน ชำระเงิน ตรวจสอบข้อมูลทางบัญชี และเรียกดูรายงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา รองรับการใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ ทั้งจากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารเงินสดให้ธุรกิจในยุคดิจิทัล ตั้งเป้าหมายมีผู้ใช้บริการ 25,000 บริษัท และปริมาณธุรกรรมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 40 ล้านรายการ รวมทั้งจำนวนเงินที่ทำรายการผ่าน K-Cash Connect Plus เพิ่มสูงขึ้นถึง 700,000 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้

K-Cash Connect Plus ระบบบริการจัดการทางการเงินแห่งอนาคต ที่จะช่วยยกระดับการบริหารการเงินให้ธุรกิจของคุณประกอบด้วย 3 ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นภายใต้ความปลอดภัยมาตรฐานสากล ได้แก่

SMART INF0: ข้อมูลสถานะทางการเงินครบถ้วน เรียกดูง่าย บริหารเงินได้อย่างรวดเร็ว หน้าแรกของระบบจะแสดงข้อมูลสำคัญไว้ในหน้าเดียว ทั้งยอดเงิน รายการอนุมัติ และรายการรอหักเงิน สามารถเลือกดู Statement และรายงานทางบัญชีต่างๆ ได้หลากหลาย และมีการแสดงภาพหน้าเช็คเพิ่มความมั่นใจ เรียกตรวจสอบได้ง่าย

SMART TRANSACTION: ทำรายการและอนุมัติง่าย มี SMS และ e-mail แจ้งเตือนการโอน พร้อมฟังก์ชั่น Recall ให้เรียกคืนรายการกลับมาแก้ไขได้ มีลำดับขั้นตอนระบุอย่างชัดเจน ทำรายการง่าย มั่นใจกรอกข้อมูลครบ นอกจากนี้ยังอนุมัติง่าย เข้าถึงรายการได้ทันที ไม่ต้องค้นหาและสามารถเรียกคืนรายการที่ส่งอนุมัติไปแล้ว กลับมาแก้ไขได้

SMART REPORT & SUMMARY: สรุปรายการสะดวกรวดเร็วเลือกรูปแบบรายงานข้อมูลทางการเงินได้หลากหลาย สร้างรายงานทางการเงินได้หลายรูปแบบ รวมทั้งมีการข้อมูลสรุปรายการที่ชัดเจน รายละเอียดครบถ้วน

ปี 2562 จะมีฟีเจอร์เพิ่มเติมให้สามารถเรียกดู Balance และรายการเดินบัญชีของบัญชีสกุลเงินต่างประเทศ (FCD) และสามารถใช้บริการโอนเงินไปต่างธนาคารแบบ Real Time และ บริการโอนเงิน PromptPay ได้

ภาพข่าว: กสิกรไทย เปิดตัวบริการ K-Corporate Mobile Banking

นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบริการธนาคารอิเล็กทรอนิกส์กสิกรไทยผ่านโทรศัพท์มือถือ (K-Corporate Mobile Banking) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้านิติบุคคลผู้ใช้บริการธนาคารอิเล็กทรอนิกส์กสิกรไทย (K-Cash Connect Plus)...

ฝ่ายบริการการค้าระหว่างประเทศ ธนาคารเอชเอสบีซี จัดอบรมธุรกรรมทางการเงินออนไลน์

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ธ.เอชเอสบีซี มร. มาร์คัส เฮอร์รี่ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการการดำเนินธุรกรรมทางการเงินผ่าน trade services@ hsbc เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำช่องทางการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน...