ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จัดงานแถลงข่าวอัพเดทเศรษฐกิจไตรมาส 4

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)

เศรษฐกิจโลกฟื้นตัวได้ดี แต่เริ่มมีปัจจัยเสี่ยงก่อตัวเพิ่มมากขึ้นมาตั้งแต่ต้นปี 2561 ในขณะที่เศรษฐกิจไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถึงกระนั้น ยังมีปัจจัยขับเคลื่อนที่น่าจับตามองหลายประการ ในโอกาสนี้ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวอัพเดทเศรษฐกิจประจำไตรมาสที่ 4 กับทิม ลีฬหะพันธุ์ นักเศรษฐศาสตร์ประจำประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้

วัน 30 ตุลาคม 2561
เวลา 13.30 น. - 15.30 น.
สถานที่ ห้อง Drawing Room 2 โรงแรม The Okura Prestige
13.30 น. ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง

14.00 น. แถลงข่าวอัพเดทเศรษฐกิจโดย ทิม ลีฬหะพันธุ์ นักเศรษฐศาสตร์ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)

ภาพรวมเศรษฐกิจโลก – ตะกอนใต้ผิวน้ำ
ภาพรวมเศรษฐกิจไทย – ปัจจัยภายในแข็งแกร่ง เข้าสู่บรรยากาศการเลือกตั้ง
ภาพรวมตลาดไทย – ปัจจัยพื้นฐานส่งผลให้บาทแข็งค่า
14.30 น. ถาม – ตอบ
15.30 น. จบงานแถลงข่าว

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สื่อข่าวในการเข้าร่วมงาน กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้ากับทีมองค์กรสัมพันธ์ของเราภายในวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนธนาคารด้วยดีเสมอมา หวังว่าจะได้พบทุกท่านในวันงาน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดประเดิมแจกทองรับปีจอ

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) คืนกำไรให้กับลูกค้าเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ในโปรโมชั่นพิเศษ "Lucky with Standard Chartered" และได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไปเมื่อเร็วๆ นี้ ที่สำนักงานใหญ่ของธนาคาร โดยประเดิมแจกทองและ...

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน เชิญชมการแสดง ดิสนีย์ ออนไอซ์ ชุด "ปริ้นเซส คลาสสิค"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน ธนาคารสแตนคาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน ได้เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของสถาบันครอบครัวธนาคารฯ จึงได้สนับสนุนกิจกรรมบันเทิงที่สร้างสัมพันธ์ให้กับสมาชิกภายในครอบครัว และการแสดงดิสนีย์ ออนไอซ์ เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ธนาคารฯ ไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง