เคทีซีชวนสมาชิกนักวิ่งช้อปชิงรางวัลใหญ่ทริปฮ่องกง กับแคมเปญ วิ่ง - กิน - เที่ยว เรื่องเดียวกัน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "วิ่ง - กิน - เที่ยว เรื่องเดียวกัน" เอาใจสมาชิกนักวิ่งร่วมช้อปเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ทริป ฮ่องกง เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ในหมวด กีฬาและฟิตเนส ทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ในการร่วมสนุก และลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง 1) SMS พิมพ์ RT เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่เบอร์ 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือ 2) เว็บไซต์ www.ktc.co.th/RT ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2561 ถึง 31 มกราคม 2562

รางวัลที่ 1 แพ็คเกจ วิ่ง – กิน – เที่ยว ฮ่องกง 3 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 5 รางวัล วิ่งตามรอยหนึ่งในเส้นทางเทรลสุดท้าทายของรายการ Four Trail Ultra Challenge กับเส้นทาง Nong Ping ไปยัง Mui Wo Ferry รวมระยะทาง 15 กิโลเมตร ร่วมกับขวัญใจนักวิ่ง อิทธิพล สมุทรทอง (ป๊อก) พร้อมช้อปปิ้งอุปกรณ์สำหรับ นักวิ่งย่าน Wan Chai และอิ่มอร่อยไปกับสตรีท ฟู้ด หลากสไตล์ในฮ่องกง มูลค่ารางวัลละ 80,000 บาท รวมมูลค่า 400,000 บาท

รางวัลที่ 2 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ SUUNTO 9 จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 23,900 บาท รวมมูลค่า 239,000 บาท

รางวัลที่ 3 บัตรรับประทานอาหาร Bar B Q Plaza จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 2,000 บาท รวมมูลค่า 200,000 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/sport สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...