ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Gossip News: TNP ได้ฤกษ์ทำบุญเปิดสาขาใหม่ที่ พญาเม็งราย เป็นสาขาที่ 21

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--IR PLUS

ช่วงนี้ต้องยอมรับกระแสจังหวัดเชียงรายกำลังฮอตสุดๆ ทำเอาคิดถึงหุ้นเด่นในตลาด mai ที่มีการเติบโตต่อเนื่องทุกปี อย่าง "TNP" หรือ บมจ.ธนพิริยะ ต้นแบบร้านค้าปลีกท้องถิ่นไทยรายใหญ่ของจังหวัดเชียงราย เลยขออัพเดทธุรกิจกับสองบิ๊กบอสใหญ่ "นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ และเภสัชกรหญิง อมร พุฒิพิริยะ" ที่ได้ข่าวมาว่า จัดพิธีทำบุญเตรียมเปิดสาขาใหม่ที่สาขาพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย นับเป็นการเปิดสาขาที่ 2 ของปี จากเป้าที่วางไว้จะเปิด 5 สาขา และเป็นสาขาที่ 21 ของร้านธนพิริยะ

พร้อมให้บริการลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ "ราคาถูกจริง ช้อปปิ้งถูกใจ อยู่ใกล้บ้านคุณ" อีกทั้ง ยังมีเครื่องรูดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 10 สาขา เพื่อรองรับการเข้าใช้บริการของประชาชนอย่างทั่วถึง เดินตามแผนงานได้อย่างดีเยี่ยมขนาดนี้ มั่นใจรายได้ทั้งปีเติบโตตามเป้า 10 – 15% ได้แน่นอน!!! เห็นทีต้องเข้าไปใช้บริการ สนับสนุนผู้ประกอบการไทยให้เจริญเติบโต สมกับคำที่ว่า "โชห่วยไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: TNP ควง RHB OSK ต้อนรับนักวิเคราะห์ ก่อนเสนอขาย IPO 200 ล้านหุ้น

นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNPผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคในจังหวัดเชียงราย อีกทั้ง เป็นธุรกิจค้าปลีกท้องถิ่นของคนไทยรายแรกที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai...

ท็อปส์ เปิดสาขาใหม่ ริเวอร์ พลาซ่า เอาใจผู้บริโภค

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาริเวอร์ พลาซ่า จังหวัดนนทบุรี อย่างเป็นทางการเป็นสาขาที่ 74 ในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้บริโภคในการลดค่าใช้จ่ายในกา...

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวเหนือช่วงหนาว เพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ยอดจองห้องพัก ร้อยละ 70-100

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ เขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยว ในพื้นที่ 4 จังหวัด เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2547 - 2 มกราคม 2548 มีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นกว่าปีก่อน และ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง