เคทีซี เปิดแคมเปญประสบการณ์ อร่อยสุดคุ้มกับบัตรเครดิตเคทีซี ผนึกแบรนด์ดังระดับมิชลิน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ นางจริยา ลิ้มเจริญ ที่ปรึกษา บริษัท เดลิเคท ไดน์นิ่ง จำกัด ผู้นำเข้า 3 แบรนด์ร้านอาหารชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ ทิมโฮวาน / ฮอกเกอร์ ชาน / มิสเตอร์พิซซ่า ให้สมาชิกได้อร่อยคุ้มกับแคมเปญ "ประสบการณ์ อร่อยสุดคุ้มกับบัตรเครดิตเคทีซี" ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2561 ดังนี้

ร้านทิมโฮวาน (Tim Ho Wan) ติ่มซำระดับมิชลินชื่อดังจากเกาะฮ่องกง สมาชิกรับส่วนลดทันที 10% เฉพาะค่าอาหาร หรือใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อเซลส์สลิป แลกรับส่วนลด 25% เฉพาะค่าอาหาร

ร้าน ฮอกเกอร์ ชาน (Hawker Chan) ร้านไก่ซีอิ๊วสตรีทฟู้ดระดับมิชลินจากประเทศสิงคโปร์ สมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 999 คะแนน แลกรับเซ็ตพิเศษ มูลค่า 140 บาท 1 เซ็ต (ตามที่ร้านกำหนด)

ร้าน มิสเตอร์พิซซ่า (Mr. Pizza) พิซซ่าสัญชาติเกาหลี สมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 999 คะแนน แลกรับพิซซ่า แซนด์เซ็ต มูลค่า 149 บาท 1 เซ็ต (ตามที่ร้านกำหนด)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...