Money Expo Korat 2018 โปรแรง กู้บ้านดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี ซื้อประกันแจกรถ-ทองคำ-ทัวร์ฮอกไกโด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 วันที่ 17-19 ส.ค. 2561 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา จัดหนักแคมเปญโปรโมชั่นจากธนาคารสถาบันการเงิน บล. บลจ. บริษัทประกัน 37 สถาบัน กู้บ้าน 0% นาน 1 ปี สินเชื่อ SME อัตราดอกเบี้ย 1% วงเงินกู้ 100 ล้านบาท, ผ่อนทอง อัตราดอกเบี้ย 0%, เงินฝากประจำ 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 1.85% ซื้อประกันชีวิตแจกรถเอ็มจี-ทองคำแท่ง-ทัวร์ฮอกไกโด

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 ที่วารสารการเงินธนาคาร จะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2561 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" ธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทอง รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนรวม 37 แห่ง ได้จัดเตรียมแคมเปญโปรโมชั่นนำมาเสนอให้กับประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดในภาคอีสานตอนล่าง

นายสันติกล่าวว่า นอกจากบริการทางการเงินที่มีมาให้เลือกใช้บริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษที่เป็นไฮไลต์ของงานมหกรรมการเงิน Money Expo เช่น อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

"ธนาคารและสถาบันการเงินได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนชาวใต้ เช่น อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บ้านดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ พร้อมรู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันทีภายในงาน, สินเชื่อ SME บัญชีเดียว อัตราดอกเบี้ย 1% ให้วงเงินกู้สูงถึง 100 ล้านบาท, ผ่อนทอง อัตราดอกเบี้ย 0%, เงินฝากประจำ 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี, ซื้อประกันชีวิตแจกรถเอ็มจี-ทองคำแท่ง-ทัวร์ญี่ฮอกไกโด เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน ทรัพย์ NPA ราคาลดสูงสุด 70%เป็นต้น"

ด้านตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ผนึกกำลังกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และโบรกเกอร์ทองคำ มาชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง "ออมหุ้น กองทุนรวม สร้างเงินล้าน" โดยใช้กลยุทธ์ลงทุนแบบ DCA#investnow ลงทุนทุกเดือนสู่เป้าหมายเงินล้าน เริ่มต้นได้ด้วยเงินหลักหมื่นหลักพันและ Top 5 หุ้นเด่นทยอยลงทุนอย่างสม่ำเสมอจากโบรกเกอร์พร้อมเพิ่มโอกาสทำกำไรและใช้ป้องกันความเสี่ยงด้วยอนุพันธ์ หรือ TFEXซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ ประชาชนนักลงทุนที่สนใจยังจะได้เรียนรู้เครื่องมือทางการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ เช่น SettraedStreaming ออมหุ้นยุคดิจิทัล ตัดอัตโนมัติเริ่มต้นวางแผนลงทุนด้วยโปรแกรมทดสอบแผนการลงทุนเพื่ออนาคต #investnow Starter และเริ่มต้นเป็นผู้ลงทุนออนไลน์ Click2win เกมจำลองลงทุนหุ้น-อนุพันธ์

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานร่วมจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการเงิน การลงทุน ในหัวข้อ "เจาะหุ้นเด่นเฟ้นหุ้นเด็ดจับเทคนิครายตัว" ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่ คุณธวัชชัย อัศวพรไชย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด และคุณถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคทีซีมิโก้ จำกัด

และหัวข้อ "มองเทรนด์ลงทุน คัดหุ้นเด่น DCA เข้าพอร์ต" ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30-15.30 น.โดยวิทยากรได้แก่ คุณจิตรา อมรธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ คุณวีระวัฒน์ วิโรจน์โภคาผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์และคุณนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่นไอซ์ ศรัณยู,ตั้ม วราวุธ, รุจ ศุภรุจ, เบล สุพล และพี่กระทิง บลูเรนเจอร์ เป็นต้น

โปรโมชั่นเด่นในงาน Money Expo Korat 2018

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี, ทรัพย์ NPA ราคาลดสูงสุด 70%

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าจดจำนอง, สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมิน ค่าจดจำนอง, สินเชื่อบ้านคือเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน กู้ได้สูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนาน 30 ปี ฟรี ค่าประเมิน ค่าจดจำนอง,สินเชื่อ Speedy Cashอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี,ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน, ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน

ธ.ออมสิน : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี, สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน อัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน,สินเชื่อ GSB SMEs Start UP No.1 อัตราดอกเบี้ยปีแรก 2.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท, สินเชื่อ SME D-VERs อัตราดอกเบี้ยปีแรก 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อGSB SMEs บัญชีเดี่ยว เปอร์เซ็นต์เดียว อัตราดอกเบี้ย 1% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท

ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อเอสเอ็มอี รับ The Mall Gift Voucher มูลค่า 5,000-20,000 บาท, สินเชื่อรถช่วยได้ อัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี, สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ผ่อนเริ่มต้นเพียงแค่ 330 บาท/เดือน แค่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไปก็กู้ได้

ธ.กรุงไทย : เงินฝาก Expo Extra อัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อปี, สินเชื่อ KTB SMEs บัญชีเดียว อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5% ต่อปีนาน 2 ปี วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อเพื่อซื้อ/ขยายเครื่องจักร อัตราดอกเบี้ย 4% ผ่อนนาน 7 ปี ปลอดเงินต้นนาน 12 เดือน

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน

ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 1.85% นาน 1 ปี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน อัตราพิเศษ ผ่อนนาน 40 ปี, เงินฝากออมทรัพย์ อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.7% ต่อปี สำหรับยอดคงเหลือไม่เกิน 5 ล้านบาท, ทรัพย์ NPA ผ่อนชำระเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีนานสูงสุดถึง 60 เดือน ฟรี ค่าประเมินราคาทรัพย์สิน ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี

ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.85% ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ค่าอากรสแตมป์, สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี, เงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี สำหรับลูกค้า CIMB Preferred

ธ.ทีเอ็มบี : เงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ถอนได้ ดอกเบี้ยสูงถึง 1.6%, สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี 3 เดือนแรก ผ่อนสบาย 5 ปี

ME by TMB : บัญชี ME SAVE รับดอกเบี้ยสูง 1.7% ต่อปี

บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) : สินเชื่อส่วนบุคคล/เบิกถอนเงินสด ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, ผ่อนทองคำ อัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน

บมจ.อีซี่ บาย (ยูเมะพลัส) : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อัตราดอกเบี้ย 0%

บมจ.ไทยประกันชีวิต :เบี้ยประกัน 4 ล้านบาทขึ้นไป รับ ALL NEW MG3 HATCHBACK 1.5L รุ่น C, เบี้ยประกัน 1 ล้านบาทขึ้นไป รับทัวร์ญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง (เมืองฮอกไกโด), เบี้ยประกัน 5 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำแท่งหนัก 5 บาท, เบี้ยประกัน 3 แสนบาทขึ้นไป รับ I phoneX 256GB, เบี้ยประกัน 1 แสนบาทขึ้นไป รับ Apple Watch Series 3

บมจ.กรุงเทพประกันภัย : ประกันภัย ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือน

ธนาคารธนชาต นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ร่วมงาน "มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 2"

ธนาคารธนชาต นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์เงินฝาก สินเชื่อเช่าซื้อ หลักทรัพย์ กองทุนรวม ประกันภัย และประกันชีวิต เข้าร่วมงาน มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 2 (Money Expo Korat 2007) ระหว่างวันที่ 9 –11 กุมภาพันธ์ 2550 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ น...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future"

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future" ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 301-302 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักท...