ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลูกค้าของ Yardi ติด 10 อันดับผู้จัดการกองทุนกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานตาบาร์บารา, แคลิฟอร์เนีย--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ผู้จัดการกองทุน 5 แห่งจากที่ติดอันดับทั้งหมด 10 แห่งเลือกใช้ซอฟต์แวร์ Yardi

สมาคมนักลงทุนในสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในเอเชีย (ANREV) ร่วมกับสมาคมนักลงทุนในสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในยุโรป (INREV) และสภาผู้ดูแลผลประโยชน์ในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ (NCREIF) ได้เปิดเผยผลสำรวจผู้จัดการกองทุนประจำปีเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยรายงานดังกล่าวได้ระบุรายชื่อ 10 ผู้จัดการกองทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ติดอันดับระดับโลกและมีการจัดอันดับตามภูมิภาค โดยดูจากจำนวนสินทรัพย์ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการ (AUM)

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg )

การสำรวจประจำปี 2561 ได้ประเมินผู้จัดการกองทุน 162 แห่ง ซึ่งมีจำนวนสินทรัพย์ทั้งหมดภายใต้การบริหารจัดการ (AUM) เป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 2.8 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐในปลายปี 2560 เพิ่มขึ้น 11.8% จาก 12 เดือนก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ Yardi(R) ภาคภูมิใจที่ 50% ของผู้จัดการชั้นนำ 10 แห่งที่ติดอันดับในวันนี้ได้เลือกใช้ซอฟต์แวร์ Yardi นอกจากนี้ ลูกค้าของ Yardi ยังคิดเป็นสัดส่วนครึ่งหนึ่งของผู้จัดการกองทุนชั้นนำที่พบในรายชื่อของแต่ละกลุ่มสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

"การสำรวจ ANREV/INREV/NCREIF ที่มีขึ้นทุกปีนั้น ทำหน้าที่เป็นมาตรฐานตัดสินคุณภาพของแวดวงการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก" โรเบิร์ต ทีล รองประธานอาวุโสด้านโซลูชันระดับโลกของ Yardi กล่าว "เราดีใจที่การสำรวจประจำปี 2561 ได้แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือก Yardi ให้จัดหา โซลูชันการบริหารจัดการด้านการลงทุน ที่ครบรอบด้าน สำหรับการบริหารจัดการกองทุนและสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของพอร์ตการลงทุนและการรายงานด้านการลงทุนที่ถูกต้องแม่นยำในเวลาที่เหมาะสม"

การสำรวจยังเผยให้เห็นด้วยว่า กองทุนบำเหน็จบำนาญคือแหล่งเงินทุนที่สำคัญที่สุดสำหรับภาคอสังหาริมทรัพย์ทั่วทุกภูมิภาค โดยมีกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติและบริษัทประกันภัยเป็นแหล่งเงินทุนที่สำคัญด้วยเช่นกัน

สมาชิกขององค์กรสามารถเข้าดูการสำรวจผู้จัดการกองทุน ANREV/INREV/NCREIF ฉบับสมบูรณ์ประจำปี 2561 ได้ที่ https://www.anrev.org/en/publications/details/121/661?utm_source=press_release&utm_campaign=anrev

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์ด้านการบริหารจัดการการลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภาคอุตสาหกรรม สำหรับบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ในซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินงานของ Yardi ที่มุ่งหน้าสู่อนาคต ได้ที่ yardi.com

เกี่ยวกับ ANREV

ANREV คือสมาคมนักลงทุนในสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนแห่งเอเชีย ANREV คือแพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียแปซิฟิก ที่แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับภาคกองทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน โดยมีเป้าหมายที่จะเพิ่มความโปร่งใส ความเป็นมืออาชีพ และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดทั่วทั้งภาคอุตสาหกรรม เพื่อดึงดูดให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงกองทุนภาคอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนได้ง่ายขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ anrev.org

ที่มา: Yardi

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง