เมืองไทยประกันชีวิต คัดผลิตภัณฑ์-บริการเด่น ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561 ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนกำไรแก่ลูกค้า พร้อมขนกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจัดเต็มตลอดงาน!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันชีวิต พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ เข้าร่วมงาน "สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561 (Thailand Insurance Expo 2018) ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2561 ณ ห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สภาธุรกิจประกันภัยไทย สมาคมประกันวินาศภัยไทย สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน

ในปีนี้บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ทั้งลูกค้าที่เน้นด้านความคุ้มครองชีวิต เน้นด้านการออม เน้นด้านการบริหารการเงินหลังเกษียณ พร้อมจัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มไว้อย่างมากมาย

โดยไฮไลท์ในปีนี้อยู่ที่โปรโมชั่น "Cash back" สูงสุดถึง 15% ของเบี้ยประกันภัย(สำหรับเบี้ยประกันภัยปีแรกเท่านั้น) เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เพียงเลือกสมัครแบบประกันภัยตามที่กำหนด และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ ซื้อผ่านช่องทางตัวแทนประกันชีวิต โดยแบบประกันภัยที่เข้าร่วมประกอบด้วย

• "โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7" รับ Cash back 5% ของเบี้ยประกันภัยปีแรก ซึ่งเป็นแบบประกันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงิน ชำระเบี้ยประกันภัย 7 ปี มีเงินจ่ายคืนทุกปี และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ ก็จะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงถึง 186%* ทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 70 ปี
  • "เมืองไทย รีไทร์เมนท์พลัส 60" รับ Cash back 8% ของเบี้ยประกันภัยปีแรก โดดเด่นด้วยการรับผลประโยชน์ในทุกจังหวะชีวิต ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังเกษียณ รับเงินจ่ายคืนก่อนเกษียณรวมสูงสุด 12%* (ขึ้นอยู่กับอายุเริ่มต้นทำประกันภัย) หลังเกษียณ รับเงินจ่ายคืนสูงสุดถึง ปีละ 40%* และได้รับความคุ้มครองที่ยาวถึงครบอายุ 90 ปี พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้
  • "โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ โพรเทคชั่น 90/5" รับ Cash back 10% ของเบี้ยประกันภัยปีแรก มีจุดเด่นอยู่ที่ชำระเบี้ยเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันก้อนใหญ่ด้วยเงินก้อนเล็กให้แก่ครอบครัว และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ ก็จะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 70 ปี
  • "เมืองไทย สไมล์ เซฟเวอร์ 20/16" รับ Cash back 15% ของเบี้ยประกันภัยปีแรก มีจุดเด่นอยู่ที่เบี้ยไม่แพง แม้เริ่มทำงานก็ออมเงินก้อนได้ 20ปี สร้างเงินออมได้ถึง 120%* ความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้น ระหว่างสัญญา สูงสุดถึง 120%* พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 60 ปี

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า "เมืองไทยซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16" หรือ "แบบประกันภัย เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20" หรือ "โครงการเมืองไทย รับทรัพย์ ตลอดชีพ 90/7" ที่สมัครและชำระเบี้ยประกันภัยงวดแรกหรือต่อกรมธรรม์ภายในงาน ตั้งแต่ 500,000 – 999,999บาท รับ Apple Watch Series 3 รุ่น GPS+Cellular ขนาด 38 มม. ตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมสายแบบ Milanese Loop 1 เรือน (ใช้ได้เฉพาะเครือข่าย True MoveH เท่านั้น) หรือ นาฬิกา Garmin Fenix 5 จำนวน 1 เรือน (สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น) สำหรับลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป รับiPhone X 64 GB จำนวน 1 เครื่อง หรือ Samsung Galaxy Note 9 จำนวน 1 เครื่อง (สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น) และพิเศษสุด! เฉพาะแบบประกันภัยเมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20 ที่ชำระเบี้ยประกันภัยงวดแรกรวมต่อกรมธรรม์ ตั้งแต่ 4,000,000 บาทขึ้นไปและต้องตรวจสุขภาพพร้อมส่งผลตรวจให้กับบริษัทฯ ภายในระยะเวลาและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด รับ New Mazda2 Hatchback 1.3 Sports Standard มูลค่า 530,000 บาท

"ในงานลูกค้ายังจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ซื้อแบบประกันภัยที่มีระยะเวลาชำระเบี้ย 1-3 ปี โดยมียอดเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 200,000-499,999 บาท รับร่มเมืองไทย 1 คัน ตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางเมืองไทย 16 นิ้ว 1 ใบ และสำหรับแบบประกันภัยที่มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป และการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป รับแก้วน้ำน้องรักษ์ยิ้ม ตั้งแต่ 20,000-59,999 บาท รับกระเป๋าผ้าเมืองไทย 1 ใบ ตั้งแต่ 60,000-99,999 บาท รับกระเป๋าเดินทางเมืองไทย ขนาด 16 นิ้ว 1 ใบ ตั้งแต่ 100,000-299,999บาท รับ Gift Voucher Central มูลค่า 1,000 บาท ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป รับ Gift Voucher Central มูลค่า 3,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยต่ออายุภายในงาน รับฟรี แก้วน้ำน้องรักษ์ยิ้ม (เบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์)

นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทย Smile Club" ไว้ต้อนรับสมาชิก โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึก อีกทั้งลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ ปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย

นอกจากนี้ เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจากศิลปินดาราชื่อดัง โดยในพิธีเปิดวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 เวลา 9.00 - 12.00 น. พบกับ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 พบกับพระเอกสุดฮอต ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ผู้รับบท บอส วศิน จากละคร เมีย 2018 เวลา 12.20 - 13.00 น. ที่บูธเมืองไทยประกันชีวิต ที่จะมามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

เงื่อนไขการรับ Cash back

1. สมัครทำประกันภัยแบบประกันภัยที่บริษัทฯ กำหนด และชำระเบี้ยประกันภัย ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2561

2. ชำระเบี้ยประกันภัยรายปี ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์
3. โปรโมชั่นนี้ สำหรับการสมัครทำประกันภัยผ่านตัวแทนประกันชีวิตเท่านั้น

4. ผู้สมัครทำประกันภัยจะได้รับ Cash back สำหรับปีกรมธรรม์แรกเท่านั้น โดยบริษัทฯ จะจ่ายเป็นเช็ค ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

5. ผู้สมัครทำประกันภัยต้องนำหลักฐานบัตรประชาชนระบุชื่อตามที่กรอกรายละเอียดไว้ในใบคำขอ พร้อมสำเนา ที่เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ชุด มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัล ผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้

-ช่องทางที่ 1 ผู้สมัครทำประกันภัยมารับด้วยตนเองที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ ในวันและเวลาทำการ

-ช่องทางที่ 2 มอบอำนาจให้ตัวแทนเจ้าของเคส เป็นผู้รับแทนที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ พร้อมเอกสาร มอบอำนาจ และสำเนาบัตรประชาชนผู้สมัครทำประกันภัย ที่เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ชุด

-ช่องทางที่ 3 ให้บริษัทฯ จัดส่งทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ผู้สมัครทำประกันภัยระบุในใบคำขอฯ

หมายเหตุ :
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
  • เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
*เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด จังหวัดกระบี่ 1. ผู้เอาประกันภัย สีลันตา รีสอร์ท สถานที่เอาประกันภัย เกาะสีลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ประเภทการประกันภัย ความเสี่ยงภัยทุกชน...