เคทีซีจับมือโรบินสันรับฤดูกาลท่องเที่ยว มอบส่วนลดเพิ่มและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% ทุกศุกร์ - อาทิตย์ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต จับมือ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) โดยนางสาววิมล เลิศสังข์แจ่มใส รักษาการผู้อำนวยการอาวุโสกองการตลาดเชิงกลยุทธ์ มอบสิทธิพิเศษกระตุ้นการใช้จ่ายในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวปลายปี ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีนักช้อปรับส่วนลดเพิ่มและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ถึง 30 พฤศจิกายน 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขาทั่วประเทศ โดยสมาชิกเคทีซีสามารถแลกรับส่วนลดเพิ่ม 17% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และใช้คะแนน The 1 Card เท่าราคาสินค้า และยังสามารถแลกรับส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป นอกจากนี้สมาชิกยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 120 บาท หรือ 4% เมื่อมียอดใช้จ่ายสุทธิผ่านบัตรเครดิตที่ลงทะเบียนครบ 2,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ทาง SMS พิมพ์ RBS เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก"เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19.

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...