ภาพข่าว: เมเจอร์ฯ ผนึกพันธมิตร 4 ธนาคารชั้นนำประกาศความยิ่งใหญ่เปิดงาน #September Hot จัดหนักมอบดอกเบี้ยต่ำ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 3 ล้าน ถึง 30 ก.ย. นี้ ที่สยามพารากอน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตร 4 ธนาคารชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย เปิดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "September Hot" ฮอตทุกยูนิต คอนโดฮิต ลงทุนคุ้ม จัดทัพ 13 คอนโดมิเนียมยูนิตสวย ราคาฮอต ทำเลฮิตที่สุดในรอบปี มอบส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และรับส่วนลดเพิ่มในงานอีก 100,000 บาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษจาก 4 ธนาคารชั้นนำ อาทิ ผ่อนล้านละ 999 บาท นาน 1 ปี อัตราผ่อนต่ำสุด 0.5% นาน 1 ปี ฟรีค่าจดจำนอง โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด และสำหรับเงินจองและทำสัญญาเฉพาะบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตกรุงไทย (KTC) ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ชูไฮไลต์ในงาน Flash Deal ช่วงเวลาสุดคุ้ม นาทีทอง ยูนิตสวยลดเป็นล้าน!! เฉพาะในงานทุกวันเท่านั้น เริ่มต้นเพียง 2.85 ล้านบาท (วันละ 2 รอบ เวลา 13.30 และ19.00 น.) นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและเคล็ดลับการลงทุนจากกูรูอสังหาฯ มากมาย โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27–30 กันยายน 2561 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งนี้เพียงวันแรกที่เปิดงานก็ได้รับเสียงตอบรับมากมายจากผู้ที่เข้าร่วมชมงาน คาดโกยยอดขายในงานได้ 1,400 ล้านบาท

จากภาพ

1. นางสาวพิรุณินทร์ วรรณวงศ์ (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

2. นายณัฐพล ลือพร้อมชัย (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

3. นายอลงกต บุญมาสุข (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารพันธมิตรและส่งเสริมการตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

4. นายอัศวิน วงษ์ใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายผู้บริหารฝ่าย ทีม Credit Product ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

5. นายสุรพงศ์ บำรุงพารา (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ ผู้บริหารกลุ่มการตลาดสินเชื่อลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

เปิดขายแล้ว...โครงการคอนโดหรู ใจกลางเมือง สไตล์นิวยอร์ค "แมนฮัตตัน ชิดลม"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดสำนักงานขายโครงการ "แมนฮัตตัน ชิดลม" (Manhattan Chidlom) คอนโดหรูใจกลางเมือง ที่รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานบันเทิงครบวงจรพร้อมการ...

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...