ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เงินก็ต้องเก็บ แต่ของมันก็ต้องมี ยูเนี่ยนเพย์ออกโปรแรงๆ รัวๆ เอาใจมนุษย์เงินเดือนขาช้อป

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

เกิดเป็นมนุษย์เงินเดือนทั้งที ถ้าได้ช้อปคอลเลคชั่นใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านสักหน่อย แค่นี้ก็สบายใจ รู้สึกชนะไปทั้งวัน แต่จะทำอย่างไรในเมื่อเงินก็ต้องเก็บ แต่ของมันก็ต้องมี ถ้าช้อปตอนนี้ กว่าจะสิ้นเดือนมีหวังคงต้องฝากท้องไว้กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอีกเป็นแน่

ยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) บัตรเดบิตและเครดิตโปรแรงสำหรับสายช้อป ออกโปรโมชั่นหลากหลาย ครบ จบ ในบัตรเดียว ไม่ว่าจะช้อปสายแฟชั่น หรือซื้อของเข้าบ้าน รับไปเลยบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท เมื่อช้อป 3,000 บาทขึ้นไปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

สำหรับสาวกแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein และ LEE ลด 10% ทันทีเมื่อช้อปผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ ส่วนแฟนเสื้อผ้าแฟชั่นไฮสตรีทอย่าง TOPSHOP และ TOPMANก็ไม่น้อยหน้า เพียงช้อปตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป รับไปเลยส่วนลด 15% ให้ได้มีเสื้อผ้าชิคๆ ใส่ไม่ซ้ำวันไปอีก

แต่เสื้อผ้าสวยอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วย จัดไปเลยส่วนลด 20% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติที่ The Body Shop เสร็จแล้วก็ช้อปต่อที่ Bootsรับส่วนลด 300 บาทเมื่อซื้อสินค้าครบ 4,000 บาทขึ้นไป ไม่พอเท่านั้น ยูเนี่ยนเพย์ยังมีโปรพิเศษให้ได้ไปดูแลเส้นผมกับ Dyson กันถึงที่บ้าน รับไปเลยส่วนลด 10%เมื่อซื้อไดร์เป่าผม Dyson Supersonic เสื้อผ้าพร้อมหน้าผมก็ต้องพร้อมค่ะ

แต่ไหนๆ มาช้อปปิ้งแล้ว อยากจะแวะซื้อของใช้เข้าบ้านด้วยเลยทีเดียว ยูเนี่ยนเพย์ก็จัดให้ รับไปเลยส่วนลด 200 บาทเมื่อซื้อสินค้า 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จที่Big C เพียงแค่มีบัตรยูเนี่ยนเพย์ มนุษย์เงินเดือนสายช้อปอย่างพวกเราก็ประหยัดไปได้อีกเยอะ แต่ยังค่ะยังไม่หมด ส่วนลดและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่ Gourmet Market, Home Fresh Mart และ MaxValu เยอะขนาดนี้นับโปรกันไม่ไหวแล้ว

คุ้มขนาดนี้…ไปสิคะ เลิกงานแล้วก็เก็บกระเป๋า พกบัตรยูเนี่ยนเพย์ ส่วนจะมีโปรโมชั่นอะไรมาเอาใจสายช้อปอย่างพวกเราอีก ปักหมุดติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้เลยที่https://www.facebook.com/UnionPayThailand

เกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) ดูแลธุรกิจในต่างประเทศทั้งหมดของเครือยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) ด้วยจำนวนผู้ถือบัตรกว่า 7,000 ล้านคน และเครือข่ายธนาคารพันธมิตรใน 49 ประเทศและดินแดน บริการที่ครอบคลุมร้านค้ากว่า 51 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 2.57 ล้านจุดใน 170 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์ถือเป็นเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่มีฐานผู้ถือบัตรที่ใหญ่ที่สุด และเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก

ด้วยบริการที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและบริการด้านการชำระเงินหลากหลายที่ได้รับมาตรฐานสากล ยูเนี่ยนเพย์มุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นด้านการชำระเงินที่มีคุณภาพ และปลอดภัยสูงสุด รวมถึงเหมาะกับความต้องการของแต่ละตลาดท้องถิ่น เพื่อมอบทางเลือกและความสะดวกสบายในการชำระเงินให้กับทั้งผู้บริโภคและธุรกิจ

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริการของยูเนี่ยนเพย์ครอบคุลมตู้เอทีเอ็ม จุดชำระเงิน และมีฐานลูกค้าผู้ใช้บัตรอยู่ใน 10 ประเทศ สำหรับในประเทศไทย ยูเนี่ยนเพย์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายร่วมกับเครือข่ายธนาคารพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารแห่งประเทศจีน, ธนาคารไอซีบีซี ไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารเกียรตินาคิน, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unionpayintl.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/UnionPayThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงเทพเจาะตลาดนักท่องเที่ยวจีน เตรียมดึงร้านค้าทั่วไทยรับบัตรเครดิตและเดบิต 'CUP' ของจีน

ธนาคารกรุงเทพเดินหน้าขยายตลาดรับลูกค้าชาวจีนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ต่อยอดความร่วมมือกับ ‘ไชน่ายูเนี่ยนเพย์’ (China Union Pay - CUP) ผู้ให้บริการเครือข่ายชำระเงินด้วยบัตรใหญ่ที่สุดของจีน เปิดเครือข่ายร้านค้ารับบัตร ‘CUP’ อำนวยความสะด...

เคทีซี เสนอทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี เจาะตลาดมนุษย์เงินเดือน เสนอทางเลือกใหม่ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำเป็นพิเศษ กับสินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus" เคทีซี เปิดตัวสินเชื่อบุคคลใหม่ ทางเลือกที่ฉลาดกว่าสำหรับคนทำงาน เลือกชำระค่างวดด้วยการหักบ...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง