ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FxPro และ McLaren F1(TM) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตร

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน--25 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โบรกเกอร์ออนไลน์ FxPro และทีมรถสูตรหนึ่ง McLaren F1(TM) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรระยะเวลาหลายปี โดยตั้งแต่การแข่งขันฟอร์มูลาวันรายการ Monaco Grand Prix (24-27 พฤษภาคม) เป็นต้นไป แฟน ๆ จะได้เห็นแบรนด์ FxPro ปรากฏบนรถแข่ง McLaren MCL33 ซึ่งสะท้อนความเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ [ https://www.fxpro.com ] อันดับหนึ่งของโลกได้อย่างโดดเด่น

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/696463/FxPro_and_McLaren.jpg )
แซก บราวน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ McLaren Racing กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า

"เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ FxPro มาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทีม McLaren Formula 1 ทั้ง FxPro และ McLaren ต่างก็มีความมุ่งมั่นต่อนวัตกรรมและความเป็นเลิศในวงการของตน ความร่วมมือกันในครั้งนี้จึงสอดคล้องลงตัวเป็นอย่างยิ่ง FxPro ได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพการดำเนินงานในระดับสูงสุด การันตีด้วยรางวัลทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 50 รางวัล"

FxPro สามารถจัดการคำสั่งซื้อขายสำเร็จบริบูรณ์มากกว่า 250 ล้านรายการ และมีอยู่ถึง 7000 รายการที่ดำเนินการเสร็จสิ้นภายในหนึ่งวินาที แม้ในท่ามกลางความท้าทายมากมายและสภาพแวดล้อมที่มีแรงกดดันสูง โดยความร่วมมือครั้งนี้จะสนับสนุนความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศที่ McLaren และ FxPro มีร่วมกัน

ชาราลัมบอส ไซโมโลฟิทิส ซีอีโอของ FxPro กล่าวแสดงความเห็นว่า

"เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีอนาคตที่น่าตื่นเต้นอย่าง McLaren เป็นระยะเวลาหลายปีต่อจากนี้ เรามองหาพันธมิตรที่มีความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศและความสำเร็จเหมือนกับเรามาโดยตลอด ซึ่ง McLaren มีค่านิยมเหล่านี้หลอมรวมอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ"

อิลยา โฮลิว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ FxPro กล่าวว่า

"FxPro บุกเบิกและมองการณ์ไกลในทุกสิ่งที่เราทำเสมอ ตั้งแต่การเป็นสปอนเซอร์ทีมกีฬาระดับโลก ไปจนถึงวิธีการที่เราสร้างชื่อเสียง และวิธีที่เราทำธุรกิจ โดยตลอดระยะเวลายาวนานที่ผ่านมานั้น การเป็นสปอนเซอร์กีฬาถือเป็นส่วนสำคัญของแผนการขยายขอบเขตของเราให้กว้างไกลออกไป และเรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ McLaren เพื่อสืบสานนโยบายดังกล่าวต่อไป"

สำหรับสื่อมวลชน

เกี่ยวกับ FxPro:

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์เจ้าของรางวัลการันตี บริษัทให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันในมากกว่า 150 ประเทศ โดยเปิดทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันได้และสภาพคล่องในเชิงลึก ด้วยการดำเนินงานในรูปแบบ No Dealing Desk (ตามนโยบาย Order Execution Policy ของ FxPro) ผ่านทางแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัย เทคโนโลยีจัดการคำสั่งซื้อขายที่เหนือกว่า และเครื่องมืออัลกอริทึม

หากท่านมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่หมายเลขโทรศัพท์ +44-(0)-20-7776-9720 หรือทางอีเมล pr@fxpro.com หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.fxpro.com/ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม

ที่มา: FxPro

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล" บอสใหญ่ ธ.เกียรตินาคิน ปลื้มยอดจัดเช่าซื้อรถยนต์ในงาน Motor Expo ทะลุเป้า

ต่อเนื่องจากงาน Motor Expo ที่ธนาคารเกียรตินาคิน เข้าร่วมงานเป็นปีแรก โดย 3 ผู้บริหารธนาคารฯ “ธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล – ฐิตินันท์ วัธนเวคิน – สิริ เสนาจักร์” ทุ่มสุดตัว ใส่ชุดนักแข่งฟอร์มูลาวัน เพื่อแสดงถึงการบริการ “Super Fa...

Ocean's Twelve Stars Tour Monaco

WHO: George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon and Producer Jerry Weintraub WHAT: Stars of Warner Bros. Pictures' Ocean's Twelve, the sequel to Ocean's Eleven, take a break from filming the movie to tour the Monaco Grand Prix with producer Jerry Weintraub DET...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง