ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Unity Investment บริษัทลงทุนในเหมืองขุดคริปโตรายใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ คว้ารางวัลระดับนานาชาติ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อัลเทนดอร์ฟ, สวิตเซอร์แลนด์--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Unity Investment บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติสวิสจากเมืองอัลเทนดอร์ฟ ซึ่งเป็นบริษัทบิตคอยน์ที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้รับรางวัลโปรเจคยอดเยี่ยมด้าน "การเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO)" โดยบริษัทกำลังจัดตั้งศูนย์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ในเมืองโยนา รัฐซังคท์กัลเลิน ที่มีคอมพิวเตอร์หลายพันเครื่องสำหรับขุดบิตคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ และเครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะใช้ไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/723741/IOC_Award_Crypto_Currency_World_Expo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/723742/IOC_Award_Winner_Unity_Investment.jpg )

"โปรเจคที่ทันสมัยของเราแสดงให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับบริษัทคริปโต" ฌอน พรีสกอตต์ ซีอีโอของ Unity Investment กล่าวหลังได้รับรางวัลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมที่กรุงวอร์ซอว์ โดยนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทจากสวิตเซอร์แลนด์ได้รับรางวัลในงานประชุมสุดยอดประจำปีของบรรดาบริษัทด้านสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลก

สวิตเซอร์แลนด์คือทำเลทองของบริษัทคริปโต

ในมุมมองของคุณพรีสกอตต์นั้น สวิตเซอร์แลนด์มีข้อได้เปรียบมากมายซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจตั้งบริษัทที่นี่ "สวิตเซอร์แลนด์มีความปลอดภัยด้านการกำกับดูแลที่สูงมาก ในฐานะที่เป็นประเทศแห่งการเงินและสกุลเงินคริปโต อีกทั้งยังมีข้อดีด้านโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคและโครงข่ายไฟฟ้าที่มีเสถียรภาพ นอกจากนี้ เรายังได้ประโยชน์จากอัตราภาษีและค่าไฟฟ้าที่ต่ำมาก ทำให้เรามีค่าใช้จ่ายในการผลิตสกุลเงินคริปโตที่ถูกกว่าจีนหรือแคนาดา" ทั้งนี้ โปรเจคดังกล่าวตอบโจทย์ความสนใจเฉพาะด้าน เนื่องจากอยู่บนพื้นฐานของการลงทุนรูปแบบใหม่

ICO คือเครื่องมือลงทุนรูปแบบใหม่

นักลงทุนเอกชนและนักลงทุนสถาบันจะสามารถลงทุนได้ง่ายขึ้นในโครงการและบริษัทต่างๆ ที่ใช้สกุลเงินคริปโต ผ่านการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) โดยในเดือนตุลาคมนี้ Unity Investment จะเสนอขาย ICO ของตนเอง ซึ่งเงินที่ระดมทุนได้จะนำมาใช้ขยายเหมืองขุดคริปโตของบริษัท ส่วนผลกำไรที่ได้จะจ่ายเป็นเครดิตไปยังกระเป๋าเก็บคริปโตของนักลงทุนโดยอัตโนมัติทุกสัปดาห์

ผู้ถือบิตคอยน์สามารถโอนเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ไปยังผู้ถือกระเป๋าเก็บบิตคอยน์คนอื่นๆได้เช่นเดียวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร แต่การทำธุรกรรมจะถูกบันทึกลงในบัญชีบิตคอยน์แบบกระจายศูนย์ (บล็อกเชน) ที่ควบคุมโดยเครื่องจักรขุดบิตคอยน์ทั่วโลก โดยบิตคอยน์ใหม่ๆ ทั้งหมดและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องจะถูกจ่ายเป็นเครดิตให้กับนักขุดบิตคอยน์ทุกคนที่ตรวจสอบ ยืนยันความถูกต้อง และส่งรายการทำธุรกรรมในบล็อกเชนโดยเร็วที่สุด Unity Investment เป็นผู้สร้างบิตคอยน์ใหม่ๆ และสกุลเงินคริปโตอื่นๆ ที่สามารถทำกำไรในลักษณะเดียวกันนี้ ทั้งนี้ 1 บิตคอยน์มีมูลค่าประมาณ 8,150 ฟรังก์สวิส หรือ 8,210 ดอลลาร์ (ณ วันที่ 26 กรกฎาคม 2561)

ผลตอบแทนสูงสำหรับนักออมและนักลงทุนรายใหญ่

Unity Investment AG เปิดโอกาสให้นักลงทุนรายใหญ่ที่มีเวลาน้อยสามารถลงทุนในบริษัท เพื่อมีส่วนร่วมในรายได้ที่มาจากผลตอบแทนในการขุดบิตคอยน์ คุณพรีสกอตต์และทีมงานเชื่อว่าการทำเหมืองคริปโตจะยังสามารถทำกำไรมากมายให้กับบริษัทดังเช่นที่เคยเป็นมาในอดีต Unity Investment มีขุมพลังคอมพิวเตอร์ที่สามารถทำกำไรสูงสุดจากการขุดคริปโตได้ตลอดเวลา ขณะเดียวกันก็คอยสอดส่องความเคลื่อนไหว การกำหนดราคาตลาด และปัจจัยชี้วัดทางตลาดที่สำคัญอื่นๆ อยู่เสมอ ซึ่งนั่นหมายความว่า Unity Investment สามารถทำกำไรให้กับนักลงทุนรายย่อยที่ต้องการมีสวนร่วมในการปฏิวัติการทำเหมืองขุดคริปโต แม้ว่านักลงทุนกลุ่มนี้อาจมีแหล่งเงินทุนและความชำนาญทางเทคนิคที่จำกัดก็ตาม

ศูนย์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน

Unity Investment ลงทุนมหาศาลในศูนย์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ โดยมีเป้าหมายที่จะหาทางออกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการลงทุนในพลังงานหมุนเวียน ศูนย์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงขนาดใหญ่ซึ่งประกอบด้วยคอมพิวเตอร์หลายพันยูนิตจะถูกสร้างขึ้นในเมืองโยนา รัฐซังคท์กัลเลิน ภายในเดือนธันวาคม 2561 โดยคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงหนึ่งเครื่องสามารถขุดเหรียญที่มีการยืนยันการเข้ารหัสได้หลายพันล้านครั้งต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่าแล็ปท็อปทั่วไปหลายล้านเท่า

ติดต่อ:
โทร. +41-55-442-36-33
อีเมล: contact@unityinvestment.ch
เว็บไซต์: http://www.unityinvestment.ch
ที่มา: Unity Investment AG

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง