ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

OKEx คว้ารางวัล Crypto Exchange of the Year ที่งาน Malta Blockchain Awards

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
วัลเลตตา, มอลตา--5 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OKEx ซึ่งเป็นเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในประเทศมอลตา ได้รับรางวัล Crypto Exchange of the Year ในงาน Malta Blockchain Awards ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในมอลตา โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวในพิธีที่จัดขึ้นระหว่างการประชุมMalta Blockchain Summit 2018 เพื่อรับรองบรรดาบริษัท ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อคเชนในประเทศมอลตา

รางวัล Crypto Exchange of the Year ผ่านการตัดสินจากผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้บริหาร 32 รายที่มีประสบการณ์ร่วมกันในวงการบล็อคเชน โดยมีเอ็กซ์เชงจ์ 3 แห่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลประเภทนี้ และ OKEx ได้รับชัยชนะเหนือผู้เข้ารอบสุดท้ายสองราย ซึ่งได้แก่ Binance และ BitBay

"รางวัลเหล่านี้เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง เพราะสะท้อนให้เห็นถึงการโหวตความเชื่อมั่นจากผู้นำในวงการซึ่งตระหนักถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเช่นเดียวกับที่เรากล่าวมา เรากล้าที่จะคิดค้นและจะยังคงผลักดันขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นไปได้" Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าว

"การได้รับเกียรตินี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความพยายามอย่างแน่วแน่ของเราในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล และบล็อคเชน เราไม่เคยหยุดสร้างนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน ในการสร้างระบบนิเวศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปรับปรุงอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล และเหนือสิ่งอื่นใด เพื่อปฏิวัติโลกของเราด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชน ในฐานะผู้นำ การพัฒนาระบบนิเวศอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่คำมั่นสัญญาอย่างเดียวของเรา แต่ยังเป็นความรับผิดชอบของเราด้วยเช่นกัน"

OKEx เป็นบริษัทซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยนำเสนอบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลซึ่งรวมถึงการซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า และเครื่องมือติดตามดัชนีไปจนถึงเทรดเดอร์ทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชน ปัจจุบัน เว็บเทรด OKEx มีการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 ประเภททำให้ผู้ใช้สามารถปรับกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยแพลตฟอร์มนี้ยังส่งมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล และให้บริการลูกค้านับล้านรายจากกว่า 100 ประเทศ

ลิงค์รูปภาพ: https://drive.google.com/drive/folders/1nPbWS6T7otM9uoUdqvJTgRiy4jh1U3oL?usp=sharing
ติดต่อ OKEx:
Twitter: https://twitter.com/OKEx_
Facebook: https://www.facebook.com/okexofficial
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/okex
Telegram: https://t.me/okexofficial_en
Website: https://www.okex.com
สำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ Jennifer Chow ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อีเมล: Jennifer.chow@okex.com
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง