ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนชาตเจาะกลุ่มลูกค้าเงินเย็น ชวนฝากออมทรัพย์ Ultra Savings ดอกเบี้ยสูงเหมือนฝากประจำ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ธนาคารธนชาต

ธนชาตปลื้ม "Ultra Savings" เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ขยายเวลาดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ถึงสิ้นปี หวังกระตุ้นให้คนที่มีเงินเย็นนำเงินมาออม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น แถมอุ่นใจเพราะถอนใช้ยามฉุกเฉินได้ทุกเมื่อ

นายคมชลัช พิถีพรหม ผู้อำนวยการอาวุโส พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่ธนาคารออกแคมเปญบัญชีเงินฝาก "Ultra Savings" (อัลตร้าเซฟวิ่งส์) ตั้งแต่ปลายปี 2560 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่ชอบออมเงินเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ "Ultra Savings" มีความพิเศษที่แตกต่างกว่าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป คือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของเงินฝากออมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวในการเบิกถอนและรับดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ สูงสุด 1.5% ต่อปี สำหรับเงินฝาก 1 แสน แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท และสามารถเบิกถอนเงินสดได้โดยยังได้รับดอกเบี้ย พิเศษกว่าด้วยการจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน เหมาะสำหรับการออมเงินที่ต้องการสภาพคล่องสูงเพราะเบิกถอนเงินได้ 2 ครั้ง/เดือน ไม่จำกัดจำนวนเงิน ไม่เสียค่าธรรมเนียม (เบิกครั้งต่อไปในเดือนนั้นเสียค่าธรรมเนียม 50 บาท/ครั้ง) และยังเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มได้

"จากไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงผลตอบแทนที่คุ้มค่า และความคล่องตัวในการบริหารจัดการเงินที่ดี บัญชีเงินฝาก "Ultra Savings" จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีเงินเย็นที่ยังไม่จำเป็นต้องใช้ที่สนใจเรื่องเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยสูง และไม่ชอบความเสี่ยงสูง หรือลงทุนกับอะไรที่ซับซ้อนยุ่งยาก ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยที่สูงเหมือนเงินฝากประจำ และหากมีความจำเป็นต้องใช้ก็ยังสามารถเบิกถอนได้ทุกเมื่อ ทำให้เจ้าของบัญชีอุ่นใจเมื่อมีเรื่องฉุกเฉิน ถือเป็นการวางแผนสะสมเงินเพื่ออนาคตรูปแบบใหม่อีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งเราได้ขยายเวลาดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561" นายคมชลัช กล่าว

สนใจเปิดบัญชีและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ โทร.1770 หรือเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Thanachart Bank launches the new promotion “Ultra Savings for Songkran Festival”

Thanachart Bank Public Company Limited launches the new promotion “Ultra Savings for Songkran Festival”. For customers who deposit upto bath 100,000 and also apply for ATM Card will receive a luxurious deposit book holder from now on until 30...

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จ่ายเงินปันผลและเงินเฉลี่ยคืน

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด กำหนดจ่ายเงินปันผลและเงินเฉลี่ยคืนให้แก่สมาชิก โดยจะนำเงินเข้าบัญชีธนาคารทหารไทยและบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ สอ.วด. ในวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ ซึ่งคณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ว...

สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด ปรับลดวงเงินรับฝากออมทรัพย์พิเศษ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เนื่องจาก สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด (สค.รน.) มีสภาพคล่องเพียงพอต่อการบริหารทางการเงินของสหกรณ์ ฯ แล้ว จึงได้กำหนดปรับลดวงเงินรับฝากออมทรัพย์พิเศษจากเดือนละ ๓๐๐,๐๐๐.- บาท เป็นเดือนละ ๓๐,๐๐๐.- บาท ตั้งแต่วันที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง