ไทยอุตสาหกรรม (1994) จัดงาน 1st Day Trade บมจ.ไทยอุตสาหกรรม (1994) หรือ TPLAS

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท ไทยอุตสาหกรรม (1994) จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อย่อ " TPLAS" ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เป็นเกียรติร่วม พิธีเปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 9.00 – 10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังนี้

09:00 น. ลงทะเบียน
09:32 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน
09:35 น. เชิญชม Presentations แนะนำ บมจ.ไทยอุตสาหกรรม (1994)

09:43 น. ผู้บริหาร บมจ.ไทยอุตสาหกรรม (1994) ลงนามพร้อมถ่ายภาพกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ

09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย
  • คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ ผู้จัดการ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย

• คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)
09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย
  • คุณธีระชัย ธีระรุจินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) จำกัด (มหาชน)
09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย
  • ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

(ผู้รับมอบ) คุณระชัย ธีระรุจินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) จำกัด (มหาชน)มอบโล่แสดงความยินดี โดย

• คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ผู้รับมอบ) คุณธีระชัย ธีระรุจินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) จำกัด (มหาชน)
09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย
10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...