APCO เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ VVIN และ ASL revitalizing Serum Cream ขยายฐานลูกค้าในประเทศ เร่งยอดขาย Q4/61 แตะ 120 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เวิร์คลิ้งค์ ดาเอเจนซี่

APCO เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ VVIN และ ASL revitalizing Serum & Cream ขยายฐานลูกค้าในประเทศ เร่งยอดขาย Q4/61 แตะ 120 ล้านบาท เผยกลยุทธ์การขายครบทุกช่องทางจำหน่าย โปรโมทผ่านออนไลน์ กระตุ้นการขายต่อเนื่อง พร้อมพัฒนางานวิจัยตามเทรนด์การดูแลสุขภาพและความงาม มุ่งมั่นยกระดับงานวิจัยให้มีความเป็นเลิศในการดูแลคุณภาพชีวิต

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ VVIN ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพป้องกันการติดเชื้อ และ ASL revitalizing Serum & Cream ผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อลดริ้วรอย คาดว่าจะส่งผลให้ผลประกอบการไตรมาส 4 มีรายได้ถึง 120 ล้านบาท

สำหรับกลยุทธ์การตลาด บริษัทมีแผนการจำหน่ายครบทุกช่องทาง ทั้ง BIM Health Center ศูนย์ให้คำปรึกษาและแนะนำผู้บริโภคให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพ BIM Dropship ผ่านการแนะนำของสมาชิกหรือผู้แทนจำหน่าย Asian Life Direct Service ผู้แทนจำหน่ายแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมีแผนการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ผ่านรายการใส่ใจไกลโรค ทางช่อง Nation ช่องทางออนไลน์ผ่าน Facebook ภูมิสมดุล BIM พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขายต่อเนื่อง

"เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความสนใจในการดูแลสุขภาพและความงามมากขึ้น บริษัทเห็นถึงโอกาส จึงได้พัฒนางานวิจัยเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค และจากช่องทางการขายของบริษัท ที่มีการปรับกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้า โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกแนะนำผู้ที่สนใจเข้าร่วมดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางต่างๆ จะส่งผลให้มียอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะสามารถรักษารายได้ทั้งปีใกล้เคียงกับปี 2560 จากในช่วงครึ่งปีแรกบริษัทได้รับผลกระทบเล็กน้อยจากกระแสความไม่เชื่อมั่นของผู้บริโภคเกี่ยวกับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของบริษัทอื่นที่ถูกตรวจสอบโดยสาธารณสุข อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง และมีผลงานวิจัยรองรับ เชื่อว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค" ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าว

สำหรับการออกผลิตภัณฑ์ VVIN กลุ่มเป้าหมายหลักได้แก่ กลุ่มคนที่ทำงานในเมือง หรือทำงานในสถานที่ที่สามารถติดเชื้อต่างๆได้ง่าย โดยมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สามารถพกพาสะดวก กำหนดราคาอยู่ในระดับที่เหมาะสม ซึ่งวัตถุประสงค์ในการออก VVIN เนื่องจากสภาวะแวดล้อมในปัจจุบันทำให้ประชากรมีความเสี่ยงและมีโอกาสติดเชื้อได้มากขึ้น เมื่อติดเชื้อแล้วร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อทำลายเชื้อนั้น ในขณะเดียวกันภูมิคุ้มกันก็ทำลายอวัยวะในร่างกายจนล้มเหลว และสามารถพัฒนาไปสู้การติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งมักจะเกิดในผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ เป็นสาเหตุให้เกิดการเสียชีวิตปีละ 27-30 ล้านคน ซึ่งคณะนักวิจัยOperation BIM ประสบความสำเร็จในการเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพมานานแล้ว จึงสามารถปรับสูตรที่ใช้สารสกัดจาก มังคุด งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง และ บัวบก ให้มีภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นเพียงพอสำหรับป้องกันการติดเชื้อที่ทำให้เกิดภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

ขณะที่ ASL revitalizing Serum & Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว "ยกกระชับ" สร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ลดจุดด่างดำทำให้ผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส ยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ละเอียดอ่อนเยาว์กว่าวัย เสริมด้วยประสิทธิภาพป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ คงความสวยกระจ่างใส เนียนนุ่มได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ การวิจัยและพัฒนาประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ถือเป็นภารกิจหลักของบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทมีเป้าหมายยกระดับงานวิจัย ให้มีความเป็นเลิศในการยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยอาการต่างๆ ให้เป็นที่เชื่อมั่น ยอมรับ อย่างแพร่หลายของกลุ่มผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ

เอเชียนไฟย์โต ปั้นโกลด์เชพ เฟซเพื่อหน้าเรียวสวย รุกช่องทางโมเดิร์นเทรด หวังเพิ่มรายได้ก่อนเข้าตลาดฯ

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ ดันผลิตภัณฑ์ใหม่เจาะช่องทางโมเดิร์นเทรด เพื่อกระจายการจัดจำหน่ายให้ถึงมือผู้บริโภคได้รวดเร็ว หวังกวาดรายได้เพิ่ม 20 % ก่อนแต่งตัวเข้าตลาด MAI ในกลางปีนี้ ศาสตราจารย์ ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธาน...