ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เตรียมจัดงานเชื่อมความสัมพันธ์ลูกค้าที่ สปป.ลาว ขนแจกแหวนเพชรและรางวัลอื่นรวมกว่า 3 ล้านแจกรักษาฐานการตลาด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--พีอาร์บูม

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) รุกกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์รักษาฐานการตลาดทั้งในและต่างประเทศ ทุ่มงบประมาณกว่า 3 ล้านบาทจัดงานใหญ่ประจำปี 2561 ที่ สปป.ลาว เชิญ"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ร่วมกิจกรรมบันเทิงและแจกรางวัลเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า เผยตลาดเครื่องประดับใน สปป.ลาวเติบโตเพราะลูกค้ามั่นใจแบรนด์ไทย

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย จิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้เพื่อรักษาฐานการตลาดและตอกย้ำแบรนด์ให้อยู่ในความทรงจำของลูกค้า สำหรับต่างประเทศนั้นบริษัทเตรียมจัดกิจกรรมใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว(สปป.ลาว) ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 โดยกิจกรรมดังกล่าวได้ร่วมกับพันธมิตรในเวียงจันทน์จัดงานใหญ่ประจำปี ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ "ร่วมงานปาร์ตี้กับลูกค้า นอกจากนี้แล้วยังจัดให้มีการแจกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น แหวนเพชรและเครื่องประดับหลากหลายรายการ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท

สำหรับการจัดงานขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายที่สปป.ลาวในปีนี้ ถือว่าเป็นงานสำคัญอีกงานของ WCG DIAMOND เนื่องจากเป็นประเทศที่มีศักยภาพในการลงทุนและลูกค้ามีกำลังซื้อสูง ที่สำคัญยังมีพฤติกรรมในการซื้อเครื่องประดับทั้งเพชรและทองซึ่งถือว่ามีความถี่และสม่ำเสมอ เนื่องจากสปป.ลาวเป็นวัฒนธรรมที่นิยมใช้เครื่องประดับในการแสดงสัญลักษณ์และฐานะทางสังคม ดังจะเห็นได้ว่าในตลาดค้าเพชรและทองย่านสำคัญที่สปป.ลาวจะคึกคักเพราะประชาชนนิยมซื้อจิวเวลรี่เป็นประจำทั้งในเวลาปกติและเทศกาลสำคัญ ๆ นอกจากนี้แล้วกลุ่มลูกค้ายังเชื่อมั่นในแบรนด์ไทยที่มีการออกแบบที่สวยงามหลากหลายสไตล์และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง

นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า WCG DIAMOND ได้เข้าไปทำตลาดในสปป.ลาวมาแล้วกว่า 6 ปี โดยร่วมกับร้านคำสีหอมมีสุก (SMJDIAMOND) ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเป็นอันดับต้น ๆ จากลูกค้าในสปป.ลาว และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจของ WCG DIAMOND และพันธมิตรเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมขอบคุณและแจกรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยงานดังกล่าวต้องการให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด เพราะเป็นกิจกรรมสำคัญในรอบ 1 ปีที่ตัวแทนจำหน่าย ลูกค้า สื่อมวลชน รวมทั้งผู้บริหารจากประเทศไทยและสปป.ลาวได้มารวมตัวกันเพื่อแสดงพลังให้เห็นถึงการเติบโตของแบรนด์ WCG DIAMOND ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ส่วนการจัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยนั้นจะมีขึ้นในช่วงเดือนมกราคม 2562 ที่สำนักงานใหญ่

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้า รวมทั้งศึกษาข้อมูลการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

“เวียร์” ไม่หวั่นปะทะ 3 พระเอกดัง ในงาน “พลัส เฟสติวัล”

หลังจากละครภูตแม่น้ำโขง ทางช่อง 7 จบลง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกมาดทะเล้นก็ยังไม่มีละครออนแอร์ให้แฟนคลับเห็นหน้าทางจอทีวี มีแต่งานเดินสายโชว์ตัวตามอีเว้นท์ต่างๆ ล่าสุดเตรียมไปแข่งช้อปปิ้งในงานเปิดตัว พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ที่ เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง