ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ส่งภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด ภายใต้แนวคิด ยิ่งทัช ยิ่งได้มากกว่า ชูจุดเด่นเป็นมากกว่าโมบายแบงก์กิ้ง แอปฯ ให้คุณได้มากกว่าแบบเหนือความคาดหมายในทุกวัน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุดใหม่ "ยิ่งทัช ยิ่งได้มากกว่า" ตอกย้ำ ทีเอ็มบี ทัช โมบายแบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแอปที่ใช้โอน เติมเงิน หรือจ่ายบิล ทั่วไป แต่ยังให้สิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองด้านไลฟ์สไตล์เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าจากคะแนน WOW เพื่อใช้แลกของรางวัลโดนใจ เหนือความคาดหมายในทุกๆวัน สอดคล้องกับแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า โดยในครั้งนี้สำหรับทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ซึ่งจะเปรียบเสมือนประตูที่จะพาคุณเข้าสู่พื้นที่แห่งสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เหนือความคาดหมาย ด้วยคะแนน WOW ที่ได้รับจากการทำธุรกรรมตามปกติ โดยคะแนนสะสมที่ได้รับก็สามารถเพื่อนำไปสร้างสิ่งมหัศจรรย์ด้วยตัวคุณเองได้ในทุกวัน โดยสิทธิประโยชน์จากคะแนนสะสมที่ได้รับจากการทำธุรกรรมผ่านทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) นั้น ครอบคลุมทั้งบัญชีเพื่อใช้ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free) บัญชีเพื่อออม ทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed) และบัญชี ทีเอ็มบี เซฟวิ่ง แคร์ (TMB Savings Care)

ภาพยนตร์โฆษณาชุด "ยิ่งทัช ยิ่งได้มากกว่า" ความยาว 30 วินาที เป็นโฆษณาที่นำเสนอถึงสิทธิประโยชน์ของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) และคะแนน WOW ที่มีเพียงลูกค้าทีเอ็มบีเท่านั้นที่จะสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ได้รับมากกว่า โดยผลงานชิ้นนี้สร้างสรรโดยครีเอทีฟเอเจนซี Y&R หวังสื่อสารตอกย้ำว่าทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้ง แอปพลิเคชันของทีเอ็มบี เป็นแอปพลิเคชันที่ให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายมากมายอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสะสมคะแนน WOW ที่ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ตอกย้ำแนวคิด Make THE Difference และบัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ให้คุณได้มากกว่า (Everyday Everyone Get MORE with TMB)

ภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ดำเนินเรื่องโดยการแสดงให้เห็นถึง การที่ลูกค้าของทีเอ็มบี จะได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่ามากมายจากการใช้คะแนน WOW แลกรับของรางวัล เปรียบเสมือนชายหนุ่มมีเวทมนตร์เสกของรางวัลได้โดยง่าย เริ่มจากชายหนุ่มตัวแทนลูกค้าทีเอ็มบีใช้แอปพลิเคชัน ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ในการทำธุรกรรมแต่ละครั้งก็จะได้รับคะแนน WOW เข้ามาสะสมทันที ซึ่งสามารถนำคะแนน WOW แลกรับของตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของตนเองไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ทั่วไปอาทิ อาหารและเครื่องดื่ม หรือใช้คะแนน WOW แลกบัตรชมภาพยนตร์ โดยชายหนุ่มเขย่าออกมาจากโทรศัพท์มือถือและไปกับหญิงสาว หรือแม้แต่ใช้คะแนน WOW แลกตั๋วเครื่องบิน โดยชายหนุ่มหยิบออกมาจากจอภาพยนตร์แล้วพาหญิงสาวไปนั่งด้วยกัน และจบด้วยการที่ชายหนุ่มสร้างความประทับใจให้หญิงสาวด้วยการเสกของรางวัลจากการโยนเหรียญ WOW ออกจากโทรศัพท์ไปให้ แสดงให้เห็นความพิเศษของการใช้ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ยิ่งทัช ยิ่งได้มากกว่า ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา "ยิ่งทัช ยิ่งได้มากกว่า" ได้แล้ววันนี้ ทั้งทางโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ และที่ www.facebook.com/tmb


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

PwC คาดอีก 10 ปีสาขาแบงก์อาจสูญพันธ์ เหตุโมบายแบงก์กิ้งตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล

PwC คาดภายใน 10 ปีสาขาแบงก์แบบดั้งเดิมทั่วโลก อาจ ‘สูญพันธ์’ เหตุโมบายแบงก์กิ้ง-ผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-bank entrant) เข้ามาแทนที่ หลังตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิตอลมากกว่า เหตุสะดวก รวดเร็ว...

ฮอนด้าส่ง "ฮอนด้า แอร์เบลด" รถเอ.ที. สายพันธุ์ใหม่สร้างนิยาม "เท่...ที่หนึ่ง" ครองใจผู้ชายวัยเท่

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศไทย เผยโฉม “ฮอนด้า แอร์เบลด เท่...ที่หนึ่ง” มาตรฐานใหม่ของรถเอ.ที.สไตล์สปอร์ต ภายใต้คอนเซพ เท่...ที่หนึ่ง พลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ให้เหนือชั้น เหนือความคาดหมายด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ระบบระบายค...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง