ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Worklink PR

APCO เตรียมรับรู้รายได้จากพันธมิตรจีน 18 ล้านบาท เดินเครื่องสินค้าออร์เดอร์แรกมูลค่า 2.7 ล้านบาท เผยกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้าให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจทุกช่องทาง พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขาย แนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านออนไลน์ต่อเนื่อง มั่นใจ Q3/61 เติบโตตามเป้าหมาย

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทจะทยอยรับรู้รายได้จาก บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ภายในไตรมาส 3 คิดเป็นมูลค่ารวม 18 ล้านบาท โดยรับรู้รายได้รอบแรกมาแล้วจำนวน 2.7 ล้านบาท จากเดิมที่มีกำหนดส่งสินค้าและรับรู้รายได้ในช่วงเดือนกันยายน

ทั้งนี้ บริษัทได้ลงนามสัญญากับ บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ในช่วงต้นเดือนก.ค. ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ทำสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โลชั่นกระชับสัดส่วน เซรั่มและครีมยกกระชับผิวหน้า โดยนำไปขึ้นทะเบียนในประเทศจีน เพื่อจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ของตนเองภายใต้เครื่องหมายการค้า Gold Figor ผ่านช่องทางขายตรง ออนไลน์ และในบิวตี้ซาลอน ซึ่งพันธมิตรจีนได้เริ่มทำการซื้อขายเร็วกว่ากำหนด ส่งผลให้บริษัทสามารถรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3 เป็นต้นไป

ขณะที่การดำเนินธุรกิจในประเทศ บริษัทเปิดโอกาสให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมดำเนินธุรกิจในการแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบทุกช่องทางทั้งโครงการ APCO Dropship จำหน่ายผลิตภัณฑ์ LIV ช่องทาง BIM Health Center ให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ Operation BIM และช่องทาง Asian Life Direct Service เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

"แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีกระแสเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ตลาดดังกล่าวชะลอตัว แต่บริษัทได้รับผลกระทบไม่มากนัก ประกอบกับคำสั่งซื้อจากพันธมิตรประเทศจีนที่เลื่อนเข้ามาเร็วกว่ากำหนด อีกทั้งการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นกระตุ้นการขายช่องทางออนไลน์ มั่นใจว่าแนวโน้มในช่วง Q3/61 จะสามารถผลักดันผลประกอบการได้ตามเป้าหมาย" ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าว

เอเชียนไฟย์โต ปั้นโกลด์เชพ เฟซเพื่อหน้าเรียวสวย รุกช่องทางโมเดิร์นเทรด หวังเพิ่มรายได้ก่อนเข้าตลาดฯ

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ ดันผลิตภัณฑ์ใหม่เจาะช่องทางโมเดิร์นเทรด เพื่อกระจายการจัดจำหน่ายให้ถึงมือผู้บริโภคได้รวดเร็ว หวังกวาดรายได้เพิ่ม 20 % ก่อนแต่งตัวเข้าตลาด MAI ในกลางปีนี้ ศาสตราจารย์ ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธาน...