ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัท Lava Performance Marketing นำมุมมองใหม่ ๆ จากจีน สู่การประชุมสุดยอดผู้ค้าธุรกิจ SiriusDecisions APAC Summit 2018

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--18 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

LavaPM เป็นผู้ให้การสนับสนุนระดับ Platinum สำหรับการประชุมสุดยอดผู้ค้าธุรกิจ SiriusDecisions APAC Summit 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 200 คน จากนักการตลาดและผู้นำด้าน B2B ได้เข้าร่วม โดยหัวข้อการประชุมส่วนใหญ่เป็นการตอบสนองความท้าทายด้านการตลาด B2B เฉพาะด้านระดับภูมิภาค การปฏิบัติและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในธุรกิจ B2B

นับตั้งแต่การจัดประชุมสุดยอดครั้งแรกในสิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว LavaPM มีบทบาทสำคัญในการทำตลาด B2B สำหรับตลาดที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

ในปีนี้ LavaPM ได้แบ่งปันประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทในหัวข้อ "การตลาด B2B ในจีนสู่ประเทศอื่น ๆ" ในสัมมนา มีผู้สนใจเข้ารับฟังเป็นจำนวนมาก และห้องประชุมเต็มไปด้วยนักการตลาดชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก และมีการตอบคำถามเกี่ยวกับการทำธุรกิจในประเทศจีนมากมาย

LavaPM ร่วมแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการตลาดในประเทศจีน กับนักการตลาดชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก

นอกเหนือจากนี้ ยังมีการนำเสนอข้อมูลเจาะลึกและข้อมูลผู้บริโภคต่าง ๆ ที่ LavaPM วิเคราะห์จากฐานข้อมูลที่มี อีกทั้งยังมีการสาธิต MarTech Stack ที่เป็นเทคโนโลยีที่ LavaPM สร้างขึ้น เช่น LavaHEAT (TM)   โดย LavaHEAT (TM) เป็นเทคโนโลยีทางการตลาดที่พัฒนาโดยบริษัทสำหรับตลาดที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในภูมิภาคเอเชีย โดยรวบรวมฐานข้อมูลออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อใช้สำหรับการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ และสามารถแสดงผลข้ามช่องทาง ทำให้การสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้แม่นยำมากขึ้น และเป็นส่วนบุคคลมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้นักการตลาดสามารถสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นได้

นอกจากนี้ Zoe Lou ประธานอำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท Cisco ประเทศจีน ได้เข้าร่วมบรรยายกับทาง LavaPM เพื่อบรรยายเรื่อง "การทำตลาดให้เติบโตในหลากหลายพื้นที่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก" โดยเนื้อหาเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ในเชิงปฏิบัติของเธอเกี่ยวกับวิธีที่ทีมงานของเธอ เพื่อแยกแยะตลาดจีนออกจากส่วนที่เหลือของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงวิธีที่ทีมงานของเธอเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้นจากการที่ MarTech Stack ที่มีแนวโน้มที่จะไม่ทำงานในจีนซึ่งเป็นระบบนิเวศด้านการตลาดดิจิทัลและการตลาดส่วนตัว และไม่เหมือนใคร

ด้วยความรวดเร็วของวิวัฒนาการดิจิทัลและการนำไปใช้ในตลาดจีนได้สร้างแนวทางใหม่ ๆ ในการทำธุรกิจและปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า ได้ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการทำตลาด B2B ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและการใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบนิเวศในประเทศเพื่อเพิ่มความสำเร็จในตลาดจีน LavaPM มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยนักการตลาดให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สามารถวัดผลได้ในประเทศจีนและส่วนที่เหลือของเอเชียที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.lavapm.com และติดตาม "LavaPM" บนเฟซบุ๊ก
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181017/2270573-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181017/2270573-1-b

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคาน์เตอร์เซอร์วิส จับมือ วัน-ทู-โก คาดขยายฐานลูกค้าเพิ่มเดือนละแสนราย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--คิธ แอนด์ คิน เคาน์เตอร์เซอร์วิสประกาศรุกเพิ่มบริการกลุ่มขนส่ง ประเดิมปี 48 จับมือ วัน-ทู-โก บุกตลาดโลว์คอสต์แอร์ไลน์ รับชำระค่าโดยสาร คาดฐานลูกค้าเพิ่มเดือนละกว่า 1 แสนคน นายประเสริฐ มนูพิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการตลาดและพัฒนาธุรกิ...

เปิดศักราชใหม่ ด้วยฮาร์ดดิสก์ความจุสูง พลังแรงจาก Maxtor

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่นได้รับการแต่งตั้งเป็น Business Partner จากบริษัท eSys Technologies Pte Ltd ประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดดิสก์คุณภาพเยี่ยมจาก Maxtor เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยการแต่งตั้งในครั้งนี้ คอมเซเว่นได้รับความไว้วางใจจา...

New EMC CELERRA NS600 Delivers High-end NAS Features in Mid-Tier Package

Newest Member of Celerra Family Offers Simplified High Availability and Sets New Standard in Price/Performance for Mid-sized Network Attached Storage HOPKINTON, Mass. - January 7, 2002 - EMC Corporation today announced the EMC Celerra NS600 network server...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง