ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออมสินปลื้ม ประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ปี 6 มีผู้เข้าร่วมประกวดทะลุ 1,000 ผลงาน เตรียมผู้เข้ารอบ 100 ทีม ติวเข้มกลางเดือนกันยายน นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ธนาคารออมสิน

หลังหมดเขตรับสมัครโครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ปี 6 พิชิตรางวัลเงินทุนมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ได้ผลตอบรับดีเยี่ยมมีทีมคนรุ่นใหม่ไอเดียเจ๋งส่งแผนธุรกิจเข้าร่วมประกวด รวมกว่า 1,000 ผลงาน คณะกรรมการเร่งเฟ้นหาและประกาศผลผู้เข้ารอบ 100 ทีม เมื่อ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดยทีมเข้ารอบเตรียมเก็บกระเป๋า workshop ติวเข้มจากกูรูธุรกิจ และ Business Matching ต่อยอดเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2561

รายงานข่าวจากธนาคารออมสินแจ้งว่า โครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ภายใต้ Concept SMEs Startup Wow! "ทำได้เลย ทำได้เร็ว ทำได้จริง" เพื่อพิชิตรางวัลเงินทุนมูลค่ารวมกว่า 3,000,000 บาท โดยจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 ภายหลังการปิดรับสมัครโครงการประกวดในวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา มีผู้ส่งเข้าประกวดรวมกว่า 1,000 ผลงาน นับว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในด้านของการรับรู้และการตอบรับเข้าร่วมโครงการ ส่วนขั้นตอนต่อไปคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะร่วมกันพิจารณาผลงาน คัดเลือกแผนธุรกิจที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์มาตรฐาน มีความคิดสร้างสรรค์ มีความโดดเด่น และประกาศรายชื่อผู้ผ่านเช้ารอบ 100 ทีมเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ทางเว็บไซต์ www.gsb100tomillion.com และ www.facebook.com/gsb100tomillion เพื่อเตรียมพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมworkshop ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2561 โดยจะเป็นการอบรมสัมมนารับฟังการชี้แนะแนวทางจากกูรูนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ รวมถึงจัด Business Matching

ธนาคารออมสินได้สร้างชื่อโครงการประกวด "GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง" ให้เป็นที่รู้จัก รับรู้และยอมรับในวงกว้างมากยิ่งขึ้นทุกปี ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้เป็นเวทีแห่งโอกาสของคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันและมุ่งมั่นสร้างผลงานที่ทำได้จริงในกลุ่ม SMEs Startup โดยธนาคารมีรางวัลทุนประเดิมมอบให้กับผลงานที่ชนะเลิศ สูงถึง 1,000,000 บาท และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ธนาคารยังสนับสนุนการเข้าสู่กระบวนการบ่มเพาะองค์ความรู้ด้านธุรกิจจากกูรูที่มากด้วยประสบการณ์และประสบผลสำเร็จในการทำธุรกิจ ซึ่งผู้เข้ารอบ 100 ทีม จะได้เข้าร่วมโปรแกรม workshop ฟังการชี้แนะแนวทางและให้คำปรึกษา พร้อมทั้งแชร์มุมมองจากคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในแวดวงธุรกิจ พร้อมกันนี้จะมีการนำผลงานของผู้เข้ารอบ 100 ผลงาน มาจัดแสดงเพื่อจัด Business Matching รวมถึงเชิญนักลงทุนที่มีความสนใจร่วมชมงาน เป็นการต่อยอดสู่การเจรจาธุรกิจ เจรจาร่วมลงทุน รวมถึงการให้คำปรึกษาเพื่อสนับสนุนการสร้างธุรกิจใหม่ให้มีความพร้อม และมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาดได้อย่างสูงสุดในอนาคต และหากผลงานใดที่คณะกรรมการเห็นว่า "ทำได้เลย ทำได้เร็ว ทำได้จริง" ธนาคารพร้อมจะพิจารณาร่วมลงทุนสนับสนุนทางการเงินให้กับทีมนั้นให้ประสบความสำเร็จทันที

ติดตามข้อมูลหรือความเคลื่อนไหวโครงการประกวดได้ที่ www.gsb100tomillion.com หรือ www.facebook.com/gsb100tomillion


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

EXIM Thailand Launches Credit for SMEs Start-up Supporting Thai SMEs RD and Innovation

Mr. Suthanai Prasertsan, Acting President of Export-Import Bank of Thailand (EXIM Thailand), revealed that, based on EXIM Thailand's existing cooperative framework with various government agencies, EXIM Thailand has witnessed well-placed "exporters...

ธนาคารออมสินให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ธนาคารออมสินเปิดให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน" เพื่อเป็นเงินกู้ใช้ในการแก้ปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพให้ทันเหตุการณ์ตามความจำเป็น ในวงเงินรายละไม่เกิน ๑๐,๐๐๐.- บาท คิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ ๑ ต่อเดือน แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง