ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

11 พฤศจิกายน #คอยน์ แอสเซท เตรียมเขย่าวงการคริปโตเคอเรนซี เปิดตัวพันธมิตร พร้อมโรดแมป 2562 ในงาน CAX SWAG

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--บียอนด์ โซลูชันส์

บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล เตรียมจัดงาน CAX SWAG : Coin Asset Meet Up ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.11 น. เป็นต้นไป ณ C-ASEAN อาคาร CW Tower ถนนรัชดาภิเษก เขย่าวงการคริปโตเคอเรนซีไทยอีกครั้งด้วยการเผยโรดแมปปี 2562 ภาพความสำเร็จของปี 2561 พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจที่ตบเท้ามาร่วมกันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น Blockchain Review, Kulap, Swaple.io, Dog Nation, Happy Coin, DEV Network, JFIN Coin, BitFish, BitCoin Addict ที่จะมาเล่าถึงภาพรวมในปีที่ผ่านมาและความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า

แม้ 111 ที่นั่งในงานจะเต็มไปแล้วอย่างรวดเร็วในไม่กี่ชั่วโมงหลังการเปิดรับสมัคร แต่ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดการจัดงานได้ที่เฟสบุ๊กไลฟ์ www.facebook.com/CoinAssetExchange นอกจากนี้ยังสามารถร่วมโปรโมชั่นพิเศษ "YOU'LL NEVER TRADE ALONE ON 11.11.18 ALL ZERO FEE" ที่สามารถเทรดฟรี 24 ชั่วโมง บนกระดานคอยน์ แอสเซท เวลา 00.01 – 24.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ได้ด้วย

อีกไฮไลท์สำคัญของวันนี้ คือการนำเหรียญดิจิทัลที่ชื่อ NEX ขึ้นเทรดบนกระดานคอยน์ แอสเซท เป็นวันแรก และเป็นกระดานแรกของโลกที่ได้นำเหรียญดังกล่าวขึ้นเทรด ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักลงทุนจากโลกตะวันตกเข้ามาได้เป็นจำนวนมาก พร้อมปริมาณการเทรดอันมหาศาล ความพิเศษของเหรียญ NEXที่ถูกกล่าวขวัญกันไปทั่วทั้งวงการ คือเป็นเหรียญที่มีการปันผล ราวกับเป็นการถือหุ้น ซึ่งรายละเอียดพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับ NEX จะถูกเล่าในงานโดย นายศิวนัส ยามดี ผู้ก่อตั้งบริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด

เกี่ยวกับบริษัทคอยน์ แอสเซท จำกัด

บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ก่อตั้งโดย นายศิวนัส ยามดี และผู้ร่วมก่อตั้งอีก 3 ท่าน ดำเนินธุรกิจเป็นศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล (Exchange) ที่มีพันธมิตรมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเงินจดทะเบียนที่ 50 ล้านบาท มุ่งหวังให้บริการที่เป็นมิตร แก่ผู้ที่สนใจใน คริปโตเคอเรนซี ภายใต้วิสัยทัศน์ "ศูนย์กลางซื้อ / ขาย / แลกเปลี่ยน Cryptocurrency ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในอาเซียน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

ดอยซ์แบงก์ เป็นธนาคารอันดับหนึ่งของธุรกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ในตลาดเอเชียและตลาดโลก

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ธนาคารดอยซ์แบงก์ได้รับจัดอันดับจากการสำรวจของวารสารยูโรมันนี่ ให้เป็นผู้นำด้านธุรกรรมการแลกเปลี่ยน เงินตราต่างประเทศ โดยเป็นธนาคารอันดับหนึ่งของตลาดเอเชียและของตลาดโลก วารสารยูโรมันนี่ ได้รายงานผลสำรวจของการทำธุรกรรมแลกเ...

ภาพข่าว: โพลีเพล็กซ์มั่นใจรุกตั้งฐานประเทศตุรกี

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายซันจีฟ ซาราฟ (ยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ PTL ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มโพลีเอสเตอร์หรือแผ่นฟิล์ม PET (PET Film) ประเภทฟิล์มบาง พร้อมด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง